รีเซต

ชมพู่ ก่อนบ่าย โพสต์สูญเสียญาติฝั่งสามี สุดเศร้าเป็นการจากลาที่ไม่เห็นหน้า

ชมพู่ ก่อนบ่าย โพสต์สูญเสียญาติฝั่งสามี สุดเศร้าเป็นการจากลาที่ไม่เห็นหน้า
Entertainment Report_2
30 มิถุนายน 2564 ( 09:25 )
108

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ชมพู่ ก่อนบ่าย" โพสต์ข้อความสุดเศร้า หลัง "บอย วัชรพงศ์" สามี สูญเสียคุณยาย ซึ่งเป็นคุณแม่ของ "เป็ด เชิญยิ้ม" จากไปด้วยการติด โควิด-19 ในฐานะหลานสะใภ้ เสียใจกับครอบครัวสามีซึ่งการจากกันครั้งนี้สุดใจหาย เพราะไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าหรือร่ำลากัน

การสูญเสียคุณแม่ของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดัง ซึ่งเป็นทั้งผู้ปลุกปั้น "ชมพู่ ก่อนบ่าย" และ "บอย วัชพงศ์" คือหลานของเป็ด การสูญเสียคุณยาย "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" นำความเสียใจมาสู่ครอบครัวของเป็ด เชิญยิ้ม เป็นอย่างมาก ชมพู่โพสต์ภาพสุดท้ายของบอย สามี สนิทชิดเชื้อกับคุณยาย พร้อมข้อความสุดเศร้าและอาลัยว่า...

เป็นข่าวร้ายที่ไม่อยากให้เกิด..เป็นการจากลาโดยไม่เห็นหน้ากัน🖤เป็นบุคคลที่สามีรักและผูกพันมากใจหายจริงๆ🖤ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวอาเป็ด เชิญยิ้มด้วยนะคะ🙏🙏 ปล.ไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุขเราจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้กันตลอดไปนะคะคุณยายท่านไปสบายแล้วค่ะ @innocentzatan

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของคุณแม่วิจิตรนั้น จะมีการฌาปนกิจ ในวันที่ 1 ก.ค.2564 ในเวลา 10.00น. และจะมีการสวดพระอภิธรรมอัฐิ ในวันที่ 1-3 ก.ค.2564ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 12 เวลา 18.00น. ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของครอบครัวโพธิ์วิจิตร ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chompu_konbai

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี