รีเซต

"The Tomorrow War" ไซไฟฟอร์มดีของ คริส แพรตต์ ลาโรงไปลงออนไลน์

"The Tomorrow War" ไซไฟฟอร์มดีของ คริส แพรตต์ ลาโรงไปลงออนไลน์
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 18:45 )
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง The Tomorrow War

ขอโบกมือลาโรงหนังไปอีกเรื่องซะแล้ว สำหรับหนังไซไฟระทึกขวัญฟอร์มดี "The Tomorrow War" ที่นำแสดงโดยซุปตาร์หนุ่ม "คริส แพรตต์" ที่ล่าสุดได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะโยกไปฉายผ่านสตรีมมิ่งออนไลน์แทน หลังจากที่ อะแมซอน ไพร์ม ได้ทุ่มเงินซื้อสิทธิ์นำไปฉายสูงถึง 200 ล้านเหรียญ

Variety เปิดเผยว่า อะแมซอน ได้กลายเป็นผู้ที่ถือครองสิทธิ์ในการฉายหนัง The Tomorrow War ของผู้กำกับ "คริส แม็คเคย์" โดยวางคิวฉายออนไลน์เอาไว้ในวันที่ 2 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยเป็นการเจรจาของซื้อสิทธิ์มาจาก สกายแดนซ์ มีเดีย ซึ่งเดิมที พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังออกฉายทั่วโลกตั้งแต่ทีแรก

The Tomorrow War เป็นเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาไปยัง 30 ปีข้างหน้าในโลกอนาคต เพื่อนำส่งสารด่วนไปถึงผู้คนในยุคใหม่ ที่มนุษยชาติกำลังจะพ่ายแพ้สงครามโลกครั้งใหม่ที่มีศัตรูเป็นเอเลี่ยนสปีชีส์สุดอันตราย ความหวังเดียวจึงอยู่ที่ทหารกล้าและพลเรือนในปัจจุบัน ได้ถูกส่งไปเข้าร่วมสู้รบในโลกอนาคต เพื่อขีดชะตากรรมให้กับโลกขึ้นใหม่

เดิมทีหนังวางคิวฉายเอาไว้ในช่วงคริสต์มาสเมื่อปีที่แล้ว แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังแพร่ระบาดอยู่ ทำให้เลื่อนฉายมาอยู่ในช่วงฤดูร้อนปีนี้แทน แต่ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีข่าวว่า อะแมซอน ได้ติดต่อขอเจรจาซือสิทธิ์ในการฉายหนังเรื่องนี้แบบออนไลน์ ปรากฏว่าผลลัพธ์ออกมาลุล่วงด้วยดี ทำให้ผู้สร้างหนังยินดีขายสิทธิ์และหนังจะได้ออกฉายในรูปแบบสตรีมมิ่ง แทนการออกฉายในโรงหนัง ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In