รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง Broker จัดหารัก 👶 ดราม่า..แทรกซึมลึก ที่ทุกเสียงต้องยกนิ้วให้!

ฟีดแบกหน้าโรง Broker จัดหารัก 👶 ดราม่า..แทรกซึมลึก ที่ทุกเสียงต้องยกนิ้วให้!
Jeaneration
23 มิถุนายน 2565 ( 14:00 )
396

ฟีดแบกคนดูหนัง Broker จัดหารัก - ลัดคิวมาเข้าฉายในบ้านเราแบบปุบปับเอาใจคอหนังสุด ๆ สำหรับผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับชาวญี่ปุ่นชื่อดัง "ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ" ที่กลับมาพร้อมชิ้นงานแรกที่เขาไปกำกับหนังเกาหลีใน "Broker จัดหารัก" ที่เป็นหนึ่งในหนังที่เฉิดฉายมาแล้วในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ที่ผ่านมา และสามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมแห่งปีนี้มาครองได้อย่างทรงเกียรติ

เมื่อวานนี้ (22 มิ.ย.) สหมงคลฯ ได้ฤกษ์ดีในการจัดงานรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน ให้กับสื่อมวลชนและแขกที่สนใจ รวมทั้งยังทำการเปิดฉายรอบพิเศษรอบแรกให้กับผู้ชมทั่วโลก ณ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ สามย่าน ที่ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับที่ล้นหลาม สามารถขายตั๋วหมดเกลี้ยงได้ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

โดยกระแสตอบรับของ Broker จัดหารัก ที่ปรากฏออกมาหลังจากที่ผู้ชมกลุ่มแรก ๆ ของไทยได้พิสูจน์กันมาแล้วนั้น หลายเสียงยังคงยืนหยัดอยู่กับความดีงามและแนวคิดสร้างสรรค์ในผลงานของผู้กำกับท่านนี้ แม้ว่าบางเสียงจะยอมรับว่าหนังเรื่องใหม่นี้จะไม่ได้จัดจ้านและสมบูรณ์แบบเทียบเท่ากับผลงานชิ้นก่อน ๆ ของ ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ มากนัก แต่ด้วยข้อความและประเด็นที่หนังต้องการจะสื่อออกมานั้น ยังทำออกมาได้ค่อนข้างแข็งแรงดี

เรื่องราวของ ซังฮยอน เป็นเจ้าของร้านซักรีดและเป็นอาสาสมัครทำงานให้โบสถ์ใกล้บ้าน ใคร ๆ ต่างก็มองว่าเขาเป็นคนใจบุญ แต่ลับหลังนั้น เขาและดงซู ลูกน้องคนสนิท กลับขโมยเด็กจาก “กล่องทารก” ของโบสถ์ (กล่องที่โบสถ์ทำไว้สำหรับให้พ่อแม่นำทารกที่ตนไม่พร้อมเลี้ยงดูมาวางไว้) แล้วนำเด็กไปขายในตลาดมืด ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีแทบทุกครั้ง จนกระทั่งมีแม่คนหนึ่ง อีจีอึน ดันเปลี่ยนใจ กลับมาเอาลูกน้อยของเธอคืน ซังฮยอนและดงซูจึงพยายามโน้มน้าวให้หญิงสาวเปลี่ยนใจ ในขณะเดียวกัน ตำรวจหญิงสองคน กำลังสะกดรอยตามแก๊งค้าเด็ก และหมายจะเข้าจับกุมซังฮยอนให้ได้คาหนังคาเขา

Broker จัดหารัก
ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa