รีเซต

งานเข้าอีก! จับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ร่วมแก๊งแว้น ฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน

งานเข้าอีก! จับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ร่วมแก๊งแว้น ฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน
TNN ช่อง16
25 มิถุนายน 2563 ( 13:49 )
135

วันนี้( 25 มิ.ย.63) พ.ต.อ. อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลวิภาวดี ว่า มีการนำตัว ผู้ต้องหา 7 คน หนึ่งในนั้นมี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกจับกุมในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย จึงได้ควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง

สืบเนื่องจากตำรวจนครบาลวิภาวดี ได้ทำการจับกุมกลุ่มรถจักรยานยนต์จำนวน 7 คัน ที่ขับขี่แข่งกันมาด้วยความเร็วบริเวณโรงแรมรามาการ์เด้นในช่องทางด่วน ถนนวิภาวดีรังสิต ช่วงเวลาประมาณตี 2 ของคืนที่ผ่านมา โดยมีเบนซ์ เรซซิ่ง อยู่ในกลุ่มด้วย ซึ่งจากการสอบสวนได้ให้การปฏิเสธ อ้างว่าแค่ขับตามกันมาเฉยๆขณะนี้อยู่ระหว่างการรอสอบสวนและการประกันตัว

สำหรับ เบนซ์ เรซซิ่งนั้น ขณะนี้ยังต้องใส่กำไล อิเล็กทรอนิคส์ หรือ กำไลEM ที่ข้อเท้า พร้อมคำสั่งห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักรยกเว้นว่าศาลจะอนุญาต หลังถูกตัดสินให้มีความผิดในคดีฟอกเงินจากขบวนการยาเสพติดต้องโทษจำคุก 8 ปี ต่อมาได้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวระหว่างสู้คดี ทำให้ได้รับการประกันตัวออกมาแต่ต้องใส่กำไลดังกล่าวไว้ตลอดเวลา 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก! "เบนซ์"เดี้ยงจนต้องนั่งวิลแชร์ "น้องเรซิ่ง"วิดีโอคอลส่งกำลังใจ

"เบนซ์ เรซซิ่ง"แถลงปิดดราม่า ทนเงียบมา3เดือน แต่ความจริงถูกบิดเบือน?

แฮชแท็กนี้ชัดเจน! โพสต์แรก"แพท ณปภา"หลังดราม่าร้อน"เบนซ์ เรซซิ่ง"

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline