รีเซต

กรีน ฉีกสองคาเรคเตอร์ ใน คีตโลกา

กรีน   ฉีกสองคาเรคเตอร์  ใน คีตโลกา
4 มีนาคม 2557 ( 12:33 )
5.5K

มีโอกาสมาร่วมงานละครเป็นครั้งแรกกับค่ายละครคุณภาพอย่าง “มีเดีย สตูดิโอ” สำหรับนางเอกลูกหม้อวิก 7 สี  “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ที่มารับบทบาทท้าทายความสามารถทางการแสดงในละครแนวรักข้ามมิติของโลกคู่ขนานอย่างเรื่อง “คีตโลกา” ทางช่อง 7 สี  กับสองบทบาท สองอารมณ์ ที่ตรงข้ามกันแบบสุดขั้วกับการเกิดมาในชาติตระกูลดีสูงส่งเป็นคุณหนูไฮโซ สวย เชิ่ด เริ่ด หรู ที่จู่ๆ ชีวิตพลิกมาอยู่ในร่างของเด็กที่เป็นเด็กติดยาอาศัยในสลัม  งานนี้สาวกรีน ถึงกับกุมขมับยอมรับว่าต้องทำการบ้านหนักเลยทีเดียวเพราะเพิ่งเปิดกล้องช่วงแรกๆ ยังปรับคาแรคเตอร์และอารมณ์การแสดงได้ไม่ค่อยลงตัว

งานนี้เจ้าตัวเปิดเผยว่า “สำหรับละคร “คีตโลกา” กรีน รับบทสองตัวละครในร่างเดียวกันเลยคะ ตัวละครแรกคือเป็น ไอ้อัญ เด็กสลัมติดยา ไม่เรียนหนังสือ ไม่ทำมาหากินอะไรเลย ติดยาด้วยและเป็นเด็กส่งยาและเป็นลูกน้องของอธิคม (บิ๊กเอ็ม – ลิขิต) ลูกชายเจ้าของค่ายมวย อีกบทจะเป็นคุณหนูไฮโซ เริ่ดๆ เชิ่ดๆหน่อย วางตัวดี ลูกคนรวย ซึ่งจะต่างจากไอ้อัญสุดขั้วแทบจะคนละคนกันเลยก็ว่าได้คะ พอเปิดกล้องวันแรกยอมรับเลยว่า กรีน ยังงงกับบทตัวละครสองตัวอยู่ เพราะคิวที่ถ่ายวันแรก กรีน ต้องถ่ายสลับตัวละคร เดี๋ยวเป็น ไอ้อัญ เดี๋ยวเป็น คุณหนูอัญมา สลับไปสลับมา ก็มีกังวลว่าเราจะเล่นออกมาได้อารมณ์คนติดยาไหม จะแสดงอาการลงแดงได้เหมือนหรือเปล่า กรีนก็มีศึกษาอาการคนติดยา อยากยาจากในเน็ตมาบ้าง บวกกับได้แอ็คติ้งโค้ชระดับเทพอย่างอาโย (ทัศนีวรรณ) คอยสอนเทคนิคทางการแสดงให้ กรีน ก็นำมาปรับใช้ในการแสดงของตัวเอง เพื่อจะได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้คนดูอินไปกับตัวละครทั้งสองตัวคะ

กรีน ขอฝากละครเรื่อง “คีตโลกา” ไว้กับแฟนละครช่อง 7 สีด้วยนะคะ ช่วงนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว คาดว่าไม่นานคงได้ชมกัน กับละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นหลากหลายทั้งดร่ามา แอคชั่น โรแมนติกแบบครบรส  แถมเนื้อหาละครยังช่วยสะท้อนสังคมแฝงข้อคิดดีๆ ของการใช้ชีวิตที่ดีเอาไว้ด้วยค่ะ”

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety