รีเซต

ปฏิทินจีน 2564 !! 12 หนุ่มดาวรุ่งช่อง 3 ปล่อยเสน่ห์ชวนหลงใน ปฏิทินจีนช่อง 3

ปฏิทินจีน 2564 !! 12 หนุ่มดาวรุ่งช่อง 3 ปล่อยเสน่ห์ชวนหลงใน ปฏิทินจีนช่อง 3
p
12 มกราคม 2564 ( 18:10 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปฏิทินจีนช่อง3 ทำแฟนๆ กรี๊ดเสียงหลงกันอีกครั้ง หลังจากที่หลายคนตั้งตารอว่าปีนี้ใครจะได้ขึ้นปฏิทินจีน ในปี 2564 นี้ ซึ่งได้มีการปล่อยภาพออกมา โดน ดารานักแสดง 12 หนุ่มดาวรุ่งสุดฮอตจากช่อง 3 ได้แก่ ภณ ณวัสน์ , อิน สาริน , มีน พีรวิชญ์ , ออกัส วชิรวิชญ์ริว วชิรวิชญ์ , ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค , จ๊อบ ธัชพลกระทิง ขุนณรงค์ , ไบร์ท รพีพงศ์ , สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล มาสวมมาดอาตี๋สุดหล่อเป็นแบบในการถ่ายปฏิทินจีน ปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” 

12 หนุ่มดาวรุ่งช่อง 3 ปล่อยเสน่ห์ชวนหลงใน ปฏิทินจีนช่อง 3

ปฏิทินจีนช่อง3 ส่งมอบความสุขกันมายาวนานเป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับการจัดทำปฏิทินจีนที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยครอบครัวละคร, กลุ่มบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ซี.เอ.เอส, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการจัดทำมาแล้วเป็นปีที่ 9 รวม 9 ฉบับ โดยการจัดทำปฏิทินจีนนี้ มีเป้าหมายในการส่งความสุขให้กับแฟนๆ ละครช่อง3 ในช่วงเทศกาลตรุษจีน และเพื่อเป็นการกุศลสำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิต ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และองค์กรเพื่อการกุศลอื่นๆ มาโดยตลอดเป็นประจำทุกปี

ในปี 2564 นี้ เราได้จัดทำปฏิทินจีนเฉพาะแบบตั้งโต๊ะ ด้วยเทคนิคการพิมพ์ และกระดาษแข็งแรงสวยงาม เพื่อเป็นการส่งความสุข มอบรอยยิ้ม ให้แฟนๆ ได้ฟินกันตลอดทั้งปีที่เปิดปฏิทิน เราได้นำดารานักแสดง 12 หนุ่มดาวรุ่งสุดฮอตจากช่อง 3 ได้แก่ ภณ ณวัสน์ , อิน สาริน , มีน พีรวิชญ์ , ออกัส วชิรวิชญ์ริว วชิรวิชญ์ , ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค , จ๊อบ ธัชพลกระทิง ขุนณรงค์ , ไบร์ท รพีพงศ์ , สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล มาสวมมาดอาตี๋สุดหล่อเป็นแบบในการถ่ายปฏิทินจีน ปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” ในครั้งนี้ ผ่านชุดเสื้อผ้าคอลเลคชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับปฏิทินจีนปีนี้ จาก 27 Friday By คุณชนะชัย จรียะธนา และถ่ายทอดภาพออกมาได้อย่างสวยงามโดยฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย คุณ Vin Buddy ในบรรยากาศอาคารจีนร่วมสมัยที่ดราก้อนทาวน์ สามย่าน พิเศษไปกว่านั้น ในปฏิทินจีนชุดนี้ เรายังมีคลิปอวยพรพิเศษในเทศกาลตรุษจีนจากทั้ง 12 หนุ่ม และภาพสวยๆ ที่ไม่ได้ตีพิมพ์ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฎบนปฏิทินในแต่ละหน้า

สำหรับผู้ที่ต้องการรับปฏิทินจีน ปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” นี้ เพียงท่านมาร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ระหว่างวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ท่านก็จะได้รับปฏิทินจีนชุดนี้ เป็นที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณ และนอกจากนั้น สามารถติดตามวิธีการรับปฏิทินจีนปี 2564 ชุด “SUPERNOVA CHINESE CALENDAR 2021” ได้ฟรี! ผ่านรายการต่างๆ ของทางช่อง 3, วิทยุครอบครัวข่าว สทร. F.M. 106 และช่องทางออนไลน์ Facebook : Searchentertainment , Facebook : F3fanclub และกิจกรรมการแจกเพื่อการกุศล ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เป็นต้นไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจาก Searchentertainment