รีเซต

ดราม่าอีก! แต้ว ณฐพร โร่แจง หลังชาวเน็ตจวกกักตัวทิพย์ เจอโผล่คลินิกจะจะ

ดราม่าอีก! แต้ว ณฐพร โร่แจง หลังชาวเน็ตจวกกักตัวทิพย์ เจอโผล่คลินิกจะจะ
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2564 ( 04:19 )
54

ดราม่าอีก! นางเอกดัง แต้ว ณฐพร เจอชาวเน็ตจวกกักตัวทิพย์ เห็นโผล่คลินิกจะจะ เจ้าตัวโร่แจงอยู่กลุ่มเสี่ยงต่ำ ก่อนลบคอมเมนต์ทั้งหมด

ก่อนหน้านี้นางเอกคนดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เพิ่งจะออกมาชี้แจงและขอโทษหลังเจอดราม่าประเด็นกักตัวทิพย์ เหตุออกมาวิ่งจูงน้องหมาบริเวณหมู่บ้าน หลังแจ้งว่าขอกักตัวเนื่องจากทำงานใกล้ชิดกับนางเอกรุ่นพี่ แพนเค้ก เขมนิจ ที่ประกาศติดเชื้อโควิด แม้ผลตรวจของตนเองจะออกมาไม่พบเชื้อก็ตาม

ล่าสุดดราม่าใหม่ถาโถม แต้ว ณฐพร อีกระลอก เมื่อมีชาวเน็ตตาดีเห็นผู้หญิงแต่งตัวคล้ายนางเอกสาวคนดัง ไปโผล่ที่คลินิกกายภาพบำบัดแห่งหนึ่ง จึงได้เข้ามาคอมเมนต์ถามในไอจีส่วนตัว สาวแต้ว ว่า

“วันนี้คุณไปคลีนิค Ps rehab แน่ๆ เพราะเรานั่งรอจ่ายเงินต่อจากคุณ เราจำชุดได้ เราเสียใจมากจริงๆ ที่เป็นคุณ ทั้งๆ ที่คุณบอกทุกคนว่าคุณจะกักตัว เราถามคุณกลับลบคอมเมนต์ ยิ่งยืนยันว่าคุณไปมาจริงๆ เพราะคุณไม่ปฏิเสธ เราติดตามคุณมานาน เราผิดหวังมากจริงๆ ค่ะ”

ซึ่ง แต้ว ได้เข้ามาตอบว่า “ผลตรวจ PCR ไปเมื่อวานเป็น negative ค่ะ วันนี้เลยพาคุณแม่มาทำกายภาพ” ตามมาด้วย “พบวันที่ 22 ค่ะ และใส่แมสก์กันทุกคนตลอดเวลาค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 13 หลังจากเจอพี่แพนเค้กค่ะ”

และ “ความจริง แต้วไม่ต้องกักตัวแต่แรกเพราะเสี่ยงต่ำค่ะ เพียงแต่เลี่ยงพบผู้คนทั่วไป ซึ่งแต้วควรจะใช้คำอื่นแทนคำว่า “กักตัว” แต่แรกค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ ยังไงขอให้ปลอดภัยจาก Covid เช่นกัน ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ”

ทว่าภายหลัง แต้ว ณฐพร ได้ลบโพสต์ของชาวเน็ตรายนั้นออกไป ก่อนจะมีชาวเน็ตอีกคนเข้ามาคอมเมนต์ถามอีกว่า “ลบคอมเมนต์ทำไม…?” ซึ่งนางเอกสาวได้ตอบกลับว่า “ไม่เคยคิดจะลบเลยค่ะ”

หลังจากนั้นมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวมากมาย ทั้งคนที่ต่อว่าว่าไร้จิตสำนึก กลุ่มที่เข้าใจว่านางเอกสาวอยู่กลุ่มเสี่ยงต่ำ แค่สังเกตอาการแต่จำเป็นต้องกักตัว กลุ่มที่ไม่เข้าใจว่าอยู่ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อทำไมถึงเสี่ยงต่ำ และกลุ่มที่ชื่นชมนางเอกสาวที่ตอบคอมเมนต์คนที่เข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำสุภาพ

ขอบคุณภาพ IG : taewaew_natapohn