รีเซต

ตื่นเต้นทุกซีน!! พลอย เฌอมาลย์ การันตี เรยา คือผลงานมาสเตอร์พีซ ลั่นทำดีที่สุดในชีวิตแล้ว

ตื่นเต้นทุกซีน!! พลอย เฌอมาลย์ การันตี เรยา คือผลงานมาสเตอร์พีซ ลั่นทำดีที่สุดในชีวิตแล้ว
Entertainment Report_3
9 มีนาคม 2564 ( 16:26 )
257

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงจากละคร เรื่อง "เรยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แท็กทีมมาร่วมชมละครที่ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยไม่มีโฆษณาขั้น พร้อมกันวันแรกเมื่อวานนี้ (8 มี.ค.2564) โดยงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณนงลักษณ์  งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด และ คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมด้วยผู้จัดและผู้กำกับการแสดง "สถาพร นาควิไลโรจน์" มาร่วมเปิดงาน และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ผู้ที่รับบท เรยา อย่างสาว "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ควงคู่มากับพระเอกสุดฮอต "นิว วงศกร ปรมัตถากร" เสริมทัพด้วยนักแสดง อ้น สราวุธ มาตรทอง, เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ, เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, โบว์ เบญจศิริ วัฒนา ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างสีสันและเก็บเกี่ยวโมเม้นท์สุดประทับใจกับแบบพร้อมหน้า ในครั้งนี้ที่ร้านวอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท เรสเตอรองต์ ที่ผ่านมา

พลอย เฌอมาลย์ การันตี เรยา คือผลงานมาสเตอร์พีซ ลั่นทำดีที่สุดในชีวิตแล้ว

โดยพลอยเปิดใจหลังออนแอร์ไปตอนแรกว่า "พลอยว่าทุกคนคงอยากติดตามว่าตอนจบของเรยา ช่วงชีวิตสุดท้ายเขาจะเป็นอย่างไร ตื่นเต้นเราต้องมารับบทบาทที่ไม่ง่าย หลายคนแซวได้เข้าบทกับพระเอกหล่อ ๆ ระดับประเทศทั้งนั้นเลย อิจฉาพี่พลอย แต่ดีค่ะผู้ชายน้อยไม่ใช่เรยา (หัวเราะ) ชีแนวนี้อยู่แล้วต้องเอาให้สุด ส่วนเลิฟซีนเราไม่พูดดีกว่า เพราะมีเรื่องอื่นตื่นเต้นกว่าเยอะเลย เพราะว่าเรยาอยู่กับผู้ชายแต่ล่ะคนจะมีเรื่องราวมีเหตุการณ์เกิดขึ้นเยอะมาก จริง ๆ แอบกดดันเพราะหลายคนคาดหวังตัวพลอยเองก็โดนเปรียบเทียบ แต่พลอยก็ทำดีที่สุดในชีวิตแล้วจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตาม ก็เป็นเรื่องสุดท้ายแล้วที่จะฝากไว้กับจอแก้ว ช่องต่าง ๆ ก็กู๊ดบายแล้วนะคะ(หัวเราะ) ถึงเวลาพลอยเล่นจอแก้วมาเกือบจะ 28 ปีแล้ว ก็เล่นละครมาค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วพลอยคิดมาหลายปีแล้วว่าเราอยากจะรีไทร์ตัวเอง เล่นบทดราม่ามาทั้งชีวิตแล้ว พลอยก็มีจุดหนึ่งที่พลอยอยากเล่นอย่างอื่นบ้าง แต่ว่าพลอยก็ต้องค้นหาตัวเองต่อไป ถ้าเป็นงานอื่น ๆ พลอยก็ยังรับอยู่เป็นการแสดงในรูปแบบสื่อออนไลน์ก็ยังยินดีที่จะทำอยู่  แต่ดราม่าจัด ๆ หรือว่าละครตบตีแย่งชิง พลอยขอเบรกแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายจริง ๆ ที่พลอยจะฝากไว้กับทางโทรทัศน์ การตัดสินใจไม่เร็วค่ะ ก็คิดมานานแล้วค่ะ มันไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้าไปได้ตลอด แล้วพลอยก็คิดว่าผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชของพลอยแล้ว คิดว่ามันสุดแล้วในชีวิตพลอยจริง ๆ แล้วพลอยคิดมาตลอด และคิดดีแล้วด้วยว่ามันถึงเวลาแล้วจริง ๆ เราอยากหาอะไรใหม่ ๆ เพราะรู้สึกว่าชีวิตเราเหมือนมันย่ำอยู่ที่เดิม  อยากหาประสบการณ์ใหม่ซึ่งก็ยังเปิดรับอยู่ไม่รู้ว่ามันจะมีโอกาสดีๆเข้ามาหาเราไหม ลองดูค่ะ ไม่ตัดสินใจวันนี้ วันข้างหน้าเราก็ต้องตัดสินใจออกมาอยู่ดีค่ะ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็โสด แมนๆเจ็บเองหายเองได้(หัวเราะ) ตอนนี้หายเหงาแล้วเพราะมันก็พักนึงแล้ว เราเองก็ไม่แสดงออกอะไร ช่วงนั้นก็พีคมาก ถ่ายละคร2เรื่อง เรยาด้วยเราก็ต้องรับผิดชอบตนเองค่อนข้างเยอะ เราก็ต้องเก็บไว้คนเดียว ไม่มีใครรู้ จนวันนึงมันผ่านมานานสมควร พลอยคิดว่าพลอยพร้อมแล้วที่จะบอกสเตตัสตอนนี้เราเป็นอย่างไร ก็เลยคิดว่าบอกไปดีกว่า แต่ว่าวันนึงหลายคนก็ต้องถาม คนก็ถามอยู่เรื่อย ๆ วันนั้นยังไม่พร้อมก็เลยยังไม่พูดอะไร พอพลอยทำใจได้แล้ว เดินหน้าต่อได้แล้ว ลบไปแล้ว ก็คิดว่าพร้อมที่จะบอกกับทุกคนว่าเราเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ ตัวพลอยเองเป็นคนเปิดใจคนค่อนข้างยาก แต่ไม่ได้เรื่องมาก ก่อนหน้าที่เราจะคบคุณอเล็กก็โสดมา4ปี ไม่มีใครเลย ต่อไปนี้พลอยพูดเลยว่าจะไม่อนุญาตใครทำให้เราเจ็บอีกแล้ว  น่าจะเป็นครั้งสุดท้าย พอแล้ว แต่ว่าก็ไม่เข็ดนะคะ อยู่แห้ง ๆ แบบนี้ไปก่อนค่ะ"

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า สาวพลอยทุ่มทุกศาสตร์การแสดงแบบหมดหน้าตัก และมอบหัวใจให้คนดูขนาดนี้ ต้องจับตาดูต่อไปว่า ละคร "เรยา" จะโกยเรตติ้งได้ขนาดไหน แฟนละครเท่านั้นที่เป็นคนตัดสิน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :