รีเซต

แก้ว จริญญา โชว์เรียวขา ย๊าวยาว คว้ารางวัลใน สเต๊ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง...ใครได้

แก้ว จริญญา  โชว์เรียวขา ย๊าวยาว คว้ารางวัลใน สเต๊ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง...ใครได้
27 มีนาคม 2557 ( 18:10 )
15.4K

เป็นสาวสวย โสดสนิท ที่ทั้งสูงยาวเข่าดี สำหรับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล (สมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว) ที่ล่าสุดมาร่วมล่ารางวัล ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันศุกร์ที่ 28 มีนาคมนี้  ที่เรียกว่าใช้ความยาวของร่างกาย ทั้ง แขน-ขา ให้เป็นประโยชน์กับการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเกม “เสาใส่เกือก” กับการสไลด์เกือกม้า ให้คล้องเสาให้พอดี

 “เล็ง..เด้ง..ซวบ” เกมใหม่ล่าสุดของรายการ กับการโยนลูกบาสให้เด้งไปบนแทรมโพลีน 1 ครั้ง แล้วเด้งเข้าไปในจุดที่กำหนดให้ และ “พอดี…CUP” กับการปล่อยแก้วให้มาครอบแก้วอีกใบที่อยู่ด้านล่างให้ได้ ที่งานนี้ สาวแก้ว บอกเลยว่า “สนุกมากค่ะ และตื่นเต้นมาก ลุ้นทุกเกมเลย

ดูเป็นเกมง่ายๆทุกเกมนะ แต่พอถึงคิวที่เราต้องแข่งบ้างแอบเครียด เหงื่อหยดเลย ทุกคนจะบอกว่า แก้ว ได้เปรียบทุกเกม  เพราะแขนยาวขายาว เหมือนจะได้เปรียบกว่าคนอื่นเค้า เพราะมาแข่งร่วมกับ ซี-พูวรินทร์ คีแนน , พี่จิ้ม ช่วนชื่น , พี่ศรีหลอด สีใส และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ร่วม 20 คน ทุกคนก็จะมาลุ้นที่เราว่าจะทำได้หรือเปล่า (หัวเราะ) แต่แก้วว่ามารายการนี้ ต้องใช้ความเก่ง และทักษะมากกว่าค่ะ รูปร่างร่างกายเป็นข้อได้เปรียบที่รองลงมา ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับฝีมือตัวเองล้วนๆ ซึ่ง แก้ว จะสามารถคว้ารางวัลไปได้หรือเปล่า มาร่วมลุ้น และติดตามชมในรายการ “STEP  RIGHT  UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้”  วันศุกร์ที่ 28  มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ค่ะ”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety