รีเซต

อย่าให้โซเชียลสร้างบาป "บีม-ออย" ตอบกลับชาวเน็ตคอมเมนต์บูลลี่ลูกสาว

อย่าให้โซเชียลสร้างบาป "บีม-ออย" ตอบกลับชาวเน็ตคอมเมนต์บูลลี่ลูกสาว
TNN ช่อง16
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:33 )
86

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่แฟนๆเอ็นดูและให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ "บีม กวี" และ "ออย อฏิพรณ์"  ที่มีลูกชายฝาแฝด "น้องพีร์-น้องธีร์" และลูกสาวฝาแฝด "น้องอัยวา-อัญญา" 

ภาพจาก IG beamkawee 

ล่าสุดก็มีเรื่องให้คุณพ่อคุณแม่ "บีม-ออย" ต้องออกมาตอบกลับชาวเน็ต หลังมีคนคอมเมนต์ไม่น่ารัก โดยขณะที่ "บีม กวี" กำลังไลฟ์ ก็ได้พูดขึ้นมาว่า "เมื่อตอนบ่ายเราลงรูปถ่ายกับอัยวา นั่งอ่านคอมเมนต์ไป ยังจะมีคนมาคอมเมนต์ว่า อัยวาน่ารักจังเลย น่าสงสารอัญญาจังเลย ไม่สวย พ่อเลยไม่ค่อยอุ้ม"

ซึ่งด้านของ "ออย อฏิพรณ์" ก็ได้ตอบว่า "ทำไมถึงบอกอัญญาไม่สวย เธอบูลลี่ลูกฉันเหรอ ย้อนแย้งนะ" ซึ่ง "บีม กวี" ก็ได้กล่าวเสริมอีกว่า "ประสาทมากเลย  เราจะชอบ จะเกลียด จะวิจารณ์ในใจได้นะ แต่ไม่ต้องพิมพ์ หรือพูดออกมาทุกอย่างที่คิด เพราะความคิดของเรามันไม่ได้ถูก 100% ฉะนั้นจะมีคนที่เขาเห็นต่างจากเรา มันกระทบคนอื่น มันเป็นการทำบาปทำกรรม เธอใช้โซเชียลในการสร้างบาป มันไม่คุ้มหรอก" 

ภาพจาก IG beamkawee 

ขณะที่ "บีม กวี" ก็บอกว่า "เมื่อก่อนดูคลิปของครูเงาะเรื่องคนพูดตรงกับเลวคือเส้นบางๆ โอเคคุณจะพูดตรงก็ได้ แต่พูดตรงมันสร้างประโยชน์ให้คนที่คุณพูดให้เขารู้ไหม มันไม่ได้สร้างก็หุบปากไปเลย ด้าน ออย บอกอีกว่า ถ้าเราไม่มั่นใจสิ่งที่เราพูด จะดูไม่ฉลาดหรือเปล่าอย่าเพิ่งพูด"

ภาพจาก IG beamkawee 

ภาพจาก IG beamkawee