รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 15-21 ม.ค. 67

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 15-21 ม.ค. 67
Jeaneration
14 มกราคม 2567 ( 18:30 )
145

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2567 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

มาติดตามความสนุกกันต่อกับซีรีส์กระแสกำลังมา อย่าง "Start-Up" จากฉบับซีรีส์เกาหลีสุดประทับใจ สู่ซีรีส์ไทยรีเมคที่กินใจเกินจะบรรยาย เรื่องราวชีวิตของหนุ่มสาววัยฝันกับการกล้าได้กล้าลองในวงการสตาร์ทอัปกำลังจะเจิดจรัสขึ้นแล้ว โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ คืนวันศุกร์-เสาร์ ทางทรูไอดี คลิกดูได้ที่นี้

มาช้า..แต่มานะ สำหรับซีรีส์พีเรียดดรามาสุดปัง "Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง" อีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชของนางเอกสาวซุปตาร์ ไป๋ลู่ ที่เตรียมจะมาจุดประกายไฟให้ร้อนรนไปทั่วรั้ววัง กับความทะเยอะทะยานของหญิงสาวที่ฝักใฝ่ในการครองอำนาจ ติดตามชมได้ทุก ๆ วันจันทร์-พุธ เวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 15 มกราคมนี้ คลิกดูได้ที่นี่

จากนั้นมาสนุกกันต่อกับ 2 ซีรีส์ของพระเอกสุดฮอต เฉินซิงซวี่ ไม่ว่าจะเป็น "Our Interpreter วุ่นรักนักแปล" ที่กำลังออกอากาศเติมเต็มความสนุกให้ผู้ชมอยู่ทุก ๆ วันพุธ-อาทิตย์ เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูได้ที่นี่ และอีกเรื่อง "My Boss กับดักรักบอสตัวร้าย" ที่กำลังฟินถึงขีดสุด และฉบับพากย์ไทยเตรียมจะอัปเดตเพิ่มความสนุกอีกขึ้น ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. และเวอร์ชันพากย์ไทยอัปเดตทุก ๆ วันอาทิตย์ เริ่มวันที่ 21 มกราคมนี้ เป็นต้นไป คลิกดูได้ที่นี่

สิ้นสุดการรอคอยกับ 2 อนิเมะยอดฮิตที่เตรียมจะมาเสริมทัพในคลังที่ทรูไอดี อย่าง "Rave Master" กับ "The Demon Sword Master of Excalibur Academy" ที่จะปล่อยความสนุกให้รับชมแบบครบทุกตอน ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคมนี้ เป็นต้นไป และต้องไม่พลาดความสนุกกับอนิเมะที่ยังออนแอร์ต่อเนื่องอยู่ ไม่ว่าจะเป็น "Ragna Crimson", "Shangri-La Frontier" หรือ "Frieren" ที่ยังคงเสิร์ฟความสนุกตามตารางออนแอร์ทุกสัปดาห์ โดยกลับมาเพิ่มตอนใหม่แบบเต็มสตรีมกันอีกครั้ง

ปิดท้ายด้วยโปรแกรมหนังเข้าใหม่ ต้อนรับนัมเบอร์วันหนังสยองขวัญสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี 2023 "Five Nights at Freddy's 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้" ที่สร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้มหาศาลเกือบ 300 ล้านเหรียญทั่วโลก เตรียมจะมาลงจอรับความหลอนสนุกในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคมนี้ ในรูปแบบหนังเช่าชม อุ่นเครื่องก่อนไปดื่มด่ำต่อในภาคต่อที่เพิ่งประกาศสร้าง

และมาพร้อมกับหนังในแพ็คแกจทรูไอดีพลัส กับหนังตลกจากไทย "จำเนียร วิเวียน โตมร" การันตีความฮาด้วยผู้กำกับ ยอร์ช ฤกษ์ชัย กับการขนทัพนักแสดงแถวหน้า นำโดย ชมพู่ อารยา, บอย ปกรณ์ และ อาเล็ก ธีรเดช มาวาดลวดลายบนจอ ส่วนอีกเรื่องก็เป็นหนังรวมดาราสุดปังของผู้กำกับ กาย ริชชี่ ใน "The Gentlemen สุภาพบุรุษมหากัญ" หนังแอคชันเฉือดเชือดสไตล์ชายแทร่ ที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีไม่น้อยหน้าเช่นกัน ติดตามชมหนังทั้งสองเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa