รีเซต

ไม่ศรัทธารัก ซีดี คบมา5ปีไม่เห็นแฟนสาวในอนาคต ไม่ขอให้ใครร่วมทุกข์แต่ร่วมสุขได้

ไม่ศรัทธารัก ซีดี คบมา5ปีไม่เห็นแฟนสาวในอนาคต ไม่ขอให้ใครร่วมทุกข์แต่ร่วมสุขได้
ข่าวสด
8 ธันวาคม 2564 ( 10:18 )
170

มุมมองความรักเปลี่ยน ไม่ศรัทธาความรักแล้ว ซีดี คบมา5ปียังไม่เห็นแฟนสาวในอนาคต ลั่นไม่อยากให้ใครมาร่วมทุกข์ด้วย แต่ถ้าร่วมสุขก็ได้

ซีดี กันต์ธีร์ รับเลิกแฟนสาวที่คบกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว โดยเลิกรากันประมาณ 6 - 7 เดือนแล้ว ฝ่ายชายเป็นคนบอกเลิกเพราะรู้สึกไม่เห็นภาพแฟนสาวเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิต ยันจบกันด้วยดีไม่มีมือที่สาม มุมมองความรักเปลี่ยนไม่ศรัทธาความรักแล้ว

ซีดี เปิดใจขณะไปออกงานที่เซ็นทรัลขอนแก่น ตอนนี้กลับมาทำงานเต็มที่หลังปลดประจำการทหารเมื่อวันที่ 1 พ.ย.64 ยอมรับตอนนี้หิวงานมาก เพราะไม่ได้ทำงานมานาน การไปเป็นทหารทำให้ฝึกความอดทนมีวินัยมากขึ้น ตอนนี้เป็นศิลปินอิสระ ทำงานเพลงเอง วันที่ 11 ธ.ค.64 จะปล่อยเพลงใหม่เกี่ยวกับทหาร ได้แรงบันดาลใจจากการเดินลาดตระเวนระหว่างฝึกทหาร ได้รู้ชีวิตทหารที่ทำงานตรงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง และยังได้รับรู้เรื่องเศร้าของจ่าทหารคนหนึ่ง ต้องเสียเพื่อนทหารด้วยกันไปจากการเหยียบกับระเบิดเสียชีวิตที่3จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงหยิบเรื่องราวมาเขียนเป็นเพลงชื่อว่า ลาดตระเวน ได้รุ่นพี่ทหาร ชิน ชินวุฒิ มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย

ส่วนเรื่องหัวใจที่ก่อนหน้านี้รักหวานกับ กรุ๊ป แฟนสาว โดยมีภาพไปเยี่ยมตอนอยู่ค่ายทหารด้วย หนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ เปิดใจว่า ตอนนี้โสดครับ เลิกกันกับแฟนสาว (กรุ๊ป) มาได้ 6-7 เดือนแล้ว

ไม่เกี่ยวกับเรื่องไปทหารหรืออะไรเลย เกี่ยวกับผมกับเขาเรื่องส่วนตัว ส่วนใหญ่น่าจะมาจากผมด้วย คือคบกันมา 5 ปี แล้วผมรู้สึกว่าคือถ้าจะคบต่อแล้วมันมีเรื่องทะเลาะมาเล็กๆน้อยๆ ปรับจูนกันมานานแล้ว หลายเดือนแล้ว ลองห่างกัน ลองคุยกัน ลองหลายๆอย่างแล้ว จบกันด้วยดี ไม่มีเรื่องเกี่ยวกับมือที่สาม

คบกันมา 5 ปี ตัวเองเป็นเด็กดีมาตลอด ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ยังมีคุยกัน เจอกันบ้าง ยังมีน้องแมวที่ต้องเลี้ยงด้วยกันอยู่ ไม่ชัวร์ว่าจะมีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมไหม

คบมา 5 ปีมีเรื่องทะเลาะบ่อย ทะเลาะเล็กๆน้อยๆเรื่อย ถ้าเราจะคบเขาต่อเราอาจจะต้องมองให้เขาเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิตแล้ว ตัดสินใจแล้วว่าเราเห็นภาพเขาในอนาคตแบบนั้นหรือเปล่า ซึ่งภาพนั้นมันเลือนราง ผมก็บอกเขา

ถามว่ามีคนคุยใหม่หรือยัง ซีดี กล่าวว่า ก็ปกติเรื่อยๆ พูดตรงๆตอนนี้ไม่ศรัทธาความรักเลย เป็นเพราะตัวผมเอง คบกับเขามาตั้ง 5 ปีแล้ว อยู่ดีๆไม่เห็นเขาในอนาคต ผมยังไปบอกเขาเลย มุมมองความรักตอนนี้เปลี่ยนไปเลย ไม่ได้คิดให้ใครมาร่วมทุกข์กับเราแต่ถ้าร่วมสุขก็โอเค ยังไม่ได้มองเรื่องความรักในอนาคต

https://www.youtube.com/watch?v=6ZxJB9AhIaI

ขอบคุณที่มาครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้