รีเซต

ชีวิตลิขิตเอง!! เปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสตรองยืนหนึ่งในวงการ ผ่านมาแล้วทุกฤดู

ชีวิตลิขิตเอง!! เปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสตรองยืนหนึ่งในวงการ ผ่านมาแล้วทุกฤดู
Entertainment Report_3
10 มีนาคม 2563 ( 16:43 )
9.4K
15

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราสาว สุดสตรองยืนหนึ่งในวงการฯ เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างและไอดอลของสาว ๆ หลายคนที่ทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิต และฝ่าวิกฤตปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดี วันนี้ TrueID ขอส่งท้ายควันหลงวันสตรีสากล ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มี.ค. ของทุกปี ด้วยการเปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสุดสตรองยืนหนึ่งในวงการฯ ผ่านมาแล้วทั้งเรื่องหนัก เรื่องเบา จนวันนี้พวกเธอเหล่านี้เดินหน้าและยิ้มกว้างได้แบบสบาย ๆ ส่วนจะเป็นใครบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 

 

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แทบจะเป็นโลโก้ของผู้หญิง 2020 ไปแล้ว สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ที่นอกจากสวยหวานแล้ว ยังมีความหนักแน่นเด็ดเดี่ยวในเวลากัน เธอฝ่ามรสุมชีวิตปัญหาครอบครัว จนกระทั่งวันนี้เธอกลับมายิ้มได้อีกครั้ง แถมยังหวนกลับมารับงานละครในรอบหลายปีอีกด้วย แฟน ๆ อย่าลืมรอชมละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ เร็ว ๆ นี้ (อ่านข่าวอื่น : เคมีดีมาก! แอฟ-ต่อ ถ่ายภาพนิตยสารดังคู่กัน คู่จิ้นต่างวัย กองเชียร์ฟินมากแม่!)

 

 

 

 

แพท ณปภา ตันตระกูล

ส่วนซิงเกิ้ลมัมสุดเข้มแข็งคนนี้ แพท ณปภา ที่ยืนหนึ่งเรื่องความสตรอง เราพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าชีวิตเธอผ่านอะไรมาบ้าง งานนี้ต้องลุกขึ้นขอปรบมือชื่นชมให้กับความแกร่งและไม่ย่อท้อในตัวสาวแพท ที่ฝ่าวิกฤตปัญหาต่าง ๆ มาได้อย่างสวยงาม และที่สำคัญหัวใจของสาวแพทในวันนี้ไม่โสดอีกต่อไป ขอให้เป็นรักที่สุขสมหวังนะจ๊ะ (อ่านข่าวอื่น : คนนี้สิตัวจริง!! ล้วงหัวใจ แพท ณปภา ถึงหนุ่มคนสนิท กับรักครั้งใหม่สดใสซาบซ่า)

 

 

 

 

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล

สำหรับสาว ตั๊ก บงกช กว่าจะมีวันนี้ เรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยทีเดียว แต่เพราะความกตัญญู และเชื่อฟังคำสอนของคุณแม่ผู้ล่วงลับ ทำให้ชีวิตของสาวตั๊กในวันนี้เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกชาย และเป็นไอดอลให้กับสาว ๆ หลาย ๆ คน ในเรื่องของความอดทนที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา (อ่านข่าวอื่น : ขัดเกลาจิตใจ!! ตั๊ก บงกช สอนธรรมะลูกชาย ให้มีสติ กับสิ่งที่เราต้องเผชิญ)

 

 

 

 

ทราย เจริญปุระ

ส่วนนักแสดงสาวรุ่นเก๋า ทราย เจริญปุระ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการฯ ที่สตรองยืนหนึ่ง เธอผ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตมากมาย ทั้งโรคซึมเศร้าที่เธอเคยเป็น คำครหาต่าง ๆ ในช่วงที่ดูแลคุณแม่ที่ป่วย กระทั่งในวันที่ไม่มีคุณแม่ เธอมีทั้งความอดทน และความแข้มแข็ง เพื่อให้ชีวิตได้เดินต่อ เรียกว่าเป็นอีกคนบันเทิงที่น่านับถือใจเธอจริง ๆ (อ่านข่าวอื่น : ที่สุดเลยเว้ยแก!! ทราย เจริญปุระ โดนปลอมเฟซบุ๊ก บ่นอุบปี 2020 แล้วยังมีอะไรแบบนี้อีก)

 

 

 

 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร 

ด้านคุณแม่ลูกหนึ่ง เจนี่ ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะกว่าสาวเจนี่จะมีครอบครัวที่อบอุ่นแบบทุกวันนี้ เธอผ่านมรสุมกระแสข่าวทำช้ำใจ รวมถึงรักที่ไม่สมหวังมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ต้องยกให้ความแกร่งที่มีให้ตัวเธอ ทำให้เธอผ่านพ้นทุกปัญหามาได้ หรือถ้าจะเรียกว่าสาวเจนี่เป็นแมวเก้าชีวิตก็คงจะไม่ผิดนัก (อ่านข่าวอื่น : ลูกสาวของแม่!! เจนี่ โพสต์ภาพ น้องโนล่า มุมนี้หน้าเหมือนพ่อเด๊ะ)

 

 

 

 

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ฟาก คุณมัมพลอย เฌอมาลย์ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการฯ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรถูกจับตามองโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ หากติดตามสาวพลอยมาตลอด จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าเธอจะเลิกรากับแฟนกี่คนก็ตาม แต่สามารถกลับมาเป็นเพื่อน เรียกว่าต้องนับถือน้ำใจเธอในเรื่องนี้จริง ๆ ที่ไม่รักกันแล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ส่วนตอนนี้คุณมัมแฮปปี้มาก เพราะกำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มฝรั่งหน้าหล่ออยู่นั่นเอง (อ่านข่าวอื่น : มัมติดหมี!! พลอย เฌอมาลย์ อวดมุมหวาน นั่งซบอกแฟน มีความสุขจัง)

 

 

 

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ 

ปิดลิสต์ดาราสาวสุดสตรองประจำวงการฯ กับ แตงโม นิดา ดาราสาวที่ผ่านมรสุมชีวิตและข่าวชวนปวดหัวมาหลายรูปแบบ กระทั่งล่าสุดเพิ่งตรวจพบว่าคุณพ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะ 4 งานนี้สาวแตงโมต้องงัดความแข็งแกร่งทั้งหมดที่มีในตัวเอง ส่งกำลังใจให้คุณพ่อ ทั้ง ๆ ที่เธอก็เพิ่งเจอกระแสข่าวดราม่าจากแฟนหนุ่มมากหมาด ๆ ขอบอกว่ายอมใจในความสตรองของเธอจริง ๆ (อ่านข่าวอื่น : กำลังใจดีมาก! แตงโม นิดา ถ่ายภาพหน้าสด โพสต์อัปเดตคุณพ่อหายป่วยแล้ว!)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aff_taksaorn, pat_napapa, bong_kod_tak, itr, janienineeleven, chermarn, melonp.official