รีเซต

ไม่ธรรมดา! มิกค์ ทองระย้า รับอดีตเคยเจ้าชู้ ตอนนี้วางมือแล้ว (มีคลิป)

ไม่ธรรมดา! มิกค์ ทองระย้า รับอดีตเคยเจ้าชู้ ตอนนี้วางมือแล้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
3 เมษายน 2564 ( 16:10 )
957

ข่าวบันเทิงวันนี้

มิกค์ ทองระย้า พระเอกสุดฮอตของช่อง 7 เปิดใจเรื่องความรักแบบจัดเต็มทุกช่วงเวลาที่เคยมีแฟน ในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ทางยูทูป GoyNattyDream Channel ขอบอกว่าอดีตไม่ธรรมดา 

มิกค์ ทองระย้า รับอดีตเคยเจ้าชู้ ตอนนี้วางมือแล้ว

พระเอกสุดหล่อ มิกค์ ทองระย้า มีโอกาสได้แวะเวียนขึ้นรถเป็นแขกรับเชิญให้กับ 3 สาวสุดฮอต ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ทางยูทูป GoyNattyDream Channel งานนี้ทำเอาสามสาวออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ แถมยังเปิดใจพูดถึงเรื่องรักครั้งเก่าและปัจจุบัน แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก 

ขอบคุณคลิปจากยูทูป GoyNattyDream Channel : ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เริ่มต้นที่สามสาวถามถึงสเปคของผู้หญิง หนุ่มมิกค์ยอมรับว่าเป็นคนที่แพ้ความขาวของผู้หญิง ชอบคนสบาย ๆ เรื่องส่วนสูง จะสูงหรือไม่สูงก็ได้ อีกทั้งยังเล่าต่ออีกว่า จริง ๆ เป็นคนไม่ค่อยเรียบร้อย เมื่อก่อนเที่ยวเยอะมาก ตอนนี้ไม่ค่อยเที่ยวแล้ว อยากอยู่บ้านมากกว่า เมื่อก่อนเจ้าชู้ ตอนนี้ไม่มีแล้ว แถมยังเล่าวีรกรรมว่าเคยคุยครั้งนึงสองคน ส่วนจุดเปลี่ยนที่ทำให้มิกค์เลิกเจ้าชู้ เพราะว่าไม่อยากไปทำร้ายผู้หญิง เลยเลิกเจ้าชู้ดีกว่า 

ต่อมาสามสาวถามว่า เวลาชอบผู้หญิงมีวิธีเข้าหายังไง มิกค์บอกว่าก็บอกเลยว่าชอบ อย่างนางเอกสาว โบว์ เมลดา หวานใจคนปัจจุบัน มิกค์เผยว่าน่าจะเป็นเรื่องของเวลา ทำงานด้วยกัน รู้สึกว่าคลิกและพัฒนาไปเอง เริ่มจากพี่น้อง ส่วนตัวเป็นคนไม่ขี้หึง ถ้าเหนื่อยมาก ๆ ถึงจะอ้อนฝ่ายหญิง ก่อนจะลองทำเสียง 2 เสียง 3 อ้อนแฟนให้ดู ทำเอาสามสาวกรี๊ดกันลั่นรถ นอกจากนี้มิกค์ยังเผยว่า ผู้หญิงในวงการบันเทิงที่เขามองว่าสวยสำหรับเขาคือ อั้ม พัชราภา, มิน พีชญา และ ยิปซี คีรติ นั่นเอง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :