รีเซต

Train to Busan ภาค 3 ซอมบี้คลั่งไตรภาค อาจเชื่อมรอยต่อปูซานถึงเพนนินซูล่า

Train to Busan ภาค 3 ซอมบี้คลั่งไตรภาค อาจเชื่อมรอยต่อปูซานถึงเพนนินซูล่า
Major Cineplex
30 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
2.1K

ข่าวสารวงการหนัง

ยอนซังโฮ ผู้กำกับ Train to Busan ได้เผยแนวคิดเกี่ยวกับงานสร้างภาพยนตร์ Train to Busan ให้เป็นหนังไตรภาค โดยมีแนวคิดว่าจะสร้างให้เป็นหนังซอมบี้ในจักรวาลเดียวกัน แม้ก่อนหน้านี้ Peninsula หนังภาคต่อจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

ยอนซังโฮ เผยว่า หนังซอมบี้นั้น มันมีความเป็นดั้งเดิมมาก แต่ในขณะเดียวกัน มันอาจจะเป็นสิ่งใหม่ทั้งหมด ผมมีแนวคิดบางอย่างในการสานต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก Peninsula แต่ตอนนี้ผมกำลังติดโปรเจคหลายอย่างที่ผมกำลังทำอยู่

สำหรับภาคใหม่มันจะเรียกว่า Train to Busan 3 ก็ได้เพราะมันอยู่ในจักรวาลเดียวกันและ พวกมันทั้งหมดจะสัมพันธ์กัน เพนินซูล่าเป็นหนังที่เกิดขึ้นหลังหายนะที่ปูซาน แต่ เรื่องราวใหม่นี้จะใกล้เคียงกับ Train to Busan โดยเรื่องราวจะดำเนินการในพื้นที่ขนาดเล็กและจำกัดซึ่งสามารถพูดได้ว่ามันอยู่ระหว่าง Train to Busan และ Peninsula

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa