รีเซต

1 หญิง 2 ชาย!! เขต เมาแอ๋บุกปล้ำ ไอซ์ ด้าน ไนกี้ รุกช่วยตะบันหน้าไม่ยั้ง

1 หญิง 2 ชาย!! เขต เมาแอ๋บุกปล้ำ ไอซ์ ด้าน ไนกี้ รุกช่วยตะบันหน้าไม่ยั้ง
Entertainment Report_3
10 พฤศจิกายน 2563 ( 17:31 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอาจริงเอาจังถึงขั้นบุกห้องสาว สำหรับหนุ่มหล่อมาดเข้ม เขต ธาราเขต ที่งานนี้ถูกนางเอกหน้าสวย ไอซ์ อามีนา หักอก เลยมาดื่มเหล้าย้อมใจจนเมา ในละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พอขาดสติก็บุกขึ้นห้องหวังสารภาพรัก แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเพราะถูกสาวปฎิเสธ ทำให้ขาดสติตัดสินใจปล้ำ จนพระเอก ไนกี้ นิธิดล บุกขึ้นมาชกหน้าหงาย เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ชมกัน

เขต เมาแอ๋บุกปล้ำ ไอซ์ ด้าน ไนกี้ รุกช่วยตะบันหน้าไม่ยั้ง

 

เป็นฉากที่ กิ่งจันทร์ (ไอซ์ อมีนา) กำลังนอนหลับ อ้น (เขต ธาราเขต) ในสภาพเมาหน้าแดงบุกขึ้นมาในห้องกิ่งจันทร์ กิ่งตกใจมากร้องเรียกคนช่วย อ้นไม่สนใจพยายามที่จะปล้ำ กิ่งจันทร์โมโหเริ่มด่าทออ้น อ้นฟังแล้วรับไม่ได้ก็ทุบทำร้ายตัวเอง อ้นจับข้อมือกิ่งจันทร์คาดคั้น กิ่งเริ่มทนไม่ไหวกับอาการขาดสติของอ้น จึงร้องให้คนช่วย เกล้า (ไนกี้ นิธิดล) รีบพังประตูเข้ามาไม่ทันมองว่าเป็นอ้น จึงเข้าไปชกต่อยทันที

เพลิงภริยา

 

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านลำลูกกาคลอง 12 ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าซีนนี้ถึงแม้จะเป็นซีนกลางคืน แต่ทีมงานถ่ายทำกันตอนกลางวันแสก ๆ ใช้ผ้าดำคลุมเพื่อหลอกแสงให้เป็นกลางคืน พอนักแสดง เขต ไอซ์ ไนกี้ มาถึงหน้าเซท ถึงกับบอกว่า นี่ห้องนอนหรือตู้อบซาวน่า ระอุมาก ร้องเรียกหาทิชชู่ พัดลมกันแทบไม่ทัน ถึงเวลาผู้กำกับ ปกาศิต กิ่งศักดิ์ เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้วยความที่ห้องมืดและแสงน้อย แต่ต้องมีซีนที่ ไนกี้และเขตบู๊กัน เขตรีบออกตัวเลยว่าพี่ไนกี้ช่วงแขนพี่ยาวกว่าผม เล็งดี ๆ นะ กลัวพลาด ฮ่า ๆ ส่วนไนกี้พอรู้ว่ามีฉากที่ต้องถอดเสื้อก็ไม่ทำให้เสียชื่อ วิดพื้นเรียกน้องกล้ามก่อนเข้าฉาก หูย!ฟิตจริงพ่อคุณ ส่วนไอซ์ซีนนี้ไม่ขอพูดเยอะ ไม่ได้กลัวเจ็บคอนะ แต่บทหนูยาวจ้า หลังจากซักซ้อมคิวเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ ไอซ์นอนอยู่ในมุ้ง เขตในสภาพเมายับ แง้มประตูห้องเข้ามา เดินอย่างช้า ๆ และมุดมุ้งไอซ์ เข้าไปจ้องหน้าใกล้ ๆ ไอซ์สะดุ้งตื่นร้องกรี๊ด และรีบลุกขึ้นพยายามหนี แต่เขตไม่ยอม พยายามรั้งแขนไว้ เขตร้องไห้อ้อนวอนให้ไอซ์รับรัก แต่ไอซ์ปฎิเสธ เขตเลยทุบทำร้ายตัวเอง เป็นจังหวะเดียวกับที่ไนกี้เข้ามา ไม่รอช้าบุกชกหน้าไม่ยั้ง ชีวิตรักของกิ่งและเกล้า หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป อุปสรรครัก ชั่งเยอะเสียจริงเชียว ตามลุ้นและ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!