รีเซต

อ้อนเก่งจริงนะ!! ไมค์ ภัทรเดช ใส่ลูกอ้อนหนักมากทำ มุกดา เสียหลักใน คู่แค้นแสนรัก

อ้อนเก่งจริงนะ!! ไมค์ ภัทรเดช ใส่ลูกอ้อนหนักมากทำ มุกดา เสียหลักใน คู่แค้นแสนรัก
Entertainment Report_3
19 มีนาคม 2564 ( 08:25 )
246

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังเดินเรื่องอย่างสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละคร คู่แค้นแสนรัก เรียกว่าเดินเกมแบบเดาไม่ถูก ก็เพราะเกมดันพลิกตลอด ๆ แต่ความฟินก็ไม่มีขาด ความฮาก็มา เรียกว่าแซ่บครบรส ส่วน EP นี้มาดูความเจ้าเล่ห์ของสงกรานต์ หรือ ไมค์ ภัทรเดช สงวนภักดี กันต่อ งานนี้ดาวประดับ หรือ มุกดา นารินทร์รักษ์ จะแพ้ทางหรือเปล่านะ ต้องตามมาลุ้นกัน

ไฮไลท์ EP นี้เป็นซีนที่สงกรานต์(ไมค์ ภัทรเดช) และดาวประดับ(มุกดา นรินทร์รักษ์) โดนคนทำร้ายมา ซึ่งสงกรานต์ก็รู้ว่าเป็นฝีมือของใคร โดยมีดาวประดับช่วยทำแผลให้ที่โซฟาในห้องของสงกรานต์ แต่ทำแผลไปทำแผลมา ไหงออกมาหวานกันแบบนี้เนี่ย ไม่ใช่อะไร ก็เพราะความเจ้าเล่ห์ของสงกรานต์นั่นแหล่ะ รักแหล่ะดูออก

เบื้องหลังซีนนี้ถ่ายทำกันที่โครงการคริสตัล โซลานา อยู่ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักของเรื่องเพราะเป็นบ้านของครอบครัวสงกรานต์เรียกว่าหรูหรามากสมฐานะครอบครัวธนากุล บรรยากาศกองวันนี้ก็ถ่ายทำกันแบบสบาย ๆ เพราะพระนางเขามืออาชีพกันสุด ๆ ก่อนถ่ายทำหนุ่มไมค์ก็จะมีทีมงานคอยนวดให้ เหมือนมีสปานวดกันไปเลย ถึงเวลาเข้าซีน พระนางก็ไหลลื่นสไตล์คู่จิ้น แบบว่าไม่ต้องพูดเยอะ จัดให้แบบไม่ต้องร้องขอ นี่แหล่ะที่เขาเรียกว่ามืออาชีพซีนนี้บอกเลยต้องติดตามชมในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม เวลา20.30น. ทางช่อง7 HD กด 35 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :