รีเซต

อสมท. ส่งซีรี่ส์ใหม่เอาใจวัยรุ่น สร้างความสุขทั่วทุกภาคใน Part Of Love: รัก+เกรียน นักเรียน4ภาค

อสมท. ส่งซีรี่ส์ใหม่เอาใจวัยรุ่น สร้างความสุขทั่วทุกภาคใน Part Of Love: รัก+เกรียน นักเรียน4ภาค
25 กันยายน 2558 ( 10:39 )
2.4K


บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)
ร่วมกับ บริษัท ซีเน บางกอก จำกัด ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงและแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ Part Of Love: รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค โดยได้นักแสดงนำขวัญใจวัยมัธยม อาทิ ออกัส วชิรวิชญ์, นนท์ ธนนท์, ฟลุ๊ค พงศธร, ฟีฟ่า เปรมอนันต์, เพื่อน วีรกานต์, พิม สุวภัทร,พลอย ภัชธร ,พายอาร์ พัณณิน ,คริสโตเฟอร์ ไรท์ , ชมพู่ ธัณย์สิตา ฯลฯ เข้าร่วมพิธีกันโดยพร้อมเพรียงเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยหลังจากเสร็จพิธีคณะผู้บริหารและทีมนักแสดง ได้เดินทางมายัง ห้อง Auditorium ชั้น 6 อาคารเอนกประสงค์ เพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์อย่างเป็นทางการ ความสนุกเริ่มต้นตั้งแต่ เปิดตัวด้วย 2 พิธีกรรับเชิญ เตเต้ และ ปันปัน ที่นำเข้า VTR Teaser เปิดตัว จากนั้นพิธีกรหลัก คริสโตเฟอร์ ไรท์ และชมพู่ ธัณย์สิตา นำเข้าโชว์เปิดตัวในเพลง “นี่แหละเพี่อน” จากนักแสดงนำทั้ง 8 คน ได้แก่ ออกัส  วชิรวิชญ์, นนท์ ธนนท์, ฟลุ๊ค พงศธร, ฟีฟ่า เปรมอนันต์, เพื่อน วีรกานต์. พิม สุวภัทร,พลอย ภัชธร ,พายอาร์ พัณณิน  เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจลั่นฮอลล์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองจากเหล่านักแสดงที่แข่งกันปล่อยมุกแบบไม่มีใครยอมใคร
 
คุณศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทาง ช่อง 9 MCOT HD ไม่หยุดนิ่งที่จะผลิตรายการที่ดีมีสาระเพิ่มขึ้นภายใต้สโลแกน “เปิดโลกกว้าง สร้างความสุข” โดยซีรีส์วัยรุ่นของเราที่ผ่านมาล้วนประสบความสำเร็จมาโดยตลอด และมั่นใจว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะต้องประสบความสำเร็จเหมือนเรื่องที่ผ่านมา เพราะได้ทีมงานและผู้กำกับที่มีคุณภาพมาร่วมงาน“

 
คุณธน ประคุณหังสิต กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีเน บางกอก จำกัด กล่าวว่า “ภาษาแต่ละภาคล้วนมีเสน่ห์ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการทำซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งต้องเป็นซีรี่ส์สีขาว สร้างสรรค์ และสะท้อนมุมมองความรักที่บริสุทธิ์ ความฝัน แรงบันดาลใจ และแง่คิดกับวัยรุ่นในยุคนี้อีกด้วย”  “Part Of Love: รัก+เกรียน นักเรียน4ภาค” กำกับโดย สุดเขต เพชราบรรพ์ เล่าเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนนานาภาควิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่รวมนักเรียนแต่ละภาคของประเทศไทยเข้ามาศึกษา เมื่อแต่ละคนมาต่างที่ ต่างจังหวัด และต่างภาค ที่ล้วนมีเป้าหมายและความฝันที่เหมือนกัน เรื่องราวความสนุกแสนป่วนชวนหัวเราะจึงเกิดขึ้นไม่เว้นวัน ไหนจะเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาทดสอบจิตใจเหล่านักเรียนเกรียนอีกหละ ความรัก มิตรภาพ และความฝัน ของทุกคนจะเป็นอย่างไร? เป้าหมายและความฝันของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่? ติดตามได้ใน “Part Of Love รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค” ออกอากาศทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคม นี้ 

         
           

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่