รีเซต

"โบว์ เบญจวรรณ" เผยทั้งน้ำตา ยุติความสัมพันธ์ 10 ปี "ก๊อต จิรายุ"

"โบว์ เบญจวรรณ" เผยทั้งน้ำตา ยุติความสัมพันธ์ 10 ปี "ก๊อต จิรายุ"
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2566 ( 23:50 )
463

หลังจากเป็นประเด็นที่ทำหลายๆ คนสงสัย สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่ม "ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" และนักแสดงสาว "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" ที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี 

ล่าสุดสาวโบว์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายแฉ โดยกล่าวทั้งน้ำตาว่าปัจจุบันได้จบความสัมพันธ์กับหนุ่มก๊อตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกความรู้สึกตอนนี้ยังคงงงๆ อยู่ เพราะมันกะทันหันมาก

ภาพจากรายการแฉ

 

โดยโบว์กล่าวว่า "เอาจริงๆ โบว์ไม่เคยไม่มั่นใจในความรักของโบว์ โบว์เชื่อว่าต้องมีบ้างที่อาจจะไม่เข้าใจกัน ทุกคนต้องเจอ แต่เอาจริงคือโบว์อยู่ในจุดที่งงอยู่ จริงๆ เรื่องนี้ที่มีการเมนชั่นถึงตั้งแต่ต้นปีจนถึงวันครบรอบเราก็ยังมีการฉลองกันอยู่ วันวาเลนไทน์เราก็ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน สำหรับโบว์ โบว์ไม่เห็นว่ามีสัญญาณอะไร หรือโบว์มองข้าม โบว์ไม่ชัวร์ แต่คือหลังจากกลับมาจากที่เที่ยว ก็เริ่มไม่เหมือนเดิม คือเขารู้สึกว่าอยากขอเวลาไปอยู่กับตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมามันก็มีโมเมนต์พวกนี้ ที่แบบอยู่ในจุดที่เหนื่อยที่ล้า ไม่ว่าจากงานหรืออะไรก็แล้วแต่ เขาอาจจะขอเวลาเพราะแบบนั้น ผ่านมาเดือนกว่าถึงสองเดือน พอได้คุยกัน มันก็เหมือนแบบมีความไม่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันก็เงียบหายกันไป"

ภาพจากรายการแฉ

 

เรื่องที่ลบรูปในอินสตาแกรม เจ้าตัวเผยว่า "โบว์ไม่ได้ลบ โบว์แค่รู้สึกว่าตอนนั้นโบว์ไม่รู้ว่าจะเอายังไง โบว์เลยเก็บซ่อนรูปเอาไว้ เพราะว่าเวลาใครมาคอมเมนต์รูปนั้นมันจะเด้ง ละตอนนั้นโบว์ยังสับสนอยู่ คือเหมือนมันจะต้องไปยังไง ไม่รู้เลย"

ภาพจากรายการแฉ

ภาพจาก IG : bow_benjawan

 

"อาทิตย์ที่แล้วโบว์ได้ติดต่อเขาไป บอกว่าโบว์อะจะไปทำงานนะ อาจจะต้องมีการพูดถึง ขอคุยหน่อยได้ไหม ว่าอะไรยังไง ซึ่งก็คือได้คุยกันวันนี้ก่อนเข้ารายการ ก็คือทุกอย่างจบแล้ว แต่ว่ามันปุบปัป เราแค่รู้สึกว่า 10 ปีมันมีอะไรดีๆ ด้วยกันตั้งเยอะ มันโตมาด้วยกัน เราผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาด้วยกัน เพราะมาถึงจุดๆ นี้ เราก็คิดว่ามันไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถคุยหรือเคลียร์กันได้ พอมันมาถึงจริงๆ มันก็แค่จบ โบว์พูดตรงๆ ว่าโบว์ยังอึ้งๆอยู่ เพราะว่ามันสดมากๆ โบว์ว่าเหตุผลลึกๆ น่าจะเป็นสิ่งโบว์กับเขาต้องจัดการกันเองมากกว่า โบว์ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะด้วย"

 

"เขาอาจจะให้คำตอบมาสักพักนึงแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เขาให้สัญญาณมาว่าขอห่าง แต่ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะปีที่แล้ว หรือช่วงปีใหม่ อะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่โบว์ลงไปมันก็คือความทรงจำดี ๆ มันก็คือความรู้สึกนั้น ๆ ในช่วงเวลานั้น ซึ่งโบว์ไม่รู้ว่ามันมีสัญญาณอะไร มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่า พูดไม่เข้าหูบ้าง เราอาจจะไม่ได้คิดว่ามันจะไปกระทบอะไร แต่พอมาวันนี้โบว์พยายามคุยกับเขา พยายามบอกเขาว่ามันมีอะไรที่เราสามารถคุยกันได้ไหม อะไรอย่างนี้ แต่แบบโบว์ไม่รู้อะ"

ภาพจาก IG : godfather1632

 

"โบว์อยากเคลียร์กับเขา โบว์ก็ยังไม่หยุดรักเขา คือโบว์แค่ไม่รู้ว่าจุดพลิกมันคือตอนไหน แต่โบว์ก็ไม่เห็นประโยชน์ที่โบว์จะไปจี้ถาม เพราะว่าบางทีเขาเองอาจจะลำบากใจที่จะพูด ถ้าเขาฟังอยู่ โบว์บอกเขาไปแล้วว่าโบว์รักเขา โบว์ไม่อยากยอมแพ้ เพราะว่าโบว์รู้สึกว่า 10 ปีที่ผ่านมา การที่ได้อยู่กับเขามาตลอด ไม่ว่าจะเจออะไร โบว์รู้สึกว่าเรามีการเติบโตและพัฒนาด้วยกันมาเรื่อยๆ ทั้งด้านความคิด ทั้งด้านสติปัญญา ลึกซึ้งไปกว่านั้น และโบว์รู้สึกว่ามันมีความทรงจำที่เราผ่านมาด้วยกันเยอะ มันคือความทรงจำที่โบว์ตีภาพขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ มันทำให้เราคิดถึงโมเมนต์นั้นๆ เขารู้ว่าโบว์รักเขา เขาคือคนสำคัญของโบว์นะ"

 

"ที่ผ่านมาเราก็มีปัญหาจุกจิกอยู่แล้ว พูดไม่เข้าหู หรือว่าทำปฏิกิริยาไม่น่ารัก โบว์ว่ามันอาจจะอยู่ในจุดที่เริ่มหาสิ่งที่ตัวเองเอ็นจอยมากขึ้นมั้ง โบว์ไม่รู้ โบว์ถามเขาไปหมดแล้ว บางอย่างก็ได้คำตอบ บางอย่างก็ไม่ได้ ก่อนที่โบว์จะได้คุยกับเขาก็แอบหวังแหละ คิดว่าแบบแค่ห่างกัน มีอะไรที่มันคาใจ ก็ให้เวลารักษามัน แต่ก็นั่นแหละ ต่อให้มันยากโบว์ก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจ โบว์ไม่ได้อยากเลิก โบว์ทุ่มเทกับที่ผ่านมามากๆ"

ภาพจาก IG : godfather1632

 

"โบว์ไม่เคยคิดว่าเราจะมีวันนี้ โบว์เห็นภาพของเราตลอดว่าอนาคตจะเป็นแบบนี้ ๆ ทุกวันนี้ยังเห็นอยู่เลย แต่มันก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น คำถามที่โบว์ถามเขาวันนี้ โบว์บอกเขาว่า เดี๋ยวโบว์จะไปทำงานนะ น่าจะมีการถามเรื่องนี้ โบว์ควรตอบว่าอะไร เขาก็แบบตอบว่า อยากพูดไรก็พูดเลย  เขาไม่ได้ใช้คำว่าเลิก คือบางทีมันไม่จำเป็นต้องพูดคำนั้นก็ได้ แต่สัญญาณที่เขาบอกมันชัดมาก"

 

"เวลาไปไหนมาไหนก็มีคนถามถึงเขา โบว์ก็พูดไม่ถูก เพราะเวลาเราไปไหนเราก็ไปด้วยกัน แต่พอมาวันนึงมันไม่มีแล้ว ตอนนี้แม่โบว์รู้ แม่เขาก็รู้ แม่โบว์ก็อึ้งอยู่ เพราะโบว์บอกตลอดว่าคนนี้แหละ โบว์จะอยู่กับเขา แต่พอมาวันนี้แม่ก็อึ้ง โบว์ก็เข้าใจเพราะแม่โบว์ก็ 70 กว่าแล้ว เขาก็คาดหวังว่าอย่างน้อยก็ไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว มีคนดูแลลูกด้วย ตอนนี้คนที่โบว์รู้สึกเป็นห่วงที่สุดก็คือแม่ เพราะโบว์ไม่รู้อาการเขา สภาพจิตใจเขาจะรับมันยังไง"

ภาพจาก IG : bow_benjawan

ภาพจาก IG : bow_benjawan

ภาพจาก IG : godfather1632