รีเซต

"แซ็ก สไนเดอร์" คอนเฟิร์ม เคยวางแผนสร้างหนังทีม Justice League เอาไว้ถึง 5 เรื่อง

"แซ็ก สไนเดอร์" คอนเฟิร์ม เคยวางแผนสร้างหนังทีม Justice League เอาไว้ถึง 5 เรื่อง
Jeaneration
1 เมษายน 2563 ( 17:00 )
730

ข่าวสารวงการหนัง แซ็ก สไนเดอร์ Justice League

ถึงแม้ว่า "แซ็ก สไนเดอร์" จะไม่มีโอกาสได้สานต่อจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์ ในขณะที่แฟนๆ บางกลุ่มก็ยังคงมีความหวังและเรียกร้องให้สตูดิโอหนังปล่อยหนัง "Justice League" ฉบับตัดต่อของแซ็ก สไนเดอร์ กลายมาเป็นที่มาของแฮชแท็ก #ReleaseSnyderCut ในโลกโซเชียลมีเดีย หลังจากความล้มเหลวในทุกๆ ด้านของหนังรวมดาวฮีโร่ดีซีที่คนทั่วโลกได้ดูกันไปแล้ว

แต่ล่าสุดก็ยังคงมีกระแสข่าวเกี่ยวกับโครงการหนังฮีโร่ดีซี คอมิกส์ ในยุคของแซ็ก สไนเดอร์ ได้เผยแพร่ออกเป็นระยะๆ โดยข้อมูลล่าสุดมีการยืนยันว่า แท้ที่จริงแล้ว แซ็ก สไนเดอร์ ได้วางแผนสร้างหนังรวมดาวฮีโร่ จัสติส ลีก ออกมาเป็นเส้นเรื่องที่เชื่อมโยงกันถึง 5-6 เรื่อง ข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากปากของสไนเดอร์เองว่า เป็นสิ่งที่เขาเตรียมและวางแผนสร้างหนังเองไว้จริงๆ

แหล่งจากที่เคยคลุกคลีอยู่กับการบริหารจักรวาลหนังดีซี เปิดเผยว่า ย้อนกลับไปในช่วงเริ่มต้นของจักรวาลหนัง แน่นอนว่าทางผู้บริหารวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต้องการที่จะผลิตหนังซูเปอร์ฮีโร่เป็นของตัวเอง เพื่อออกมาแข่งกับฝั่งของมาร์เวล โดยมีใบสั่งให้รวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ออกมาให้เร็วที่สุด โดยที่ แซ็ก สไนเดอร์ ก็ยังไม่เห็นด้วยที่จะสร้าง Justice League ออกมา ทั้งที่การปูโครงการในจักรวาลยังไม่แข็งแรง

แซ็ก สไนเดอร์ ได้วางแผนและออกแบบเส้นเรื่องที่เชื่อมโยงกันในจักรวาลหนัง ประมาณ 5-6 เรื่อง เส้นเรื่องของเขาจะเริ่มต้นจากการให้ "ซูเปอร์แมน" เป็นตัวหลักในการเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮีโร่ แล้วจึงค่อยๆ ปล่อยหนังซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆ ออกมา ก่อนนำไปสู่หนังรวมดาว Justice League แต่เขาก็ไม่ได้รับโอกาสให้สร้างหนังตามทิศทางที่วางเอาไว้

เขาเริ่มต้นปูทางเอาไว้ค่อนข้างดีกับ "Man of Steel" ก่อนจะตามมาด้วย "Batman vs. Superman" เส้นเรื่องเขาวางเอาไว้ก็จะประกอบไปด้วย Man of Steel ภาค 2 และ Justice League ที่วางแผนเอาไว้จะสร้างออกมาต่อเนื่องถึง 3 ภาคด้วยกัน แต่วิสัยทัศน์ของเขาก็ไม่ได้ถูกนำมาใช้ในที่สุด และต้องทิ้งโครงการเอาไว้กลางคัน เพื่อให้ผู้กำกับคนอื่นมาสานต่อแทน

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังยืนยันอีกว่า เดิมเส้นเรื่องของจักรวาลหนังดีซีจะเชื่อมโยงกันแบบเป็นนัย พร้อมกับบอกว่า คลาร์ก เคนท์ ในฉากเปิดของ Man of Steel เขาได้รับการช่วยเหลือจาก Aquaman ระหว่างที่เผชิญภัยอยู่กลางท้องทะเล อีกทั้งคอนเซ็ปต์ต่างๆ ใน Batman vs. Superman ก็แทบจะไม่เหลือเค้าโครงเดิมแบบที่สไนเดอร์ออกแบบไว้

 Source: CosmicBookNews

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<