รีเซต

'พีช พชร' เล่าถึงรักที่เจ็บปวดสุดในชีวิต พร้อมเผยคุณสมบัติสะใภ้เซ็นทรัล

'พีช พชร' เล่าถึงรักที่เจ็บปวดสุดในชีวิต พร้อมเผยคุณสมบัติสะใภ้เซ็นทรัล
มติชน
28 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:20 )
336

พีช พชรเล่าถึงรักที่เจ็บปวดสุดในชีวิต พร้อมเผยคุณสมบัติสะใภ้เซ็นทรัล

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มในฝันของสาวๆ ก็ไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มาพูดคุยในรายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะในตอนหนูอยากเป็นสะใภ้เซ็นทรัลค่ะ พี่พีช พชร

โดย พีช เผยว่า ส่วนตัวชอบผู้หญิงที่คุยแล้วมีเสน่ห์ ส่วนคนที่จะเป็นสะใภ้เซ็นทรัล พีชก็ว่าที่บ้านค่อนข้างโหด ก็ต้องเป็นคนนิสัยดี ขยัน ถ้าขี้เกียจคือไม่ได้เลย ซึ่งถ้ามีความรักพีชก็ว่าไม่ได้ติดแฟนมากจนขาดไม่ได้ แต่หากมีเวลาเมื่อไรจะไปเจอกันตลอด เรื่องขี้หึง ก็แล้วแต่คน อยู่ที่ว่าอีกฝ่ายทำตัวน่าหวงขนาดไหน ถ้าไม่น่าหวงก็จะไม่หวงมาก อยากให้เขามีโลกของตัวเอง ไปเที่ยวกับเพื่อนได้ เป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เป็นเพราะอยากทำให้ แต่ว่าเก็บความลับไม่ได้อยากบอกให้เขารู้

ส่วนเรื่องเจ็บปวดกับความรักที่สุดที่เคยมีในชีวิตนั้น สภาพเน่ามาก ซึ่งเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นไม่นานมาก พอรู้สึกเฮิร์ตจะไม่กินเหล้า แต่เกิดภาวะแบบงงๆ ประมาณ 3 เดือน ก็บินหนีไปเที่ยวทันที พอกลับมาทำให้ตนเองค้นพบสิ่งใหม่ๆ ได้เข้าใจตัวเองในอีกเวอร์ชั่นและอีกความสัมพันธ์หนึ่ง

จากที่เคยมีความคิดแต่ก่อนว่า เราโคตรเสียสละเพื่อให้อยู่กับอีกคนหนึ่งได้ ซึ่งแต่ก่อนเปลี่ยนทุกอย่างเลย ปกติจะเป็นคนไปเจอเพื่อน แต่คือไม่เจอเพื่อน 2-3 ปี แต่ก็มาค้นพบว่า อยากเป็นอะไรเป็น เพราะเดี๋ยวก็มีคนที่เข้ากับเราได้ในแบบที่เราเป็น โดยทุกคนมีคนของตนเองอยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่เจอตอนนี้และต้องใช้เวลา

สำหรับเรื่องการจีบพีชบอกไม่ติดหากผู้หญิงจะเข้ามาจีบก่อน แต่ถ้าชอบผู้หญิง พีช ยอมรับว่า เป็นคนจีบห่วยมาก ซึ่งทุกครั้งที่เจอคนที่ชอบจะรู้สึกเครียดและนอยด์มาก เพราะไม่รู้จะคุยยังไงดี ถึงขนาดโทรไปถามเพื่อนสนิท มาร์ช จุฑาวุฒิ ว่าจะพิมพ์ไปยังไงดี พร้อมพูดติดตลกว่า ตอบตามมาร์ชทีไรแห้วทุกที