รีเซต

ยูม่า จัดเต็ม กิจกรรมพิเศษ พาแฟนละครทัวร์มาเก๊าตามรอยพิรุณพร่ำรัก

ยูม่า จัดเต็ม กิจกรรมพิเศษ พาแฟนละครทัวร์มาเก๊าตามรอยพิรุณพร่ำรัก
nuatong_tvs
25 พฤษภาคม 2559 ( 14:58 )
1.9K

การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ยูม่า99 จำกัด และ บริษัท Variety Travel Service จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนละครทัวร์มาเก๊าตามรอยพิรุณพร่ำรัก


ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้เดินทางลัดฟ้าไปท่องเที่ยวตามรอยละครที่มาเก๊า ซึ่งเป็นสถานที่หลักในการถ่ายละครพิรุณพร่ำรัก พร้อมกับ ไอซ์ อมีนา กูล นางเอกของเรื่อง เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ในวันเสาร์ที่ 9 – วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย และ บริษัท Variety Travel Service ได้จัดทริปสุดพิเศษ พาเที่ยวสถานที่ที่ท่านได้เห็นในละคร ไม่ว่าจะเป็นเดอะเวเนเชียน,พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านไทป้า,วิหารเซนต์ปอล,เซนาโด้สแควร์,วัดอาม่า, โบสถ์เพนญ่าและเจ้าแม่กวนอิมริมทะเล


กติกาง่ายๆ เพียงแค่ท่านดูละคร #พิรุณพร่ำรัก ตั้งแต่ตอนแรก จนถึงตอนสุดท้าย แล้วมาตอบคำถามที่ เพจเฟสบุ๊ค uma99.official หรือ อินสตาแกรม uma99_official ก่อนเวลา 12.00น. ของวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 (สามารถตอบได้ตั้งแต่วันที่ละคร พิรุณพร่ำรัก ออกอากาศถึงตอนอวสาน) หากท่านใดตอบคำถามถูกต้องที่สุด และโดนใจกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัลสุดพิเศษไปเลย

รางวัลชนะเลิศ : ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-มาเก๊า พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) **ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว**

รางวัลชมเชย : บัตรส่วนลดค่าทัวร์มาเก๊าตามรอยละครพิรุณพร่ำรัก ของ บริษัท Variety Travel Service มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล (เดินทางได้ทุกทริป ยกเว้นทริปวันเสาร์ที่ 9 – วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 และทริปวันเสาร์ที่ 16 – วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2559) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/uma99.official

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD