รีเซต

ฟินเสมอเมื่อเจอคู่นี้!! ไบรท์-วิน แต่งตัวจัดเต็มชวนจิ้นรับซัมเมอร์ ก่อนเสิร์ฟความฟินไม่ยั้ง

ฟินเสมอเมื่อเจอคู่นี้!! ไบรท์-วิน แต่งตัวจัดเต็มชวนจิ้นรับซัมเมอร์ ก่อนเสิร์ฟความฟินไม่ยั้ง
Entertainment Report_3
5 มีนาคม 2564 ( 12:05 )
4.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร แต่งตัวจัดเต็ม ชวนจิ้นฟินเว่อร์รับซัมเมอร์ เปิดตัวแคมเปญรหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น ก่อนเสิร์ฟความฟินแบบไม่ยั้ง

ไบรท์-วิน แต่งตัวจัดเต็มชวนจิ้นรับซัมเมอร์ ก่อนเสิร์ฟความฟินไม่ยั้ง

สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนด้อมของคู่จิ้นแห่งปีอีกครั้ง เมื่อสองหนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน พรีเซนเตอร์คู่กันสุดฮอตควงคู่มาฟีเจอริ่งกันในชุดฮีโร่ RoV และนักแข่งรถสุดเท่ ในงาน Oishi Summer Live Show งานเปิดตัวซัมเมอร์แคมเปญรูปแบบใหม่ผ่าน Virtual Live สุดแฟนตาซี กับแคมเปญ “รหัสโออิชิ ให้คุณได้ทั้งแลกและลุ้น” จัดเต็มแจกยิ่งใหญ่ รวมกว่า 3 ล้านรางวัล เอาใจแฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์และเหล่าเกมเมอร์ เพียงส่งรหัสจากฝาโออิชิทุกรสชาติ “แลก” สกินใหม่ ฮีโร่ไบร์ทเอ็กซ์คลูซีฟจากเกม RoV ที่มีเฉพาะโออิชิเท่านั้น และยังนำรหัสเดิมมา “ลุ้น” กองทัพรถยอดนิยมของเมืองไทย ทั้งรถยนต์โตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแอร็อกซ์ได้อีก พร้อมการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟินกับความเท่ของไบรท์-วินเป็นครั้งแรกอีกด้วย แน่นอนว่าแฟน ๆ ต่างเข้ามาชิดขอบจอรับชม Live ผ่านทาง Facebook Oishi Drink Station ให้กำลังใจสองหนุ่มไบร์ทวินกันอย่างท่วมท้น

ไบรท์-วิน

 งานนี้สองหนุ่มไบรท์และวินเตรียมเซอร์ไพรส์แน่น ๆ มาเสิร์ฟความฟินและอัปเลเวลความจิ้นให้กับเหล่าแฟนคลับเพียบ! เริ่มด้วยวิน ในชุดนักแข่งรถสุดเท่ ที่กำลังโลดแล่นอยู่ในเมือง Neon City แห่งอนาคต ส่วนไบร์ทที่มาในชุดสกินฮีโร่ไบร์ท หนึ่งในฮีโร่พร้อมกับชุดสกินใหม่ล่าสุดของเกม RoV กับความเก่งกาจที่สามารถทลายป้อมปราการที่แข็งแกร่งได้ โดยมี “กิตงาย” เกมสตรีมเมอร์ชื่อดังของเมืองไทย มาบอกเล่าถึงความพิเศษของสกินใหม่ฮีโร่ไบร์ทจากโออิชิ จากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนมาอยู่ในชุดสุดโอสไตล์ญี่ปุ่นเตรียมรับซัมเมอร์ นำแฟน ๆ ผู้โชคดีที่ชม Live ผ่านแอป ZOOM ร่วมสนุกในเกมดึงดาบ RoV ที่ทั้งคู่ต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ 

วิน เมธวิน

วิน เมธวิน เล่าว่า “วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แต่งตัวเป็นนักแข่งรถ เพราะผมชอบและสนใจทั้งรถและความเร็วอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับแคมเปญนี้กันครับ เพราะนอกจากจะได้ฟินกับความอร่อยสดชื่นของเครื่องดื่มโออิชิไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนแล้ว ยังได้ฟินกับการส่งรหัสใต้ฝาโออิชิมาลุ้นรับรถยนต์ยอดนิยมโตโยต้ายาริสและรถจักรยานยนต์สุดเท่ยามาฮ่าแอร็อกซ์ เรียกได้ว่าคราวนี้โออิชิจัดเต็มให้แฟน ๆ จริง ๆ ครับ”

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เผยต่อว่า “ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทั้งโออิชิและเกม RoV อยู่แล้ว เลยรู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของแคมเปญนี้ ที่สำคัญคือได้ใส่ชุดของ “ไบร์ท” ฮีโร่ RoV ที่นอกจากจะมีชื่อเดียวกับผมแล้ว ยังมีความเท่เหมือนกันอีกด้วย เพราะมาพร้อมกับสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟน ๆ โออิชิเท่านั้น อยากให้มาร่วมสนุก กันครับ ดื่มโออิชิ กรีนทีไปด้วย ได้สกินเท่ ๆ ในเกม RoV ไปด้วย ฟินที่สุดแล้วครับ” ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564 โดยจะจับรางวัลกองทัพรถครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2564 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :