รีเซต

นาอึน Apink เซ็นสัญญาร่วมงานกับค่าย YG Entertainment ในฐานะนักแสดง

นาอึน Apink เซ็นสัญญาร่วมงานกับค่าย YG Entertainment ในฐานะนักแสดง
Jest07
3 พฤษภาคม 2564 ( 10:09 )
858

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซน นาอึน สมาชิกวง Apink เซ็นสัญญาร่วมงานกับทาง YG Entertainment แล้ว!

หลังจากที่ทางค่าย Play M Entertainment ได้ออกมาประกาศเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ซน นาอึน (Son Na-eun) สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Apink ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางค่าย ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ของวง Apink ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางค่าย Play M Entertainment ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (3 พฤษภาคม 2564) ทางค่าย YG Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “พวกเรามีความสุขอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความสามารถอันหลากหลาย คือ ซน นาอึน และจากการที่ ซน นาอึน กำลังอยู่ในช่วงเวลาสำคัญซึ่งเธอกำลังเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในฐานะนักแสดง พวกเราจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอได้แสดงความสามารถทั้งหมดออกมา"

ซน นาอึน

ซน นาอึน ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2011 ในฐานะสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Apink และได้รับการโปรโมทที่หลากหลาย ทั้งงานด้านดนตรี, รายการวาไรตี้, ละคร และภาพยนตร์ โดย ซน นาอึน ได้ปรากฏตัวในละครเรื่อง “Childless Comfort”, “Second 20s”, “Cinderella and the Four Knights” และ “Dinner Mate” และในปีนี้ ซน นาอึน มีผลงานละครเรื่อง “Disqualified as a Human” โดยแสดงร่วมกับทาง Jeon Do Yeon และ Ryu Jun Yeol

ทั้งนี้ YG Entertainment มีนักแสดงดังในสังกัด ได้แก่ Yoo In Na, Kang Dong Won, Lee Sung Kyung, Cha Seung Won, Kim Hee Ae และ Jang Ki Yong

ซน นาอึน

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Instagram : marcellasne_

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี