รีเซต

ดีเจแมน–ตุ้ย โชว์พาว แข่งความฟิต!! ชวน แก๊งสาวน่าจิ้น ขี่ม้าวิ่งเปี้ยว ใน ลับ ลวง หลอก

ดีเจแมน–ตุ้ย โชว์พาว แข่งความฟิต!! ชวน แก๊งสาวน่าจิ้น ขี่ม้าวิ่งเปี้ยว ใน ลับ ลวง หลอก
27 มิถุนายน 2558 ( 00:34 )
1.7K


           ยิ่งดึก ยิ่งห้ามพลาด สำหรับรายการที่ชวนหนุ่มๆมาฟินพริ้มกันก่อนนอน กับ รายการ ลับ ลวง หลอก รายการที่พาสาวน่าจิ้นพริตตี้ทั้ง 10 คน มาเปิดใจในสิ่งที่ผู้ชายไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมสนุกกับแขกรับเชิญพร้อมจิ้น อย่าง “ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” และนักร้องแบดบอยเสียงนุ่มจากบ้านเอเอฟ “ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา” มาจิ้น ฟิน ฟิต!!!


          กับเกมวัดที่เรี่ยวแรงพละกำลังกล้ามบึ้กของ 2 หนุ่ม “แมน – ตุ้ย” ที่จะต้องพาแก๊งสาวไปถึงฝั่งฝันให้ได้ในเกม “ขีม้าวิ่งเปี้ยว” เกมที่ให้หนุ่มโชว์ความฟิตของร่างกาย พาสาวๆขี่หลังแข่งกันวิ่งเปี้ยว โดยทีมที่สามารถไล่ตีอีกฝ่ายได้ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งบอกเลยว่าแม้ 2 หนุ่ม จะฟิตจะฟินกับการใกล้ชิดสาวๆขนาดไหน ยังหอบแฮ่ก แม้สาวๆจะเอวบางร่างน้อยแต่ซ่อนรูป ถ้าให้ขี่หลังวิ่งเปี้ยวแข่งกันขนาดนี้ หนุ่มที่ว่าฟิตก็ยังขอเวลานอก!!!! ทำเอาทั้งแมนและตุ้ย ถึงกับนั่งหมดแรง

            ต่อด้วยผลสำรวจประจำสัปดาห์ ที่หนุ่มควรประดับไว้ในใจ หากคิดจะจีบหญิง กับคำถามสุดจี๊ดที่ว่า “สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้โดยไม่ต้องบอก มากที่สุด คืออะไร???” ระหว่าง ห้ามมีความลับ , ต้องเปิดตัว หรือ ต้องง้อเสมอ

             ติดตามความสนุกกับสองหนุ่ม “แมน – ตุ้ย” ผู้มาขยี้ความฟิน ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety