TrueID

‘จั๊กจั่น’ น้ำตาคลอถูก ‘อาบี’ สร้างตราบาป ชี้เรื่องลามถึงครอบครัวแฟน ‘บุ๋ม’ ต้องขอโทษด้วย

‘จั๊กจั่น’ น้ำตาคลอถูก ‘อาบี’ สร้างตราบาป ชี้เรื่องลามถึงครอบครัวแฟน ‘บุ๋ม’ ต้องขอโทษด้วย
ข่าวสด
12 มี.ค. 64
174

‘จั๊กจั่น’ น้ำตาคลอถูก ‘อาบี’ สร้างตราบาป ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด ขอแชทลับไปเป็นหลักฐาน ชี้เรื่องลามถึงครอบครัวแฟน ‘บุ๋ม’ ต้องขอโทษด้วย

วันที่ 12 มี.ค.64 ในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ทำหน้าที่ดำเนินรายงาน ได้เชิญ อั้ม นันทิยา ลูกทุ่งชื่อดังที่ถูกอ้างเป็น ‘ตาล’ หญิงในโลกใบที่ 1 มาชี้แจงเข้อเท็จจริง

โดยระหว่างการสัมภาษณ์ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ดาราสาว ได้เดินเข้ามาร่วมรายการด้วย โดยหนุ่ม กรรชัย ถามถึงประเด็นรูปถ่าย ‘ตาล’ หญิงในโลกใบที่ 1 ก่อนจั๊กจั่นกล่าวว่า เคยเห็นรูปนี้มาก่อนที่พี่หนุ่มจะนำมาออกในรายการ ส่วนตัวตกใจเหมือนกันที่น้องอั้ม นันทิยาโดนแอบอ้าง

เมื่อถามถึงในคลับเฮาส์ที่จั๊กจั่นได้ร่วมรับฟังในเรื่องราวทั้งหมด จนถึงร่ำไห้ออกมา จั๊กจั่น กล่าวด้วยน้ำตาคลอว่า ที่ร้องไห้ เพราะคุณปุ๊กพูดโดนใจเรา เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน แต่ต้องมาเจอเรื่องไม่จริง ทำให้รู้สึกอัดอั้น เพราะเวลาหาข้อมูลของจั๊กจั่น จะเจอข้อมูลนี้ตลอด จั๊กจั่นไม่เคยมีความสุขเลย เมื่อคืนไม่ใช่ความรู้สึกที่เราพ่ายแพ้ แต่ทำไมต้องเจอเรื่องไม่จริง เหมือนมีคนหนึ่งมาสร้างตราบาปให้จั๊กจั่นในโลกออนไลน์ ทั้งที่เราไม่ได้ก่อ ดังนั้นคุณต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่แค่คำขอโทษ เพราะรู้สึกจริงหรือเปล่าไม่รู้ โดยต้องรับผิดชอบกับความจริง ทั้งที่อ้างเรื่องธุรกิจสีเทา คุณปล่อยข่าวแบบนี้ต้องรับผิดชอบ โดยจั๊กจั่นจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับคนที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

เมื่อถามว่าตอนนี้เรื่องบานปลายมามาก ตอนนี้เรื่องควรจบหรือยัง จั๊กจั่น กล่าวว่า เรื่องควรจบนานแล้ว มีการพูดคุยและเตือนให้หยุด แต่ไม่หยุดและเรื่องบานปลาย การที่คุณจะปล่อยข่าวต้องมีการคัดกรอง คุณมีการศึกษาและวิจารณญาณ

เมื่อถามว่าอีกฝ่ายอ้างว่าเครียดและพยายามจะฆ่าตัวตาย จั๊กจั่น กล่าวว่า แล้วไม่มีใครกลัวว่าจั๊กจะฆ่าตัวตายบ้างหรือ ที่ผ่านมาเราต้องเจอเรื่องราวมากมาย ตั้งแต่เรื่องแต่งงานครั้งแรกตอนอายุ 24 ปี และตอนนี้เราอายุ 38 ปีแล้ว ต้องมาเจอเรื่องอีก ถ้าเราฆ่าตัวตายบ้าง ใครจะรับผิดชอบ

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ได้เปิดแชทไลน์ที่อาบี ส่งภาพตาลและข้อมูลมาให้ จั๊กจั่น กล่าวว่า ขอแชทไปประกอบการดำเนินคดีตามกฎหมายได้หรือไม่ ถ้าพี่จะกรุณา โดยพี่หนุ่มมีวิจารณญาน ขอบคุณที่ส่งมาถามหนูก่อน ก่อนกรรชัยตอบกลับว่า ถ้าน้องอยากได้ก็ต้องไปแคปเอา

เมื่อถามถึงกรณีที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอโทษ จั๊กจั่น กล่าวว่า ขอบคุณที่ออกมาขอโทษและรับผิดชอบกับเรื่องไม่จริง แต่เรื่องนี้บานปลายไปถึงแฟนและครอบครัวของแฟน ถ้าพี่บุ๋มรู้สึกผิด อยากให้ขอโทษครอบครัวของแฟนและแฟนด้วย โดยตอนนี้เคไม่โอเค ที่ต้องมาเจอกับเรื่องราวแบบนี้ โดยเฉพาะถูกกล่าวเรื่องธุรกิจสีเทา ต้องรอดูกันต่อไป