รีเซต

​อั้ม-อธิชาติ ทุ่มสุดตัว.....โชว์บู๊หนักจัดเต็ม ละครดราม่า-โรแมนติก แรงตะวัน

​อั้ม-อธิชาติ ทุ่มสุดตัว.....โชว์บู๊หนักจัดเต็ม ละครดราม่า-โรแมนติก แรงตะวัน
fluker_tvs
5 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
2.5K

เป็นหนึ่งพระเอกหนุ่มมากความสามารถสำหรับ อั้ม-อธิชาติ ที่งานนี้ต้องมารับบทหนักกับละครเรื่องใหม่ล่าสุด แรงตะวัน ในบทบาทของ สุริเยนทร์ ชายหนุ่ม ผู้ซ่อนความอ่อนโยนไว้ภายใต้ท่าทีแข็งกร้าวและ เจ้าอารมณ์ ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวโชว์ฝีไม้ลายมือทางการแสดงได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

“ผมรับบทเป็นสุรเยนทร์ครับ เจ้าพ่อแห่งภูทับดาว สำหรับบทบาทในละคร แรงตะวัน จะค่อนข้างโหดและใกล้เคียงกับเรื่องที่ผ่านมาของผมนะครับ แต่ก็จะมีแตกต่างกันบ้างในเรื่องก่อนเป็นความแค้นของนางเอก แต่แรงตะวันจะเป็นความแค้นของพระเอกที่คิดว่านางเอกเป็นคนที่ทำให้พี่สาวของเขาตาย ในบทก็จะมีโหดๆ หน่อย แต่ก็ไม่ใช่มีแต่บทโหดอย่างเดียวนะครับ บู๊ต่อสู้แบบมันส์ๆเราก็มี ซึ่งก็เป็นบทที่ค่อนข้างหนักใช้แรงเยอะเหมือนกัน และใครที่ชอบฉากเลิฟซีน หวานๆ น่ารักๆ กุ๊กกิ๊ก เราก็มีมานำเสนอเหมือนกัน

ในละครเรื่องนี้มีหลากหลายรสชาติ และยังจะมีจุดที่ทำให้ตัวของพระเอกเปลี่ยนแปลกด้วยคือน้องพีทที่เป็นหลานของเราซึ่งจะเป็นเหตุผลที่จะทำให้ตัวของพระเอกได้ตระหนักคิดและเปลี่ยนแปลงตัวเองและเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกกับพระเอกด้วย อยากให้ติดตามกันว่าจะเปลี่ยนแปลงยังไง สำหรับการร่วมงานกับน้องชิปปี้ก็สามารถทำการรับส่งบทกับผมได้เลยดี เวลาที่ผมมส่งอารมณ์ให้น้องเขา เขาก็สามารถรับบทและต่อบทจากผมได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าแฟนๆที่ชอบละครสไตล์โรแมนติก ดราม่า ถูกใจอย่างแน่นอน ขอฝากติดตามชมด้วยครับ”

สำหรับแฟนๆที่เป็นคอละครแนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น ห้ามพลาดความสนุก ใน “แรงตะวัน” ติดตามชมได้ ทุกคืนวันพุธ – วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD