ศึกละครช้างชนช้าง ปี 2564 บอกเลยว่าจอระอุ แซ่บทุกช่อง!

ศึกละครช้างชนช้าง ปี 2564 บอกเลยว่าจอระอุ แซ่บทุกช่อง!
Entertainment Report_2
28 ธ.ค. 63
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คอละคร-ซีรีส์ ปี 2564 บอกเลยว่าแซ่บทุกช่องสมค่าการรอคอยแน่นอน โควิด-19 ปีที่แล้ว ทำเอาละครรีรันดูกันเพลินจอ กลับมาออต ฮิต กันไม่น้อย แต่ปีวัวนี้ รับประกันว่า ทั้งละครีรัน และละครใหม่ เตรียมลงจอกันสนั่นทุกช่อง ขนมาสู้กันชนิดที่ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน พร้อมชนกันสนั่นจอแน่นอน วันนี้ TrueID รวบรวมมาให้ดูกันว่าปีหน้าช่องไหนพร้อมลุยกันบ้างสำหรับละคร บอกเลยว่าไฟลุกแน่แม่จ๋า 

 

ละคร ปี 2564

ช่อง 3HD

จัดหนัก จัดเต็ม หลังปีใหม่ละครหลังข่าว จัดให้อีกแล้ว รีรันละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ที่ "หมาก ปริญ" กับ "มิว นิษฐา" สร้างความฟินเอาไว้เมื่อปีที่แล้ว กลับมารีรันให้ได้ดูกันอีกรอบในวันที่ 6 ม.ค. เรียกว่ามกรามากันแน่น ๆ 

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี 

โดยเริ่มจากช่วง ละครไพร์มไทม์ก่อนข่าว กับละครเรื่องใหม่อย่าง “เทพธิดาปลาร้า” ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เล่าถึงสาวผู้รักในความเป็นอีสานและเก่งการทำปลาร้าเป็นที่สุด เรื่องนี้เป็นการประกบคู่ครั้งแรกของ "กระทิง ขุนณรงค์" กับ "ชิปปี้ ศิรินทร์" งานนี้ต้องมาดูกันว่าเคมีคู่นี้จะถูกใจบรรดาแฟน ๆ มากแค่ไหน ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 

 

เทพธิดาปลาร้า 


ส่วนละครหลังข่าว เรื่องแรกที่จะประเดิมลงจอช่อง 3 พบกับ "เมียจำเป็น" ละครรีเมกแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่สายฮาไม่ควรพลาด ผลงานจาก บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ที่นำหนุ่ม "ไม้ วฤษฎิ์" ประกบคู่สาว "พาย รินรดา" เป็นครั้งแรก รับชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.2-22.23 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.18 - 22.18 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564  

เมียจำเป็น 

ละครบู๊ล้างผลาญ “ดาวคนละดวง” ละครที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับซีรีส์แอคชั่นของต่างประเทศ ผลงานของ ค่ายอาหลองกรุ๊ป ที่นำ "บูม สุภาพร-เกรท วรินทร" ประกบคู่กันเป็นเรื่องแรก ไปดูว่าคู่นี้จะทำให้แฟน ๆ หลงรักมากแค่ไหน รับชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23 - 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564  

 

ดาวคนละดวง 

และที่หลายคนรอคอย "โตโน่ ภาคิน-ณิชา ณัฏฐณิชา" แฟนคลับ โน่ณิ ต้องกรี๊ดกับการโคจรมาคู่กันอีกครั้งในละคร “ดวงใจในมนตรา” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผสมแฟนตาซี เรื่องราวของหนุ่ม 2,000 ปี ที่ตามหาหัวใจเพื่อลบคำสาป ผลงานของ บริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ที่ตั้งใจจับคู่ “โตโน่-ณิชา” มาเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนช่อง 3 โดยเฉพาะ เตรียมฟินได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.23 - 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 มกราคม 2564 

 

ดวงใจในมนตรา 

เรียกว่าแค่ต้นปีก็ชนละครมาฝากกันแน่น นอกจากนี้ในงานเปิดวิ๊กบิ๊ก 3 ยังมีละครอีกหลายเรื่องที่จะได้ชมกันในปีนี้ อาทิ   

"พราวมุก" ที่ได้คู่จิ้นสุดฟินกลับมาจับผลงานร่วมกันอีกครั้งอย่าง "ภณ ณวัสน์" กับ "บัว นลินทิพย์" ที่ต้องให้สามคำใหญ่ ๆ ให้ว่า เธอ มัน ร้าย 
"อุบัติร้าย อุบัติรัก" นำแสดงโดย "มาสุ จรรยางค์ดีกุล" และ "โม มนชนก" 
"พิภพหิมพานต์" นำแสดงโดย "หลุยส์ สก๊อตต์" โคจรกลับมาพบนางเอก "แยม มทิรา" 
"มายาเสน่หา" นำแสดงโดย "เคน ภูภูมิ" และ "ไอซ์ ปรีชญา"
"ดวงตาที่สาม" นำแสดงโดย "เจมส์ มาร์" กับ "มิว นิษฐา" 
"สองเสน่หา" กับพระเอกคนเดิม "เจมส์ มาร์" และ "คิมเบอร์ลี่" ที่พลิกโฉมแอบร้ายสองคาแรกเตอร์ แฝด สวย เผ็ด 
"บาปอยุติธรรม" นำแสดงโดย "บอย ปกรณ์" และ "จีน่า ญีนา"

ซึ่งจ่อออกอากาศในปีฉลูนี้อย่างแน่นอน พร้อมผลักดันพระนางสายเลือดใหม่ ที่ช่อง 3 พร้อมดันอีกเพียบ ในละคร อาทิ  
"แม่ครัวคนใหม่" นำแสดงโดย  "ออกัส วชิรวิชญ์" ควงคู่มากับไฝดำเวอร์ชั่นใหม่ "น้ำฟ้า ธัญญภัสร์"
"สุดร้ายสุดรัก" พระ-นางคลื่นใหม่ บัว นลินทิพย์ และ อเล็กซ์ เรนเดล 
"สะใภ้เจ้าสัว" นำแสดงโดย โอม คณิน กับ พริม พริมา

นอกจากนี้ยังมีละซีรีนอกจากนี้ยังมีรายการซีรีส์วายให้รอรับชมกันอีกด้วย เรียกว่าช่อง 3 ก็จัดหนัก จัดเต็มเช่นกัน สำหรับปี 2564 อีกทั้งละครรีรันของช่อง 3 ก็ยังกลับมาฮอตมากเช่นกันในการรีรันทั้งช่วงเวลาเย็นและเช้าเสาร์ อาทิตย์ 


ช่อง 7 HD 

เปิดผังละคร แบบจัดเต็มว่าปีหน้า 2564 น่าดูไม่แพ้ช่องอื่น โดยละครหลังข่าว และละครเย็น พร้อมลุยเช่นกันน่าดูหลายเรื่อง นำทีมโดย "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมประกบคู่ "พระพาย รมิดา" ถ่ายทอดเรื่องราวรักต้องห้ามที่เกิดขึ้นท่ามกลางเหตุฆาตกรรม และการแย่งชิงมรดก ในละครเรื่อง “กรงน้ำผึ้ง”

 

กรงน้ำผี้ง 

"อ๋อม อรรคพันธ์" กับ "แซมมี่ เคาวเวลล์" ในละครโรแมนติกดราม่า ที่ความรักมาพร้อมกับความแค้นเรื่อง “เพลิงปริศนา” 

"มิกค์ ทองระย้า" ไม่ต้องรอลุ้นนาน คือการร่วมงานกับ "แซมมี่ เคาวเวลล์" ในละครเรื่อง “ทะเลลวง” 

"ไมค์ ภัทรเดช" กับ "มุกดา นรินทร์รักษ์" จะกลับมาพบกันอีกครั้งในบทบาทใหม่ที่จะทำให้แฟน ๆ ฟินผสมฮากันสุด ๆ ในละครเรื่อง "คู่แค้นแสนรัก" 

"นาว ทิสานาฏ" จะมา ในละคร 2 เรื่อง 2 รส โดยจะโคจรมาพบกับ "พอร์ช ศรัณย์" อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่มีกำแพงทิฐิขวางกั้น ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ขณะที่อีกเรื่อง นาว ทิสานาฏ ต้องพลิกคาแรกเตอร์สุดท้าทายรับบท เมขลา หญิงสาวลึกลับมากเสน่ห์สุดเย้ายวน ประกบคู่ "เอส กันตพงศ์" ในละครเรื่อง “แม่เบี้ย” จากค่าย เอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้จัดฯ เอ ศุภชัย

แม่เบี้ย

อีกคู่ที่พลาดไม่ได้คือการประชันบทบาทของ 2 นักแสดง การันตีฝีมือจากเวที เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019 "ธันวา สุริยจักร" กับ "ทับทิม อัญรินทร์" ในเรื่อง “หลงกลิ่นจันทน์” ละครแนวดราม่าสืบสวนสอบสวน ปริศนา ฆาตกรรม ความรัก จากค่าย ปรากฎการณ์ดี นอกจากนี้ ธันวา สุริยจักร ยังได้โคจรมาพบกับ ซอนญ่า สิงหะ อีกครั้ง พร้อมสวมบทหนุ่มนักเรียนนอกปราบพยศคุณหนูเอาแต่ใจ ในละครเรื่อง “พริกกับเกลือ” 

 

"เข้ม หัสวีร์" ก็ขอจับมือคู่จิ้น "มุกดา นรินทร์รักษ์" มาชวนแฟน ๆ อมยิ้มในละคร "เขยบ้านไร่ สะไภ้ไฮโซ" รับประกันความแซ่บ

เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ 

"เข้ม หัสวีร์" ยังเตรียมเอาใจคอละครสายบู๊ ประชันบทบาทกับพระเอกรุ่นพี่ "อ๊อฟ ชนะพล" และประกบนางเอกใหม่ การ์ตูน ณัฐฌา ในละครเรื่อง “เผาขน” 

ซึ่งงานนี้แฟน ๆ ของ "อ๊อฟ ชนะพล" ประกบคู่ "ฮาน่า ลีวิส" ในละครเรื่อง “ทางเสือผ่าน” 

"แม็กกี้ อาภา" ถ่ายทอดเรื่องราวของเหตุฆาตกรรม และความลับ สู่ความรักที่ยากจะถอนตัว! ในละครเรื่อง "ปางเสน่หา"  

และมาเอาใจช่วย "แม็กกี้ อาภา" กันต่อ กับการประกบคู่ "บูม กิตตน์ก้อง" ครั้งแรก ในละครเรื่อง "ตุ๊กตา" การันตีว่าเวอร์ชันนี้ จะไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ยังมีเรื่องราวที่ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นตามอย่างแน่นอน

ตุ๊กตา

"บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" รีเทิร์นคู่ "ฮาน่า ลีวิส" พาแฟน ๆ ฟินไปกับเรื่องราวการแต่งงานที่เริ่มต้นจากความแค้น แต่แฝงไปด้วยความรัก ในละครเรื่อง “เจ้าสาวจำเลย” และยังได้เป็นป๋าดันประกบคู่นางเอกน้องใหม่ สกาย มาเรีย ชวนแฟนละครร้องรำทำเพลงสุดคุ้นหู แซ่บ ๆๆๆๆ ทั้งเผ็ดทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง ในละครเรื่อง “หมอลำซัมเมอร์”

"โดนัท ภัทรพลฒ์" กับ "ปูเป้ เกศรินทร์" กับเรื่องราวฆาตกรรมอำพราง และรักต้องห้าม ในละครที่หลายคนจับตาอย่าง “รางรักพรางใจ” 

"บลิว วรพล" งานนี้จะมาประกบคู่ "เนย ปภาดา" ครั้งแรก ในบทเพลย์บอยหนุ่มปากร้าย ที่ต้องกลายมาเป็นคู่สามีภรรยาจำเป็นกับเจ้าของรีสอร์ตสาวปากกล้า ในละครเรื่อง “เกาะรักกลหัวใจ” 

"ยูโร ยศวรรธน์" ก็ได้ประชันบทบาทครั้งแรกกับ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี" แถมยังมีหนุ่มหล่ออย่าง แทนตะวัน ทัดเดโอ สมาร์ทบอย 2019 มาร่วมประเดิมงานแสดงครั้งแรก ในละครเรื่อง “สามีชั่วคืน” 

และยังมีพระเอกน้องใหม่ "ฟิล์ม กรรญกฤต" ที่จะมาประกบคู่ "มิ้นท์ บารมิตา" ท้าทายบทบาทการแสดงในภารกิจสุดระห่ำบทใหม่ ของศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร ในละครเรื่อง "ปล้นลอยฟ้า" 

นี่แค่น้ำจิ้ม ส่วนแฟน ๆ ละครเย็น บอกเลยว่าตลอดปี 2564 นี้ ช่อง 7HD มีละครสุดสนุกมาจ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมเพียบ! อาทิ สาวสองวิญญาณ, ทานตะวันสีเพลิง, ธิดาวานร, กำนันหญิง, นางสาวส้มหล่น, ฟ้า หิน ดิน ทราย, บ้านไร่สายสมร ฯลฯ รวมไปถึงซิตคอมอารมณ์ดี ทุกเช้าเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังมีให้ชมกันสนุกจัดเต็ม อาทิ กู้ภัยอาสารัก, รักล้นแผง, ผู้ดีดงอิโด่ย  จัดเต็มไม่แพ้ใคร สวนกระแสดาราหมดสัญญาไปเลยค่ะซิส ครบทุกรสแน่นอน

ธิดาวานร 

ช่องวัน ONE 31

ละครช่องวัน 31 โดยผู้บริหารอย่างคุณ "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" จะได้กุมบังเหียนละคร ให้ช่อง GMM25 ด้วย เรียกว่าทั้งดารา ผู้จัด และความเข้มข้นของละคร รับประกันว่าแซ่บ แน่นอน "วันทอง" ที่ ใหม่ ดาวิกา , ชาคริต แย้มนาม , ป้อง ณวัฒน์ เรียกว่า ขุนแผน ขุนช้าง นางพิม ละครฟอร์มยักษ์ พร้อมลุยแน่นอนปีหน้า

วันทอง 

นอกจากนี้ยังมีละครพีเรียดโมเดิร์น "แก้วลืมคอน" ที่คว้าตัวนางเอกหน้าคม "กรีน อัษฎาพร" มาโชว์ฝีไม้ลายมือทางหน้าจอช่องวัน31 ครั้งแรก กับบทพี่น้องฝาแฝดที่โชคชะตากำหนดให้เธอต้องพลัดพราก ร่วมด้วย กั้ง กรณ์ และ ดอม เหตระกูล

แก้วลืมคอน 

อีกเรื่องอย่างละคร "เล่ห์ลวง" ได้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, เชียร์ ฑิฆัมพร, เจษ เจษฎ์พิพัฒน์, ไบร์ท นรภัทร มาเฉือดเชือนอารมณ์กันอย่างถึงพริกถึงขิง  

เล่ห์ลวง 

"สิเน่หาส่าหรี" ได้ ฌอห์ณ จินดาโชติ  กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รวมถึงนักแสดงคุณภาพ แหม่ม คัทลียา กับ ริชชี่ อรเณศ  

สิเนหาส่าหรี

จิตสังหาร ละครบู๊แอ็คชั่นแฟนตาซี  ที่ได้  3  นักแสดงนำ  แบงค์ ธิติ, โอบ นิธิ และ พีค ภัทรศยา มาร่วมกันสืบคดี

บิ๊กเซอร์ไพรส์กับซีรีส์ปัง Club Friday The Series ที่จะย้ายมาสร้างปรากฎการณ์ความแซ่บบนหน้าจอช่องวัน31 ทุกคืนวันศุกร์เวลา  20.30น. รวมดาราแม่เหล็กมาประชันบทบาทเข้มข้น อาทิ ยุ้ย จีรนันท์, สมาร์ท กฤษฎา, โดม ปกรณ์ ลัม, บี น้ำทิพย์, เขต ฐานทัพ, รถเมล์ คะนึงนิจ, เคลลี่ ธนพัฒน์, ปันปัน สุทัตตา , พีค ภัทรศยา และ สน ยุกต์  เป็นต้น 

ด้านละคร ซิตคอม ก็มี "รักนะขอรับ"  กับพระนางเคมีใหม่อย่าง "บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" (Miss International ปี2019)  และ "แจม รชตะ หัมพานนท์" เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงอารมณ์ดีคับจอ  อาทิ  สุ่ย-พรนภา,  เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์, เอ๋ เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น ฯลฯ พร้อมระเบิดความฮา ทุกวันเสาร์ เวลา 11 โมง เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 9 ม.ค.2564 ปิดท้ายที่ละคร 1 ทุ่ม ตรง เปิดมาปีใหม่ 2564 มาแรงทุกเรื่องเลยจ้า 

ซิตคอม รักนะขอรับ

ช่อง GMM25

หลังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ ช่อง GMM25 หลังผนึกกำลังกับกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”  ซึ่งได้เหล่าขุนพลฝีมือดีที่นำทีมโดย บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทในเครือ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด , คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด, คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ-ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์  อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  มารวมตัวกันผลิตคอนเท้นท์  และร่วมทำการตลาดให้ ล่าสุด ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 วางแผนรุกหนัก ต้อนรับปี 2021 ด้วยการส่งละครรสแซ่บ เอาใจคนดูกลุ่มเทรนดี้ ที่มีความทันสมัย ลงผังตลอดปี 2021 


ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ด้วยซีรีส์สุดฮอตโดนใจจาก  บ.จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ยึดหัวหาด 7 วันเต็ม!  ในช่วงเวลา 20.30 น. ประเดิมด้วยซีรีส์เรื่อง “เจ้าหญิงเม็ดทราย”  นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แดน วรเวช และ มาร์ช จุฑาวุฒิ  ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร 20.30 น. เริ่มจันทร์ที่ 4 ม.ค. 2564   

 

เจ้าหญิงเม็ดทราย

จากนั้นต่อด้วยซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “30 กำลังแจ๋ว” นำแสดงโดย ไอซ์ ปรีชญา, ม่อน ธนัชชัย, บีม กวี , ออฟ จุมพล  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. เริ่มพุธที่ 6 ม.ค. 2564  

30 กำลังแจ๋ว


 นอกจากนั้นยังมีซีรีส์โรแมนติกเรื่อง “นิทานพันดาว” นำแสดงโดย เอิร์ท พิรพัมน์, มิกซ์ สหภาพ อ้าย สรัลชนา, ไวท์  ณวัชร์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, แชมป์ ณัฐรัชต์, น้ำมนต์ กฤตนัย  


และซีรีส์วัยรุ่นครบรส ฟินจิ้นเกินร้อย เรื่อง “เกียร์สีขาว กับ กาวน์สีฝุ่น” นำแสดงโดย ภวิน ภวินท์ , มาร์คปาหุณ ออกอากาศทุกวันเสาร์ 20:30  เริ่มเสาร์ที่ 9 มกราคม  

เกียร์สีขาว กับ กาวน์สีฝุ่น


 พบการกลับมาของ  “Wake Up ชะนี” ซีซั่น 2 กับเรื่องราวความรักสเต็ปใหม่ของแก๊งสี่สาวชะนี และหนึ่งหมอตุ๊ด นำทีมโดย ป๋อมแป๋ม นิติ, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, ไอซ์ อภิษฎา, เอ๋ มณีรัตน์, น้ำตาล ทิพย์นารี  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 20.30 น. 

 


 นอกจากนี้ยังมีซีรีส์อีกกว่า 16 เรื่อง  ที่รอจอคิวออกอากาศตลอดทั้งปี  ที่ขนทัพนักแสดงนิวเจน คู่จิ้นหลากหลายแนวมาประชันบทบาท  กับเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือแบบล้นจอ อาทิ

"46 วันฉันจะพังงานวิวาห์" กับเรื่องราวความสนุกสนานแบบฉบับโรแมนติกคอมเมดี้ครบรส นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, นน ชานน, มายด์ ลภัสลัล, ออฟ จุมพล, พลอย ภัชธร, ไมค์ ชินรัฐ, เจนนี่ ปาหนัน ผลงานการกำกับของ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

"เธอ เขา เงาแค้น" นำแสดงโดย อ้อม พิยดา, คริส พีรวัส, ฟ้า ยงวรี, สายป่าน อภิญญา, เจสัน ยัง, โอม ภวัต, ดาว พิมพ์ทอง, เมฆ จิรกิตติ์ กำกับโดย หนุ่ม อรรถพร ธีมากร 

"นางฟ้าคาบาเรต์" นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า, จอส เวอาห์, น้ำตาล ทิพนารี, ก๊อตจิ ทัชชกร, กอล์ฟ กิตติพัทธ์, เจนนี่ ปาหนัน, กาย ศิวกร, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, ปิงปอง ธงชัย, ไจ๋ ซีร่า กำกับโดย โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล 

"ปลาบนฟ้า" นำแสดงโดย ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, นีโอ ตรัย, หลุยส์ ธณวิน, มิกซ์ สหภาพ, เอเจ ชยพล, ยูโร ธนเศรษฐ์, สตางค์ กิตติภพ, วินนี่ ธนวินท์ กำกับโดย กอล์ฟ สกล วงษ์สินธุ์วิเสส

"MAMA GOGO แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน" ซีรีส์รสแซ่บ นำแสดงโดย คริส หอวัง, ลี ฐานัพฐ์, ลุค อิชิคาว่า, ไมค์ ชินรัฐ, เอิร์ท พิรพัฒน์, ป๊อด ศุภกร, เดรก สัตบุตร, กาย ศิวกร, กันสมาย ชนกันต์, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, ไซซี อภิชญา, จีจี้ ชณันภัสร์ กำกับโดย โจ้ ทิชากร ภูเขาทอง

"แต้มรัก" ละครรักแท้ไม่ยอมแบ่งฐานันดร นำแสดงโดย เป้ อารักษ์, ออม สุชาร์, โฟร์ ศกลรัตน์, ซัน ประชากร, นิกกี้ ณฉัตร, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, พล ตัณฑเสถียร, นัฏฐา ลอยด์, แจน พลอยชมพู, จูน วรรณวิมล, เฟียต พัทธดนย์ กำกับโดย กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

"55-15 NEVER TOO LATE" นำแสดงโดย “ชนก สินจัย, คาร่า พลสิทธิ์, กบ ทรงสิทธิ์, จิ๊บ วสุ, อ่ำ อัมรินทร์, นนน กรภัทร์, เค เลิศสิทธิชัย, พิพลอย กัญญรัตน์, วิว เบญญาภา, ข้าวตัง ธนวัฒน์, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, อาร์ม วีรยุทธ, ภวิน ภวินท์, บิ่มบี๊ม แพรขวัญ, เอิร์น ปรียาภัทย์, ซี ทวินันท์  ผลงานการกำกับของ ยู ษรัณยู จิราลักษม์ 

"แม่เลี้ยง?" นำแสดงโดย จอส เวอาห์, ฟ้า ยงวรี, นัท มีเรีย, ลุค อิชิคาว่า, แจน พลอยชมพู, นุ๊ก สุทธิดา, กวาง เดอะเฟซ, เอ็ม อภินันท์, ปาแปง พรหมพิริยะ, ก๊อตจิ ทัชชกร, เฟย ภัทร” กำกับโดย โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล 

"BAKER BOYS" นำแสดงโดย ลี ฐานัฐพ์, สิงโต ปราชญา, ปลื้ม ปุริม, เฟย ภัทร, เจมี่ จุฑาพิชญ์ กำกับโดย พรรณนเรศ รุจิระนันท์

"ใครคือ อองชองเต" นำแสดงโดย บุ๊ค กษิดิ์เดช, ฟอส จิรัชพงศ์, ฟลุ๊ค ภูสิษฐ์, บูม ธราธร, ฟลุ๊ค กวิน, อู๋ ธนบูรณ์, เจเจ ชยกร, จิมมี่ จิตรพล กำกับโดย ฟิล์ม ภาวิส เสาร์ศรีอ่อน

"สงครามดอกไม้" ซีรีส์ดราม่า นำแสดงโดย ลูกเกด เมทินี, ซอนย่า คูลลิ่ง, วิลลี่ แมคอินทอช, คริส พีรวัส, อ้าย สรัลชนา, กัน อรรถพันธ์, เอ็ม อภินันท์, เฟียต พัทธดนย์, จูน วรรณวิมล กำกับโดย กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ 

"แค่เพื่อนครับเพื่อน" นำแสดงโดย โอม ภวัต, นนน กรภัทร์, มิ้ลค์ พรรษา, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, เดรก สัตบุตร กำกับโดย ออฟ นพณัช ชัยวิมล 

"สั่งใจให้หยุดรักเธอ" นำแสดงโดย ออม สุชาร์, ลี ฐานัฐพ์, ไผ่ พาทิศ, จีน่า วิรายา, พลอย ชิดจันทร์, นะ ธนบูลย์ กำกับโดย กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ 

"THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย" ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนสุดตื่นเต้น นำแสดงโดย จอส เวอาห์, เจน รมิดา, น้ำตาล ทิพนารี, เต ตะวัน, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เฟย ภัทร, กระปุก พัชรา, เมฆ จิรกิตติ์ ผลงานการกำกับของ โจ้ ทิชากร ภูเขาทอง 

"NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม" นำแสดงโดย “ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เฟิร์ส คณพันธ์, ม่อน ธนัชชัย, ฟลุ๊ค กวิน, ปาแปง พรหมพิริยะ, ปุยเมฆ นภสร, จีจี้ ชณันภัสร์ กำกับโดย  นุชชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ

"F4 Thailand" นำแสดงโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ตู ต้นตะวัน, มารีญา พลูเลิศลาภ, ซินดี้ บิชอพ, ฟ้า ยงวรี, ป๋อมแป๋ม นิติ, เจี๊ยบ วัชระ, พรีม ชนิกานต์, กระปุก พัชรา, จูน วรรณวิมล, นีร สุวรรณมาศ, กันสมาย ชนกันต์, มิ้ลค์ พรรษา, โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ผลงานการกำกับของ โอ ปัฏฐา ทองปาน

เรียกว่า ดาราวัยรุ่นคับเจอและเข้มข้นแน่นอน สำหรับซีรีส์ของช่อง GMM25 ในปี 2564 

ช่อง 8 

พร้อมรบตั้งแต่ต้นปี เปิดศึกละครร้อนแรงแห่งปี อย่าง "เรยา" ที่ได้ "พลอย เฌอมาลย์" มาร่วมงานและอาจจะทองทวนละครเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย ซึ่งพลอยประกบกับ "นิว วงศกร" และ "หยาดทิพย์ ราชปาล" คอยตามดับฝันความทะเยอทะยานของเรยาให้ตกลง แต่เธอก็ยังใช้มารยาโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชาย ทั้ง 7 คน อย่าง อ้น สราวุธ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอี๊ยง สิทธา , วิลลี่  แมคอินทอช , พีท ทองเจือ และ บอล อัศนัย เป็นสะพานให้เรยาได้กลับไปเป็นนางฟ้า มีชีวิตที่สวยหรูอีกครั้ง เสริมทัพความสนุก ด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่าง เข็ม ลภัสรดา , โบว์ลิ่ง ปริศนา ริ, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, ไอซ์ อธิชนัน, ต่าย เพ็ญพักตร์, กิ๊ก มยุริญ, อ้วน รีเทิร์น, โย ทัศน์วรรณ ฯลฯ มาร่วมฟาดฝีมือปลุกกระแสความแรงครบเครื่องต้อนรับต้นปีฉลู บทประพันธ์โดย ถ่ายเถา สุจริตกุล บทโทรทัศน์โดย ดุนยา รุชด์  กำกับการแสดงโดย สถาพร นาควิไลโรจน์ แห่งบริษัทแม็กซ์ เมจิก เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  ซึ่งเริ่มตอนแรกจันทร์ 11 มกราคม 2564 

 

เรยา 

เรียกว่าเปิดปีใหม่มา ก็เริ่มร้อนแรงกันได้เลยจ้ากับช่อง 8 นอกจากนี้ปลายปี 2563 ช่อง 8 ยังมีซีรีส์ "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ในเวอร์ชัน 2020 อีกครั้ง โดยขนทัพนักแสดงวัยรุ่นเลือดใหม่ โอห์ม ฐิติวัฒน์, สิงโต ปราชญา, น้ำตาล ทิพนารี มารับบท “ไม้-เม่น-ป้อน” ประกบนักแสดงดังจากยุค 90  ที่เคยฝากผลงานในเวอร์ชั่นเดิม อย่าง เต๋า สมชาย, นุ๊ก สุทธิดา และ ปราโมทย์ แสงศร มาคัมแบ็คร่วมสร้างความสนุกสนาน กำกับการแสดงโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง  พร้อมนั่งแท่นเขียนบทโทรทัศน์ด้วยตนเอง เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย สอดคล้องกับเรื่องราวในยุคปัจจุบัน ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่ง ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ‘โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์’ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา นับว่าเปีนอีกสีสันของละครช่อง 8 ที่ไม่ได้มีแต่ละครรสแซ่บแต่ละครวัยรุ่นก็มีจ้า

นอกจากนี้ละครที่บวงสรวงไปแล้วกับค่ายอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมา อาทิ เวราอาฆาต ที่รวมพลดาราฟรีแลนซ์ไว้เพียบ ของผู้จัดคนเก่งเจ้าเก่าของ่ชอง 8 เอ๊ะ อิศริยา นำแสดงโดย เคลลี่  ธนะพัฒน์, โอม อัชชา, โบว์ แวนด้า, แคทรียา อิงลิช, มิว ลักษณ์นารา, ซัน พิชยดนย์ 

เวราอาฆาต

ส่วนละคร เล่ห์ลุนตยา เป็นปฐมบทของ สาปภูษา จากบทประพันธ์ดัง พงศกร กำกับการแสดงโดย สถาพร นาควิไลโรจน์ นางเอกฟรีแลนซ์อย่าง "วาววา ณิชชา" หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เป็นการพบกันครั้งแรกกับนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง "ยุ้ย จีรนันท์" ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความหลอนผ่านจอแก้ว เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไนกี้ นิธิดล, ฟลุค จิระ, เทียน อัจฉรี, คาริสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต 

เล่ห์ลุนตยา

ส่วนละคร "ร่านดอกงิ้ว" ที่บวงสรวงไปแล้วนั้น นักแสดงเพียบเช่นกัน ยุ้ย จีรนันท์, ออย-ธนา, เบนซ์ ปุณยาพร, บีม กวี, ธันน์ ธนากร พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส "ทอย ปฐมพงศ์" ข้ามค่ายมาครั้งแรกประกบคู่กับ นางเอกดาวรุ่ง "นนนี่ ณัฐชา" อีกด้วย เรียกว่าปีฉลูของช่อง 8 ก็แซ่บไม่แพ้ใคร 

ร่านดอกงิ้ว

ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 

ตัวแม่ด้านละครอีกค่ายอย่าง "ฉอด สายทิพย์" แห่งเช้นจ์ 2561 เตรียมละคร "ตะวันตกดิน" ออกอากาศ ในวันอาทิตย์ 31 มกราคม 2564 นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์,ฟิล์ม รัฐภูมิ, โอม อัชชา,น้ำตาล ชลิตา , วิลลี่ แมคอินทอช ,อุ๋ม อาภาศิริ รับประกันความแซ่บแน่นอน

 

ตะวันตกดิน 

 

 

และตามมาด้วยละคร "เพลงบินใบงิ้ว" ซึ่ง วาววา ณิชชา ปะทะ พีค ภัทรศยา ,เป้ อารักษ์ และ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ซึ่งต้องบอกว่า "เจ๊ฉอด สายทิพย์" ลุยละครเต็มที่เช่นกัน ทำเสิร์ฟทุกช่องจ้า แซ่บ ๆ ทั้งนั้นเลย อมรินทร์ละครร้อนแรงตลอดจริง ๆ 

 

เพลงบินใบงิ้ว 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mewnittha