รีเซต

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยหลังเข้าแอดมิท 2 ครั้งรวด เล็งลดโหมลุยงานให้น้อยลง

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยหลังเข้าแอดมิท 2 ครั้งรวด เล็งลดโหมลุยงานให้น้อยลง
ดาราเดลี่บันเทิง
20 พฤศจิกายน 2563 ( 09:30 )
354

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยหลังเข้าแอดมิท 2 ครั้งรวด เล็งลดโหมลุยงานให้น้อยลง

        ได้ป่วยถึงขั้นต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลถึง 2ครั้งรวดงานนี้เลยต้องมีการเล็งโหมลุยรับงานให้น้อยลงกว่าเดิมบ้างแล้ว  สำหรับ  “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยยังโสด ไร้หนุ่มเข้ามาจีบ

        สาเหตุก็พักผ่อนน้อยทำงานเยอะทำให้มีป่วยติดกันและมีออกกองไปเรื่อยๆโดยได้มีการทานยาเยอะดักตลอดคิดว่าหายแต่พอเป็นมายาวนานมากจนเริ่มวูบพื้นบ้านโยกมีเป็นไข้และมีไซนัสด้วยกับงานก็มีถ่ายติดกันพยายามอดทนและเต็มที่เหมือนร่างกายอ่อนแอและทานอาหารปกติทั่วไปเลยก็ไม่รู้ว่าป่วยเพราะอาหารเป็นพิษด้วย

     รับที่ร่างกายส่งเตือนว่าไม่ไหวก็เข้าใจเพราะเห็นตารางงานแต่เข้าใจการออกกองของทุกคนมีเรื่องค่าใช้จ่ายอยากทำให้เต็มที่ยังไหวอยู่ รับช่วงเดือนนี้งานรุมเยอะเข้าใจทุกคนพยายามอดทนคิดว่าเดี่ยวจะผ่านไปได้ด้วยดี 

       ทั้งนี้ได้ทำงาน 7 วันแน่นมากจะเน้นออกกองถ่ายทั้งวันทั้งคืนและกลับมาต้องอ่านบทอีกต้องรีบนอนเพื่อจะออกกองอีกทำงานไม่มีวันหยุดแต่เข้าใจเป็นในช่วงนี้แต่หลังจากนี้จะต้องจัดสรรเวลาให้ดีขึ้นโดยปกติตารางงานมีการวางแผนอยู่แล้วแม้จะแน่นแต่ยังมีพักบ้างช่วงนี้จำเป็นจริงๆก็เข้าใจรับน้ำหนักลดลงเพราะอาเจียนด้วยซึ่งเดือนหน้างานจะจัดสรรให้ลงตัวมากขึ้น

        ถามว่าหวั่นปัญหาระยะยาวไหมก็เห็นผลที่เกิดขึ้นแล้วเข้าใจเดี่ยวจะผ่านไปคาดเดือนหน้างานจะลดงานลงและถ้าหยุดขออยู่เฉยๆมีหนังสือสักเล่มและฟังเพลงพอยันไม่ได้มียกเลิกงานถ้ามีบางที่ไม่ไหวทีมงานจะยกกองให้หนึ่งวันทุกคนเต็มใจช่วยแต่รู้สึกผิดอยากออกมาทำงานตอนนี้ดีขึ้นโอเคแล้ว ด้านคุณหมอบอกให้พักผ่อนแต่ทำไม่ได้เลยปกติตนจะนอน 6-7ชั่วโมงแต่ใช้พลังงานเยอะในการเล่นละครขำๆขอผู้จัดการง่ายกว่าจะหาแฟนมาดูแลก็ฝากบอกไม่ต้องเป็นห่วงจะดีขึ้นเรื่อยๆ