รีเซต

วิคเตอร์ สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ ใบเฟิร์น ในซีรี่ส์ รูม อะโลน 2

วิคเตอร์ สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ ใบเฟิร์น ในซีรี่ส์ รูม อะโลน 2
8 ตุลาคม 2558 ( 02:29 )
3.2K

 

          ซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” อาทิตย์นี้ มาตามต่อกับเรื่องราวของความรักของหนุ่มหล่อ “เติร์ก” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ที่เขยิบสถานะจากเพื่อนซี้มาเป็นคนรู้ใจของสาว “แจกัน” แสดงโดย “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” ซึ่งใกล้ชิดจนเป็นที่อิจฉาของทุกคน แต่พอมีน้องใหม่ “เพลิน” รับบทโดย “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” เข้ามาอยู่ในชมรมเชียร์ ประจวบกับ “แจกัน” ไม่ค่อยมีเวลาให้ “เติร์ก” ก็เลยไปสนิทกับ “เพลิน” จนเริ่มสับสนความรู้สึกที่มีให้กับ “แจกัน” เลยตัดสินใจนัดเคลียร์แบบซึ่งๆ หน้า

 

           ฉากนี้ผู้กำกับ “เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) เรียกทั้ง “วิคเตอร์-ใบเฟิร์น” มาทำอารมณ์ ทำความเข้าใจ ความรู้สึกตัวละครกันก่อน จากนั้น “วิคเตอร์” ก็ส่งทั้งอารมณ์ และสายตาของคนหมดใจให้ “ใบเฟิร์น” จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ยังต้องฝืนใจยิ้มทั้งน้ำตา เหมือนว่าไม่เป็นไร เรียกว่าเป็นฉากบีบคั้นอารมณ์สุดๆ ซึ่งทั้งคู่ทำการบ้านมาดีมากๆ

 

          “วิคเตอร์” เล่าว่า “ในตอนนี้เราจะได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กๆ ระหว่างผมกับใบเฟิร์นต่อจากภาคแรก และก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผม คือผมจะโชว์สกิลความเจ้าชู้ เห่อของใหม่ ก็เลยนัดเคลียร์ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมกับใบเฟิร์น ซึ่งการได้กลับมาเล่นกับใบเฟิร์น ผมรู้สึกว่าดีขึ้นมากเลย เพราะต่างคนต่างไปเก็บประสบการณ์กันมามากขึ้น พอมาเข้าฉากด้วยกันทุกอย่างเลยง่าย ลงตัว อีกอย่างเราสองคนก็สนิทกันมากขึ้นด้วย ทำให้รู้จังหวะรับส่งอารมณ์ อย่างฉากนี้เราตั้งใจเล่นเต็มที่มาก ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

         ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” วันอาทิตย์ 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries