รีเซต

ได้เวลามุ่งหน้าทะลุมิติ! รวม 8 หนังของเรื่องราวนักเดินทางข้ามเวลา

ได้เวลามุ่งหน้าทะลุมิติ! รวม 8 หนังของเรื่องราวนักเดินทางข้ามเวลา
แจ็คเก็ตขาว
24 พฤษภาคม 2565 ( 15:30 )
46.8K
3

ดูหนังออนไลน์

ถ้าคุณสามารถเดินทางไปยังอดีตหรืออนาคตได้มันคงเป็นเรื่องที่สุดยอดมากๆ เพราะว่าเราจะได้กลับไปแก้ไขอดีตหรือมุ่งหน้าเพื่อไปดูอนาคตที่เกิดขึ้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันของมนุษย์นั้นยังไม่สามารถทำให้กรเดินทางข้ามเวลาเกิดขึ้นจริงได้ ทำให้นักสร้างหนังหลายคนหยิบเอาจิตนาการนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาไม่ว่าจะอดีตหรืออนาคต วันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมลิสต์หนังเดินทางข้ามเวลามาให้ได้ชมกันจนลืมเวลา

Looper

โจ ทำงานให้กับแก๊งมาเฟียในโลกอนาคต เขาถูกเรียกว่า “ลูปเปอร์” มีหน้าที่ในการกำจัดเป้าหมายที่ถูกส่งตัวข้ามเวลากลับมา แต่แล้วเป้าหมายรายล่าสุดของเขาก็คือตัวเขาเองในอนาคต

 

Terminator Salvation

ปี 2018 วันอวสานโลกได้ผ่านมาและผ่านไป ทิ้งไว้เพียงซากอารยธรรมสมัยใหม่ กองทัพคนเหล็กได้คุกคามน่านฟ้าของโลกหลังวันหายนะ เพื่อสังหารและกำจัดมนุษย์ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในเมืองร้างและทะเลทราย แต่กลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มผู้ต่อต้าน ผู้หลบซ่อนอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินและโจมตีกองกำลังศัตรูที่มีกำลังพลเหนือพวกเขาทุกเมื่อที่เป็นไปได้ ผู้ที่บงการคนเหล็กเหล่านี้คือสกายเน็ท เครือข่ายคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ ที่เริ่มมีความรู้สึกนึกคิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีก่อนและเพียงเวลาชั่วพริบตา มันก็ได้หักหลังผู้สร้างมันขึ้นมา และปลดปล่อยอาวุธนิวเคลียร์สู่โลกใบนี้ โดยไม่ทันให้ตั้งตัว มีชายเพียงคนเดียวที่เห็นวันอวสานโลกคืบคลานเข้ามา ชายเพียงคนเดียว ผู้ซึ่งชะตากรรมของเขามักจะเกี่ยวพันถึงการคงอยู่ของมนุษยชาติเสมอ เขาก็คือ จอห์น คอนเนอร์ (คริสเตียน เบล) บัดนี้ โลกกำลังจะก้าวสู่อนาคตที่คอนเนอร์ถูกพร่ำเตือนเสมอมาตลอดชีวิต แต่ปัจจัยใหม่อย่างหนึ่งได้สั่นคลอนความเชื่อของเขาที่ว่ามนุษยชาติมีโอกาสที่จะชนะสงครามครั้งนี้ นั่นก็คือการปรากฏตัวของ มาร์คัส ไรท์ (แซม เวิร์ธธิงตัน) คนแปลกหน้าจากอดีต ผู้ซึ่งความทรงจำสุดท้ายของเขาคือการรับโทษประหารก่อนที่จะลืมตาตื่นขึ้นมาในโลกใหม่ใบนี้ คอนเนอร์จะต้องตัดสินใจว่าเขาสามารถไว้วางใจมาร์คัสได้หรือไม่ แต่เมื่อสกายเน็ทใช้กลยุทธใหม่เพื่อปราบกองกำลังต่อต้านให้ราบคาบ คอนเนอร์และมาร์คัสก็ต้องหาทางร่วมมือกันเพื่อยับยั้งการสังหารโหด ด้วยการแฝงตัวเข้าไปในสกายเน็ทและชนกับศัตรูแบบจังๆ

 

Terminator: Dark Fate

Terminator: Dark Fate จะสานต่อเรื่องราวจาก Terminator 2 พาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดของหุ่นยนต์ T-800 ที่ยังไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อนในแฟรนไชส์หนังฅนเหล็ก

 

Reminiscence

นิค แบนนิสเตอร์ นักสืบเอกชนในด้านความทรงจำ ผู้เดินทางอยู่ในโลกเกี่ยวกับอดีตที่ลึกลับอย่างน่าสนใจ เขาช่วยลูกค้าให้เข้าถึงความทรงจำที่สูญหายได้ ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขาได้พบกับลูกค้ารายใหม่อย่าง เม เมื่อเขาพยายามต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการสูญหายของ เธอจนเขาได้พบกับเรื่องราวที่โหดร้าย

 

Arrival

ภาพยนตร์ดราม่าไซไฟที่อบอวลไปด้วย “ความลึกลับ” เมื่อยานรูปร่างแปลกตาลำหนึ่งเดินทางมายังโลก เหล่ามนุษย์ตั้งคำถามกับการมาถึงของมันพร้อมกับคอยเฝ้าระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์โจมตีโลกและเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ กองทัพจึงว่าจ้าง หลุยส์ แบงคส์ (เอมี่ อดัมส์) นักภาษาศาสตร์เพื่อมาเป็นตัวกลางในการแปลภาษาและสื่อสารกับสิ่งที่ไม่มีใครรู้จักในครั้งนี้

 

A Sound of Thunder

Time Safari Inc. สามารถทำให้มหาเศรษฐีเดินทางย้อนเวลากลับไปล่าไดโนเสาร์ ในระหว่างการท่องเที่ยวล่าสัตว์ครั้งหนึ่งนักล่าเหยียบผีเสื้อเข้าและปล่อยเอฟเฟกต์ระลอกคลื่นทะลุกาลเวลา

 

Your Name

เมื่อมีปรากฏการณ์ดาวตกเกิดขึ้นในรอบพันปีทำให้ความสัมพันธ์ที่น่าเหลือเชื่อของสองวัยรุ่นได้เริ่มต้นขึ้น

 

Mirai

คุน เด็กชายวัยสี่ขวบผู้เอาแต่ใจพบเจอสวนเวทย์มนตร์แห่งหนึ่งเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งทำให้เด็กน้อยผู้นี้ต้องเดินทางข้ามเวลามาเจอกับน้องสาวของเขาในอนาคตที่มีชื่อว่า มิไร

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa