รีเซต

แหม่ม ประเดิมซิทคอม เพราะมีเธอ ฝากเนื้อฝากตัวเรียก แท่ง ศิษย์พี่

แหม่ม ประเดิมซิทคอม เพราะมีเธอ ฝากเนื้อฝากตัวเรียก แท่ง ศิษย์พี่
4 สิงหาคม 2557 ( 14:23 )
5.8K

         เปิดซิงเล่นละครซิทคอมครั้งแรกใน “เพราะมีเธอ” ทางช่อง one งานนี้ แหม่ม- คัทลียา กระจ่างเนตร์ รีบออกปากฝากเนื้อฝากตัวกับศิษย์พี่ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ทันที เพราะถือเป็นผู้มีประสบการณ์การเล่นซิทคอมมากกว่า อยากรู้งานนี้แหม่มเค้าออกปากกับศิษย์พี่ว่าอย่างไร? ไปฟังกัน


          “เพราะมีเธอถือเป็นซิทคอมเรื่องแรกของแหม่มค่ะ รู้สึกตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน เพราะเราไม่รู้ว่าจังหวะการเล่น และอะไรต่างๆ แหม่มก็ไม่รู้ว่ามันจะเหมือนกับเวลาที่เราเล่นละครมั้ย แต่พอได้มาเล่นจริงๆ ก็ไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ แต่ก็ต้องมีปรับในเรื่องของการแสดงและจังหวะการเล่นบ้าง โชคดีได้ พี่แท่งนี่แหละคอยแนะนำ จะบอกว่าตั้งแต่วันฟิตติ้งเสื้อผ้าที่เจอพี่แท่งครั้งแรก แหม่มก็รีบฝากเนื้อฝากตัวกับเค้า เพราะเค้าประสบการณ์มากกว่าเราเยอะ ตั้งแต่ สามหนุ่มสามมุม, บางรักซอย 9 แต่พี่แท่งดันบอกแหม่มว่า ถ้างั้นก็ต้องทำตัวดีๆ พี่พูดอะไรก็อย่าหือ (หัวเราะ) ก็แซวกันเล่นขำๆ


          ได้กลับมาทำงานกับพี่แท่งอีกครั้งก็ดีใจค่ะ เจอแฟนๆ ทีไรก็บอกว่าอยากให้เรากลับมาเล่นละครด้วยกันอีก คราวนี้ก็สมใจแฟนๆ แล้วเนอะ กับพี่แท่งก็ยังเป็นพี่ชายที่น่ารัก ขี้เล่นเหมือนเดิม ไม่เจอกัน 17 ปี แต่ยังทำงานเข้าขากันเหมือนเดิมค่ะ สำหรับบทบาทในเรื่อง แหม่มรับบท “ข้าว” เป็นอดีตภรรยาของพี่แท่ง เป็นคนเจ้าระเบียบมาก จู้จี้จุกจิก ปัจจุบันคือเลิกรากับพี่แท่งไปแล้วแต่เราสองคนยังต้องทำธุรกิจร้านอาหารร่วมกันอยู่ เลยทำให้มีเรื่องต้องทะเลาะและปะทะฝีปากกันตลอดเวลา สนุกมากค่ะ อยากให้แฟนๆ ได้ดูกันเร็วๆ ยังไงอย่าพลาดติดตามชมกันเยอะๆ นะคะ”

          ติดตามชมซิทคอมเรื่องแรกของ แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์ ได้ในซิทคอม “เพราะมีเธอ” ทุกคืนวันพุธ 19.30 น. ช่อง one ออกอากาศตอนแรกพุธที่ 6 สิงหาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety