รีเซต

ตอบแล้ว! “มิกค์ ทองระย้า” หลังโดนโยงสาวแฉ พระรองช่องดัง หลอกสาวเปย์ คบซ้อน

ตอบแล้ว! “มิกค์ ทองระย้า” หลังโดนโยงสาวแฉ พระรองช่องดัง หลอกสาวเปย์ คบซ้อน
ดาราเดลี่บันเทิง
25 มกราคม 2566 ( 15:47 )
707

ตอบแล้ว! “มิกค์ ทองระย้า” หลังโดนโยงสาวแฉ พระรองช่องดัง หลอกสาวเปย์ คบซ้อน

        งานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัวพระเอกหนุ่ม“มิกค์​​ ทองระย้า” ที่หลายคนคาดเดาว่าคือ “พระรองชื่อดัง” ตามที่มีสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์คลิปแฉว่า หลอกให้เปย์ คบซ้อน แถมยังชวนแฟนไปออกรอบ ให้มีอะไรกับเพื่อนแล้วตัวเองยืนดู งานนี้หลายคนพุ่งไปที่หนุ่ม “มิกค์” เพราะเจ้าตัวเคยมีผลงานพระรองมาก่อน ทั้งยังสูง 190 เซนติเมตร รวมถึงมีกำไลแบรนด์หรูตามที่สาวคนดังกล่าวแอบอ้าง

        มีผู้ใช้งาน TikTok รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์วิดีโอเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนและดาราชายคนหนึ่ง เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจผู้หญิง โดยเล่าว่าเคยคบกับดาราชาย ที่เป็นพระรองชื่อดัง สูงประมาณ 190 เซนติเมตร เป็นนักแสดงในช่องหลากสี โดยผู้ชายทักมาจีบเธอผ่านเฟซบุ๊ก และได้อ้อนให้เธอซื้อนาฬิกาแอปเปิ้ลวอช แอร์เมส ราคากว่า 55,000 บาท ซึ่งตอนนั้นเธอเต็มใจให้

         จากนั้นฝ่ายชายก็มีพฤติกรรม เอาเงินในกระเป๋าที่เธอลืมไว้ไปใช้ ดาราคนดังกล่าวยังชอบยืมรถเธอไปใช้ ครั้งละ 2-3 ชั่วโมง และมีพฤติกรรมชอบตัดสายโทรศัพท์ใครบางคนทิ้งเมื่ออยู่กับเธอ ก่อนที่จะทราบในภายหลังว่า คนที่โทรมาคือสาวอีกคนที่เป็นแฟนดาราหนุ่มเช่นเดียวกัน ส่วนสาเหตุที่ออกมาเล่า ไม่ได้มีเจตนาจะแฉใคร เพียงแต่อยากเล่าเป็นข้อคิดสอนใจผู้หญิง ให้หัดปฏิเสธคนบ้าง

       ด้านชาวเน็ตรีบหาหลักฐานว่า พระรองช่องหลากสี สูง 190 เซนติ เมตร ที่เคยโด่งดังแต่ไม่ค่อยมีผลงานละครแล้วคือใคร สรุปว่าหวยดันไปออกที่หนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า”

      ล่าสุด “มิกค์ ทองระย้า” ก็ได้ออกมาเคลียร์กับทีมข่าวของทีวีพูล โดยระบุว่า “ดาราที่ถูกแฉไม่ใช่ตนแน่นอน ล้านเปอร์เซนต์ โดยมิกค์จะเตรียมไขข้อข้องใจประเด็นดราม่า ด้วยการโพสต์ชี้แจงเร็วๆ นี้”