รีเซต

หัวอกเดียวกัน!! โอปอล์ โพสต์ให้กำลังใจ มุก วรนิษฐ หลังเจอดราม่า พ่อเข้า ICU แต่ยังดูแฮปปี้มาก

หัวอกเดียวกัน!! โอปอล์ โพสต์ให้กำลังใจ มุก วรนิษฐ หลังเจอดราม่า พ่อเข้า ICU แต่ยังดูแฮปปี้มาก
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2561 ( 12:15 )
14.6K

โดนโจมในโลกออนไลน์อย่างหนัก หลังจากคุณพ่อของ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรงศ์ นางเอกสาวดาวรุ่งค่าย GMMTV ป่วยอย่างหนักในห้องICU มานานกว่าหนึ่งสัปดาห์ด้วยอาการของโรคหัวใจ งานนี้สาวมุกก็เดินทางไปดูแลคุณพ่ออยู่ตลอด แต่เนื่องจากหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเธอเดินสายโปรโมทซีรี่ส์ Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน ที่กำลังออกอากาศทุกวันอาทิตย์

 

 

ทำให้เธอต้องพูดคุยและยิ้มแย้มต่อหน้ากล้อง นี้เลยกลายเป็นจุดโจมตีของชาวออนไลน์ที่ส่งข้อความมาถึงเธอว่า “พ่อป่วยอยู่ ICU ทำไมยังทำงานอย่างมีความสุข” งานนี้สาวมุกถึงกับนอยด์อย่างหนัก ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ทันทีว่า

 

 

“คนที่มาต่อว่าเราว่า พ่ออยู่ไอซียูทำไมเราถึงยังมาทำงานมีความสุข ยังเล่น ยังหัวเราะ เราไม่รู้จะพูดยังไงเลยอ่ะ นั่นเป็น1ในไม่กี่ความสุขที่เรามีในตอนนี้..”   ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความไปได้ไม่นานแฟนๆ และเพื่อนๆในวงการบันเทิงก็ให้กำลังใจเธอให้ผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ ไปได้

 

 

รวมไปถึง โอปอล์ ปณิสรา ที่ให้กำลังใจเธอและบอกเรื่องราวในวันที่เธอป่วยว่า
“ตอนพี่นอนนิ่งๆท้องแก่อาการโคม่าอยู่ icu พี่โอ๊คต้องออกไปทำงาน ออกไปยิ้มแย้มกับโลกภายนอก และกลับมาร้องไห้อยู่ข้างเตียงพี่… คนอื่นไม่รู้เลยว่าเราต้องเผชิญอะไรอยู่บ้าง กอดน้องแน่นๆและขอให้คุณพ่อหายไวๆนะคะ”

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID