รีเซต

ดราม่ากลางไอจี 'อั้ม พัชราภา' เจอเกรียนคีย์บอร์ดเรียกป้า แฟนคลับไม่ทนสวนกลับเดือด

ดราม่ากลางไอจี 'อั้ม พัชราภา' เจอเกรียนคีย์บอร์ดเรียกป้า แฟนคลับไม่ทนสวนกลับเดือด
มติชน
23 มกราคม 2564 ( 19:05 )
208

ดราม่ากลางไอจี ‘อั้ม พัชราภา’ เจอเกรียนคีย์บอร์ดเรียกป้า แฟนคลับไม่ทนสวนกลับเดือด

เป็นนางเอกสาวระดับซุปตาร์แนวหน้าเมืองไทย สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่คนให้ความสนใจอยู่เสมอ และที่สำคัญแม้เธอนั้นจะอายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยปัง ออร่าเปล่งแผ่กระจายไม่เปลี่ยน

ล่าสุด สาวอั้ม ได้โพสต์รูปลุคสวยหรูดูแพงลงอินสตาแกรมส่วนตัว aum_patchrapa จนหลายคนถูกอกถูกใจเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยของสาวอั้มกันมากมาย เช่นเดียวกับสาว เบนซ์ ปุณยาพร ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สวยปังมากกกก”

แต่หลังจากนั้นเกิดดราม่าขึ้นกลางอินสตาแกรม เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อจากสาวเบนซ์ว่า “ใช่คะ คุณป้าพัชราภา เค้า 42 ปีแล้วย่อมดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็น พิเศษ” ซึ่ง เบนซ์ ก็เข้าไปตอบกลับว่า “เค้าไม่ใช่ป้า นะคะ เค้าเป็นพี่ที่สวยที่สุดดดดด”

หลังจากนั้น ยังไม่พอชาวเน็ตคนนี้ยังได้ไปตอบกลับ หนิง ปณิตา อีกว่า “คุณป้าอั้ม พัชราภาเค้า42ปีแล้วย่อมดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แล้วป้าหนิงล่ะ ดูแลตัวเองเหมือนป้าอั้ม ยังคะ”

ขณะที่ อีกรายคอมเมนต์ข้อความว่า “เวลาคุณอั้มถ่ายstoryถ่ายให้เห็นหน้าสดของคุณอั้มบ้างก็ดีนะไม่อยากเห็นแค่สุนัข ดอกไม้ฯเพราะเจออั้มโดยบังเอิญทำไมไม่สวยเหมือนรูปที่โพสต์ลงในIGเลยผิดหวัง????????”

และยังตอบกลับเมนต์ของใครหลายๆ อีกว่า “ปกติผมเป็นผู้ชายผมติดตามแต่ไม่ค่อยเม้นใครแต่ตอนนี้ขอด่าพวกจิตป่วยหน่อยเถอะผมเม้นตามที่เห็นและเจอทำไมคนอื่นไปไม่มีสิทธิ์เห็นต่างจากพวกคุณเลยเหรอไง??????”

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ต ที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวทนไม่ไหว เข้ามาตอบโต้แทนสาวอั้มกันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นดราม่ากลางอินสตาแกรมของสาวอั้มทันที