TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31 ธ.ค. 2563 - 7 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31 ธ.ค. 2563  - 7 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
7 ม.ค. 64
291

เจ๊รุงรังขังรวม

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31 ธ.ค.2563-7 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ปีใหม่ฉลองได้ไม่เต็มที่ ปีวัว 2564  เคานต์ดาวน์แบบเงียบ ๆ อยู่บ้าน หนี โควิด-19 ดูข่าวดารา และแน่นอนข่าวแรกวันนี้ เจ๊ยินดีมาก ๆ เมื่อศิลปินในดวงใจใครหลายคนรวมทั้งเจ๊ด้วย "แพท พาวเวอร์แพท" ออกจากเรือนจำแล้ว 16 ปีในนั้นจากคดียาเสพติด จบลงแล้ว  ทั้งร้องเพลง ทั้งวาดรูป เรียนหนังสือ ทำทุกอย่าง วันนี้ออกมาเจอโลกภายนอกแล้ว แฟน ๆ ให้โอกาสแพท ได้เริ่มต้นใหม่อีกเครื่อง เดินสายออกทีวี เจ๊นั่งดูแล้วก็ยังจำวันที่แพทร้องเพลงสมัยก่อน เสียงแบบนี้ ลีลาแบบนี้ ซิงเกิ้ลใหม่ ไม่นานแน่นอนจ้า อดใจรอ และส่งกำลังใจให้เนอะ รอฟังเพลง!

 

แพท พาวเวอร์แพท อดีตนักร้องดัง พ้นโทษแล้ว 

 

2. ส่วนอีกเรื่อง หลังปีใหม่ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เขาหมั้นกับ "ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์" ซึ่งเป็นการจัดงานในโรงพยาบาล ซึ่งมีพรดี ๆ จากคุณแม่ไบรท์ที่ป่วย และครอบครัว ร่วมแสดงความยินดี เรียกว่าบรรยาากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น พรจากแม่ทำเอาหลายคนน้ำตาซึมไปด้วย  แต่จริง ๆ ตอนหลังมีดราม่าตามมา (นิดนึง) ว่าทำไมจัดงานได้ ในเมื่อโรงพยาบาลงดการเยี่ยมคนไข้ เพราะสถานการณ์โควิด -19 ระบาด เรื่องนี้คงมีการขออนุญาตกันในโรงพยาบาลแล้ว ส่วนจะมีการอำนวยความสะดวกและป้องกันอย่างไร คิดว่าทางโต๋กับไบรท์คงมีการพูดคุยกับทางโรงพยาบาลแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้โพสต์ขอบคุณทีมงานและทางโรงพยาบาลไปแล้ว

โต๋ ไบรท์ หมั้นกันที่โรงพยาบาล 

 

3. พูดถึงเรื่องขอแต่งงาน ก็ต้องบอกว่าขอกันช่วงปีใหม่มี 2 คู่ คือ "หญิง รฐา" กับ "ตุลย์ ตุลยเทพ" เคียงข้างกันมา และแพลนไว้นานแล้วว่าจะแต่งงานกัน ได้ฤกษ์สวมแหวนกันบนเรือ สุดหวานกันไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ส่วนอีกคู่คือ "จอย ชลธิชา" หรือ "น้องนก สายแบ๊ว" จากละคร "แรงเงา" นั่นแหละ ก็พร้อมแต่งกับ แฟนหนุ่มกราฟิกดีไซเนอร์นอกวงการ หวานชื่นส่งท้ายปีกันแบบสวย สดใสรับปีใหม่ ส่วนจะแต่งกันเมื่อไหร่ อย่างไร คงต้องอยู่ที่ โควิด-19 ซานั่นเอง (ซึ่งเมื่อไหร่ก็เกินคาดเดา) เพราะจอยก็มีฤกษ์หมั้น ก.พ.นี้แต่ต้องรอดูสถานการณ์ก่อนอีกครั้ง มีแต่คนโดนขอแต่งงาน โอ๊ย! หวานกันเก่ง อิจฉามาก โควิดก็ทำเอาหลายคู่เลื่อนแต่งเลยทีเดียว "เจสัน ยัง" ก็เลื่อนแล้วจ้า 

หญิง รฐา ตอบตกลงแต่งงานกับ  ตุลย์

จอย ชลธิชา พร้อมสละโสดกับแฟนหนุ่มนอกวงการ 

4. ปีใหม่ที่ผ่านมา ดาราก็เปิดตัวแฟนบ้าง ไปเที่ยวคู่บ้าง แต่เจ๊ไปส่องไอจี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกสายฮาและหล่ออะเนาะ เลือกรูปตัวเองสมัยมีพุง แฟนอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" ถ่ายให้แหละ เอาจริง ๆ นะ ดูเป็นธรรมชาติมาก ตอนเผลอ ๆ และตอนอ้วน ๆ แต่ตอนนี้ฟิตและหล่อมาก ความธรรมชาติของณเดชน์นี่ยากเกินห้ามใจ ใครก็รัก ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียว ใจบุญด้วย บริจาคเงินให้น้อง ๆ ในถิ่นทุรกันดาร ทำบุญตลอด โอ๊ย! ครบเครื่อง รูปตัวเองไม่หล่อก็กล้าลง ไม่แปลกที่ใครต่อใครหลงรักในความสดใส ลงพุงเรียกลุงก็ยอม ไอดอลเลย เจ๊รักเค้า

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยภาพลงพุงของตัวเอง 

5. อะ! มาถึงคนนี้ "เสนาหอย เกียรติศักดิ์" ซุ่มคบสาวสดใสน่ารัก "น้องเค้กส้ม" มา 2 ปีแล้ว เรียกว่าสวยระดับดีกรีนางสาวไทยแล้วก็ว่าได้ ปิดเงียบไม่บอกใคร แต่ "มะตูมรู้ โลกเลยรู้"  ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้ว สวยไม่เบา มองแล้วก็สบายตา สายฮาได้แฟนสวยตลอด น่ารักขนาดนี้ จะมัดใจหนุ่มหอยได้อยู่หมัดหรือไม่ เปิดตัวแล้วฮือฮาพอสมควร ดูแลกันมาระยะหนึ่งแล้ว "วิลลี่ แมคอินทอช" ก็เชียร์สุดใจ อะ ! ไม่โสดนะจ๊ะ ว่าไป! แถมแฟนสวยน่ารักอีกด้วย มีแต่คนอินเลิฟ ช่วงนี้!

 

หอย เกียรติศักดิ์ ตลกชื่อดัง

เค้กส้ม หวานใจของเสนาหอย 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  cakesom , realyingrhatha , joychonticha , kugimiyas , bright_ch3