รีเซต

เกรท สพล ฟิตหุ่นซิกแพคแน่น รับบทพระเอกสายถอดใน "อโยธยา มหาละลวย"

เกรท สพล ฟิตหุ่นซิกแพคแน่น รับบทพระเอกสายถอดใน "อโยธยา มหาละลวย"
Jeaneration
30 พฤศจิกายน 2564 ( 21:00 )
272

ข่าวสารวงการหนัง อโยธยา มหาละลวย

เอาแล้ว! ของเด็ดของดีจากอโยธยา มาแน่นๆสำหรับนักแสดงหนุ่มบอดี้เป๊ะอย่างหนุ่ม "เกรท-สพล อัศวมั่นคง" ที่ยอมทุ่มทุนออกกำลังกายหนักเพื่อเฟิร์มให้ทั้งหุ่นทั้งซิกแพคเปรี๊ยะสุดพลังเพื่อโดดรับบท “ทอง” ใน “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์และความรักของสายมู แนว “แอ็กชั่น โรแมนติก คอมเมดี้” จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่ ภวัต พนังคศิริ จากผู้สร้าง ‘นาคปรก’ ถึงขนาดได้ฉายา “พระเอกนักถอด” ไปแล้วเพื่อให้สมกับหนุ่มอโยธยาสมัยก่อนที่หนุ่มไทยชายฉกรรจ์ไม่นิยมใส่เสื้อ

โดยงานนี้ หนุ่มเกรท เปิดเผยถึงบทที่ได้รับว่า... “อ่านบทครั้งแรกรู้สึกว่าบททองในเรื่องนี้เป็นคนที่มีความสนุกสนาน ค่อนข้างจะพูดมาก มากจนตัวพระเอกออกจะรำคาญเสียด้วยซ้ำ คือทองมีนิสัยกวนๆ ทะเล้นๆ แต่ก็มีความสุขุมในตัวด้วย ในเรื่องได้รับมอบหมายจากหลวงปู่ให้คอยดูแลเรียว (เจมส์ จิรายุ) ต้องคอยปกป้องเวลาเขาเจอปัญหาอะไรต่างๆ ตอนเล่น คือผมว่ามันไม่มีอะไรง่าย แล้วก็ไม่มีอะไรยาก สิ่งที่ผมต้องทำก็คือต้องเข้าไปเป็นตัวละครตัวนั้นให้ได้ ทำตามบทที่ได้รับมอบหมาย"

"ให้พูดถึงความท้าทาย มันมีความท้าทายครับ อย่างซ้อมคิวกันมาดี พอถึงคิวถ่ายจริง จะต้องใส่บทพูด อารมณ์ สีหน้า ท่าทาง เข้าไปด้วย ความท้าทายคือตรงนี้มากกว่า เพราะมันจะยิ่งเพิ่มความซับซ้อนในการแสดงให้มีมิติมากขึ้น และที่สำคัญมากเลยอีกอย่างคือเรื่องหุ่นต้องดูเฟิร์มพอสมควร ในเรื่องเป็นเพื่อนคู่หูพระเอกที่ฝึกฝนวิชามาด้วยกัน ต้องบู๊เก่งแล้วระดับหนึ่ง มีแอ็กชั่นด้วยครับ ก็เน้นออกกำลังกายเป็นพิเศษมากขึ้น ซึ่งในหนังจะโชว์เยอะมาก เพราะแบบสมัยนั้นผู้ชายจะไม่นิยม สวมเสื้อกันครับทำให้บอดี้ต้องเฟิร์มมาก และก็ต้องไปฝึกคิวบู๊อย่างมากมายจริงๆ ครับ เพื่อให้ตัวเองมีพื้นฐาน"

"ก็ต้องไปฝึกกระโดด ตีลังกา คือได้ทำหมดจากเรื่องนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผมในศาสตร์ของหนังที่ผมชอบมาก ก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายมุมองที่นำเสนอ ทั้งมิตรภาพของเพื่อน ระหว่างทองกับเรียว หรืออานุภาพของความรัก เป็นภาพยนตร์ที่ มีเรื่องราวที่แปลกใหม่ แฝงไปด้วยคำคิดคำสอนจากคำพูดของแต่ละตัวละครที่คอยสอนคนดูไปในตัวอีกด้วย คำพูดแต่ละคำ นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีเลยทีเดียว ผมเชื่อว่า หลายคนจะได้อะไรจากหนังเรื่องนี้เยอะมากครับ"

พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชั่นสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงทั่วประเทศ แล้วคุณจะรู้ว่า “เมื่อรักแท้มันต้องใช้ใจ รักกันจนวันตายมันต้องใช้เงิน แต่จะรักให้ทันใจมันต้องใช้คาถา โอม…ละลวย มหาละลวย ออเจ้าจงฟินข้าสุดๆ”

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa