สะเทือนทั้งจักรวาล!! ธอร์ เตรียมพิสูจน์พลังที่แท้จริง ใน THOR:RAGNAROK ศึกอวสานเทพเจ้า

สะเทือนทั้งจักรวาล!! ธอร์ เตรียมพิสูจน์พลังที่แท้จริง ใน THOR:RAGNAROK ศึกอวสานเทพเจ้า
Entertainment Report_1
18 ต.ค. 60
1.1K

ถือเป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น และตั้งตารอที่สุดเรื่องหนึ่ง ไม่แปลกใจเลยเลยที่จะเป็นขวัญใจคอหนังทั่วโลกและใน THOR: RAGNAROK “ธอร์: แร็กนาร็อค – ศึกอวสานเทพเจ้า” ผลงานจากมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่จะเล่าถึง “ธอร์” (คริส เฮมสเวิร์ธ) ถูกขังอยู่ในอีกฟากหนึ่งของจักรวาลโดยปราศจากค้อนทรงพลังของเขา และเขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่จะกลับไปสู่แอสการ์ดเพื่อจะยับยั้งเหตุการณ์แร็กนาร็อค

เมื่อการล่มสลายของโลกที่เขากำเนิดและการสูญสิ้นอารยธรรมของชาวแอสดาร์ด โดยน้ำมือของวายร้ายตัวใหม่ ที่โหดเหี้ยมผู้ทรงพลัง อย่าง เฮล่า (เคท บลันเชตต์)  (คือเทพีแห่งขุมนรก ผู้ปกครองมิติดินแดนหลังความตายของอาณาจักรทั้งเก้าแห่งจักรวาล ) แต่ก่อนอื่นเขาต้องเอาชีวิตรอดจากการประลองสุดอันตรายโดยมีคู่ต่อสู้คือเพื่อนร่วมกลุ่ม อเวนเจอร์อย่าง ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโร่) จอมพลัง! ให้ได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวละครปริศนาที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ว่าภาคนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับเขา

“ธอร์: แร็กนาร็อค – ศึกอวสานเทพเจ้า” มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ และประเทศไทยในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560

“ธอร์: แร็กนาร็อค – ศึกอวสานเทพเจ้า” กำกับภาพยนตร์โดย ไทก้า ไวทีติ และนักแสดงชุดเดิมอย่าง คริส เฮมสเวิร์ธ ในบท ธอร์, ทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบท โลกิ, และยังร่วมด้วย เคท บลันเชตต์, ไอดริส เอลบ้า, เจฟฟ์ โกลด์บลูม, เทสซ่า ธอมป์สัน, คาร์ล เออร์บัน และ มาร์ค รัฟฟาโร่ และ แอนโธนี ฮอปกินส์

อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี ร่วมด้วยหลุยส์ ดิ เอสโพซิโต, วิคตอเรีย อลอนโซ, แบรด วินเดอร์บาม, โธมัส เอ็ม. แฮมเมล, และสแตน ลี ในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างบริหาร บทภาพยนตร์โดย เครก ไคล์ กับ คริสโตเฟอร์ โยสท์ และสเตฟานี โฟลซัม และ เอริค แพร์สัน  “ธอร์: แร็กนาร็อค – ศึกอวสานเทพเจ้า” จากมาร์เวล สตูดิโอส์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID