รีเซต

เปิดภาพสุดท้ายจากกล้องวงจรปิด ก่อน "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือสูญหาย

เปิดภาพสุดท้ายจากกล้องวงจรปิด ก่อน "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือสูญหาย
TNN ช่อง16
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 19:02 )
556
1

วันนี้ (25ก.พ.65) เวลา 17.00 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดล่าสุดพบ รถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถของเพื่อน น.ส.แตงโม นิดา จอดอยู่บริเวณริมกำแพงด้านหน้าโกดังแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งคาดว่าน่สจะเป็นเพื่อน สวมชุดสีน้ำเงินเดินมาหาที่รถ จากนั้นก็มีผู้ชายสวมเสื้อยืดสีดำและกางเกงยีนส์ขายาวเดินผ่านรถคันดังกล่าวไป 

จังหวะนั้นเอง แตงโม หรือ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ได้เดินลงจากโดยสวมชุดลักษณะคล้ายชุดเดรสกระโปรงยาวสีครีม ก่อนจะนำเสื้อคลุมสีครีมมาสวมทับอีกชั้น  จากนั้นทั้งคู่ได้พากันเดินเข้าไปยังโกดังดังกล่าว ก่อนจะหายไปจากกล้องวงจรปิด

ทางด้านเจ้าหน้าที่นำกำลังนักประดาน้ำเร่งค้นหามาตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาพร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ทหารนำเรือออกช่วยตามหาและได้การอำนวยความสะดวกจากกรมเจ้าท่าช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาในครั้งนี้ด้วย เบื้องต้นยังไม่พบร่างของ น.ส.แตงโม นิดา แต่อย่างใด 

ทางด้านแฟนหนุ่มของ น.ส.แตงโม ก็ยังออกติดตามลงเรือไปกับหน่วยกู้ภัย เพื่อจะช่วยตามหาตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา จนกระทั่งตอนนี้ยังคงออกตามหาอยู่ทั้งน้ำตา และยังไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อคืนจนสภาพร่างกายเริ่มอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัด โดยขณะจะก้าวขึ้นเรือร่างกายมีอาการเซเหมือนคนจะล้ม 

ต่อมาผู้สื่อข่าวพบว่ารถคันดังกล่าวได้มาจอดอยู่บริเวณใต้สะพานพระราม5 และมีกลุ่มเพื่อนของ น.ส.นิดา หรือแตงโม มาเฝ้ารอตั้งแต่เมื่อคืนนี้จนกระทั่งตอนนี้ยังไม่กลับ ขณะนี้กลุ่มเพื่อนยังคงรอคอยข่าวของแตงโมบริเวณท่าน้ำพิบูลสงคราม2 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี อย่างใจจดใจจ่อ ทั้งนี้กลุ่มเพื่อนๆของ น.ส.นิดา หรือแตงโม ไม่สะดวกให้ข้อมูลใดๆกับสื่อมวลชนทั้งนั้น

ภาพจาก ถังข่าวภูมิภาค / @melonp.official