รีเซต

"ไอดริส เอลบา" กับ "คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู" เป็นคนดังติดเชื้อไวรัส COVID-19 รายล่าสุด

"ไอดริส เอลบา" กับ "คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู" เป็นคนดังติดเชื้อไวรัส COVID-19 รายล่าสุด
Jeaneration
17 มีนาคม 2563 ( 10:30 )
1K
2

ข่าวสารวงการหนัง ไอดริส เอลบา ติดเชื้อไวรัส COVID-19

"ไอดริส เอลบา" (Idris Alba) นักแสดงชื่อดังชายอังกฤษ วัย 47 ปี ได้ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่า ตัวเขาเองป่วยติดเชื้อไวรัส COVID-19 หรือ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 พร้อมกับแชร์คลิปวิดีโอภาพเคลื่อนไหวส่งสารถึงแฟนๆ ยืนยันว่าเขายังโอเคดี แม้ว่าผลตรวจเลือดจะพบว่าติดเชื้อไวรัสของโรคระบาด

"เมื่อเช้านี้ ผมได้เข้าตรวจเลือดหาเชื้อไวรัส COVID-19 และปรากฏว่าผลออกมาเป็นบวก ตอนนี้ผมยังโอเคดีครับ ผลไม่มีอาการใดๆ แสดงออกมาเลย แต่ผมได้แยกตัวออกมากักตัวเองตั้งแต่มีความรู้สึกถึงความเป็นไปได้ว่าจะติดเชื้อไวรัส" ไอดริส เอลบา กล่าวในคลิปที่เขาโพสต์ลงทวิตเตอร์ของตัวเอง

นอกจากนี้ เขายังกล่าวเสริมอีกว่า "ได้โปรดเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านและร่วมกันหยุดการแพร่กระจายเชื้อ ผมจะอัปเดตความคืบหน้าให้พวกคุณได้ทราบเรื่อยๆ ว่าผมทำอะไรระหว่างนี้บ้าง อย่าตื่นตระหนกกันนะครับ"

ไอดริส ยังสนับสนุนให้ประพฤติตัวให้เหมาะสมกับช่วงโรคระบาดที่เกิดขึ้น แนะนำให้ล้างมือบ่อยๆ และรักษาระยะห่างจากผู้คน ขณะเดียวกัน เขาก็ยังให้ภรรยาของเขา "ซาบรินา" เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสด้วย แต่ผลยังไม่ออกมา และเธอก็ไมได้แสดงอาการใดๆ ของโรคดังกล่าวด้วย

ขณะเดียวกันก็ยังมีรายงานว่า "คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู" (Kristofer Hivju) นักแสดงหนุ่มชาวนอร์เวย์ วัย 41 ปี ที่คนทั่วโลกคุ้นเคยเขากันดีในบท 'ทอร์มุนด์ ไจแอนต์สเบน' ในทีวีซีรีส์ชื่อดัง "Game of Thrones" ได้ยืนยันว่า เขาป่วยติดเชื้อไวรัส COVID-19 หลังเข้ารับการตรวจเลือดหาเชื้อและผลลัพธ์ออกมาเป็นบวก

ในแถลงการณ์ คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู ระบุว่า เขามีอาการป่วยเล็กน้อย เพราะมีไข้ขึ้นไม่สูงมาก แต่ไม่มีอาการอื่นๆ เพิ่มเติม เมื่อตรวจโรคก็พบว่าติดเชื้อไวรัส พร้อมกับแนะนำให้ผู้คนปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และหลังจากนี้เขาจะกักตัวเอง พร้อมกับเข้ารักษาโรคดังกล่าวต่อไป

คริสโตเฟอร์ อยู่ระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ "The Witcher" ฤดูกาลที่ 2 แต่ขณะนี้กองถ่ายและโปรดักชั่นได้ถูกระงับถ่ายทำเอาไว้แล้ว พร้อมกับดำเนินการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างล้ำลึก เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<