รีเซต

จัดเต็ม !! ติ๊ก-แอนดริว ย่องฟิตติ้ง!! เสริมทัพ ซีรี่ส์ เจ้าเวหา

จัดเต็ม !!  ติ๊ก-แอนดริว ย่องฟิตติ้ง!! เสริมทัพ ซีรี่ส์ เจ้าเวหา
fluker_tvs
30 ธันวาคม 2558 ( 15:54 )
20.4K
สนับสนุนข่าวโดย

 

          ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ของช่อง True4U เดินหน้าฟิตติ้งอีกครั้ง หลังจากที่ถ่ายทำ ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่เป็นการโคจรพบกันครั้งแรกของอั้ม อธิชาติ และ นุ่น วรนุช ไปแล้วถึง 80% (อั้ม – นุ่น สวมบทนายทหารกับแพทย์สาว ฟิตติ้ง ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ในซีรี่ส์ เจ้าเวหา)

 

           ล่าสุดเป็นการยืนยันแล้วว่า หนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี จะมารับบทพระเอก ในตอน ผู้ครองฟ้า รับบทเป็น นาวาอากาศโท โยธิน ผู้นำฝูงนักบิน F16 มาดสุขุมนุ่มนวล ช่างยิ้มแจ่มใส แต่เมื่อถึงคราวต้องร่วมรบเพื่อปราบ ปรามเหล่าผู้ขายชาติ โยธินก็จะกลายเป็นเหยี่ยวล่าเหยื่ออย่างไร้ความปราณี โยธินรักในความ โสด เหมือนเขามีอิสระเยี่ยงนกที่จะไปได้ทุกที่ตามใจปรารถนาแต่ไม่อยากมีห่วงกับใคร เพราะนักบินรบต้องแขวนชีวิตไว้บนอากาศ แม้เพียงเสี้ยววินาทีก็อาจทำให้คนที่มาเป็นภรรยาเป็นหม้ายได้ไม่ยาก…ภารกิจลาดตระเวน และ ฝึกร่วมรบคือความสุขของโยธิน เขาฉลาดที่จะวาง ยุทธวิธีการบินเหนือชั้นแบบควงสว่านในเวหา ให้ผู้ร่วมฝึกต้องคั่นคร้าม แต่เมื่อได้มาพบทับทิม ที่บ้าระห่ำมากกว่าเขา โยธินจึงได้รู้ว่า fighter อย่างเขา ได้พบกับคู่ปรับที่เขาไม่หวงความเป็นโสดอีกต่อไป.. 

              และ แอนดริว เกร้กสัน จะมารับบทพระเอกในตอน พิชิตแดนใจ รับบทเป็น พันโท ธงรบ นายทหารหนุ่ม แห่งกองทัพบก นฐานะผู้บังคับฝูงบินเฮลิคอปเตอร์แบลคฮอค์ก ธงรบหมายมั่นที่ จะนำแมงปอเหล็กติดอาวุธครบมือ เข้าห้ำหั่นกวาดล้างผู้ที่หวังทำลายชาติไทย…ธงรบไม่ใช่คนช่างพูด ในใจเขาคิดอย่างไหน ก็พูดอย่างนั้น คำพูดตรงไปตรงมาของเขาทำให้หลายครั้งที่ธงรบต้อง ลำบาก แต่เขาก็ไม่สนใจ ยึดมั่นในความถูกต้องและ เที่ยงธรรม 

             ซึ่งงานนี้ทั้งคู่เทคิวทองให้กับกองซีรีส์ ถ่ายภาพฟิตติ้งไปอย่างเงียบๆ เมื่อหลายวันก่อน ได้เห็นทั้งคู่สวมเครื่องแบบนายทหารเต็มยศแบบนี้ หัวใจแทบหลุดไปกองตรงหน้า ก็ทั้งหล่อและสมาร์ท แบบนี้ใครจะทนไหว

              แต่งานนี้นางเอกอีก 2 คนยังถูกปิดเป็นความลับ จะเป็นใครคงต้องรอลุ้น เพราะขนาดพระเอกยังเป็นเบอร์ 1 ของวงการบันเทิง นางเอกอีกทั้ง 2 คน คงจะไม่ธรรมดาแน่ๆ…. ตื่นเต้นอ่ะ !! 

                ติดตามความเคลื่อนไหวซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ทั้ง 3 ตอน ได้ที่ช่อง True4U


 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่