รีเซต

คลอดลูกชาย!! ‘ริฮานน่า - เอแซป ร็อคกี้’ สุดเห่อทายาทคนแรก

คลอดลูกชาย!! ‘ริฮานน่า - เอแซป ร็อคกี้’ สุดเห่อทายาทคนแรก
TNN ช่อง16
20 พฤษภาคม 2565 ( 11:35 )
77

แสดงความยินดีกับคุณแม่คนใหม่อย่าง “ริฮานน่า” (Rihanna) นักร้องคนดัง วัย 34 ปี ที่ล่าสุดคลอดทายาทคนแรกกับ “เอแซป ร็อคกี้” (ASAP Rocky) แฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ วัย 33 ปี เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตามข่าวระบุว่าทายาทคนแรกของทั้งคู่เป็นลูกชาย 

 

ประเด็นนี้สำนักข่าว “ทีเอ็มซี” (TMZ) ระบุว่า “ริฮานน่า” ที่ระยะหลังประสบความสำเร็จมากกับธุรกิจของตัวเอง เธอให้กำเนิดบุตรชายตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมาในแอลเอ แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นใดเพิ่มเติมรวมถึงชื่อของเด็กชายด้วย ขณะที่นิตยสาร “พีเพิล” (People) รายงานอ้างแหล่งข่าวคนใกล้ชิดว่าตอนนี้ทั้งครอบครัวอยู่ที่บ้านพักในแอลเอ โดยทั้ง “ริฮาานน่า” และ “เอแซป ร็อคกี้” พร้อมมากที่จะได้ทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ร่วมกัน

 

ภาพจาก: AP

 

สำหรับ “ริฮานน่า” เพิ่งเผยภาพแรกยืนยันข่าวตั้งท้องของตัวเองเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเป็นช็อตที่เผยให้เห็นครรภ์ที่กำลังเติบโตชัดเจนและเป็นภาพที่เธอถ่ายคู่กับพ่อของลูกคือ “เอแซป ร็อคกี้” แร็ปเปอร์คนดังที่คบหาเป็นเพื่อนกันมายาวนาน ก่อนทั้งคู่จะเลื่อนสถานะมาเป็นคนรักในช่วงสองปีให้หลังจนกระทั่งประกาศข่าวทายาทออกมาล่าสุดนี้ 

 

โดยปัจจุบัน “ริฮานน่า” ครอบครองทรัพย์สินไม่ต่ำกว่า 1,700 ล้านดอลลาร์หรือเกือบ 6 หมื่นล้านบาท จากความสำเร็จในการทำแบรนด์เครื่องสำอางและเสื้อผ้าของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกที่หลายสื่อจะยกให้ลูกชายแรกคลอดของเธอคือทายาทหมื่นล้านตัวจริง

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP