รีเซต

ตอนแรกแอบกังวล!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สลัดความกลัว คืนจอในรอบ 2 ปี ประเดิมละครรสแซ่บ เล่ห์ลวง

ตอนแรกแอบกังวล!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สลัดความกลัว คืนจอในรอบ 2 ปี ประเดิมละครรสแซ่บ เล่ห์ลวง
Entertainment Report_3
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:16 )
150

ข่าวบันเทิงวันนี้

พักงานแสดงไปนาน 2 ปีกว่า ล่าสุดนางเอกมากฝีมือ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" พร้อมคืนจอ ประเดิมร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ "เล่ห์ลวง" ซึ่งกลับมาคราวนี้ ขอสลัดบทนางเอกเจ้าน้ำตาลุกขึ้นมาสวมวิญญาณแม่ค้าออนไลน์สุดสตรอง ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจสุด ๆ ที่ได้ถ่ายทอดผ่านตัวละคร "ไอรดา" สร้างกำลังใจให้คนลุกขึ้นมาสู้ชีวิต 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สลัดความกลัว คืนจอในรอบ 2 ปี ประเดิมละครรสแซ่บ เล่ห์ลวง

โดยเธอเผยว่า "ดีใจมากค่ะ เพราะเราอยากร่วมงานกับช่องวัน31  มานานแล้ว แต่คิวยังไม่ได้ พอเวลาลงตัวพี่ป้อน นิพนธ์  ก็ส่งบทไอรดามาให้อ่าน คาแร็คเตอร์เป็นคนฉลาด ทันคน เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ชีวิตกำลังลำบาก เลยหันหน้าไปพึ่งไลฟ์โค้ช(เชียร์ ฑิฆัมพร) แต่กลับถูกหักหลังแย่งแฟน ทำให้เราต้องลุกขึ้นมาสู้กับความไม่ถูกต้อง ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมา ก็แอบคิดว่ามันจะดีไหม เนื่องจากเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ จนเราได้คุยกับพี่ป้อนว่าตัวไอรดาก็เป็นตัวละครตัวนึงที่สร้างกำลังใจให้กับคนที่หมดกำลังใจ อยากให้ทุกคนที่ดูแล้ว ได้ลุกขึ้นมาทำอะไรโดยไม่ต้องหวังพึ่งใคร เพราะสุดท้ายการลงมือทำต่างหากที่มันจะตอบโจทย์ชีวิตของเราเอง  และพอได้มาถ่ายทอดจริง ๆ แม้ว่าตัวละครไอรดาจะมีความคล้ายกับเรามาก ตรงที่เป็นคนพูดตรง กล้าพูดในสิ่งที่คิดว่ามันไม่ถูกต้อง แต่มันก็มีบางทัศนคติที่เราไม่เข้าใจ เช่น ไม่เข้าใจว่าทำไมไอรดาต้องเชื่อไลฟ์โค้ช เพราะเราก็เป็นคนนึงที่ฟังไลฟ์โค้ชเหมือนกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าการฟังอย่างเดียวมันจะเปลี่ยนชีวิตเรา เราจึงต้องไปหาเหตุผลมาสนับสนุนความเชื่อนั้น ๆ ซึ่งพอเราเล่นไปสักพัก เราก็เริ่มเข้าใจตัวละคร และเชื่อว่าในสังคมยังมีคนแบบไอรดาอีกเยอะ ที่รู้ว่าความจริงคืออะไร แต่ก็ยังอยากฟังอะไรที่เป็นกำลังใจ นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว สำหรับเรื่องนี้ปุ๊กลุกยังต้องมาเชือดเฉือน เป็นคู่ปรับปะทะกับพี่เชียร์ แม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานละครด้วยกัน แต่ก็เคยเจอกันมาบ้าง ทำให้ต่างคนต่างกล้าเล่นและเข้าถึงบทบาทตัวละครได้อย่างเต็มที่ค่ะ ยังไงก็อยากฝากละครเรื่องเล่ห์ลวงด้วยนะคะ นอกจากปุ๊กลุกและพี่เชียร์แล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาฟาดฟันกัน รับรองว่าสนุก เข้มข้น เป็นละครอีกเรื่องที่เชื่อว่าให้แง่คิดสอนใจแก่คนดูแน่นอนค่ะ"

ติดตามชมบทบาทใหม่ของนางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ "เล่ห์ลวง" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น.  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 10 มีนาคมนี้ ทางช่องวัน31  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :