รีเซต

กักตัว 14 วัน!! โอบ-แพต-แนท แจ้งผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ แท็กทีมส่งกำลังใจให้แพรวา

กักตัว 14 วัน!! โอบ-แพต-แนท แจ้งผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ แท็กทีมส่งกำลังใจให้แพรวา
Entertainment Report_3
23 มีนาคม 2563 ( 15:05 )
500
2

ข่าว “ดาราตรวจโควิด” วันนี้

“โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” แจ้งผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ หลังเจอ “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” เมื่อวันที่ 11 มี.ค.2563 พร้อมแท็กทีมส่งกำลังใจให้สาวแพรวากันแบบรัว ๆ 

 

แพรวา ณิชาภัทร

 

โอบ โอบนิธิ, แพต ชญานิษฐ์ และ แนท อนิพรณ์ เป็นดารา นักแสดงอีกสามรายที่ตบเท้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 สืบเนื่องมาจากวันที่ 11 มี.ค.2563 ทั้งสามคนมีโอกาสเจอและร่วมกันทำหน้ากากอนามัยกับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ที่ติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้ (23 มี.ค.2563) โอบ แพต และ แนท พร้อมใจกันโพสต์ภาพผลตรวจโควิด-19 ซึ่งระบุว่าไม่พบเชื้อ โดยทั้งสามคนเผยว่า...  

 

โอบ โอบนิธิ

"เนื่องจากผมได้เจอน้องแพรวา เมื่อวันที่ 11 มีนาคม (งานทำหน้ากากอนามัยที่ตึกแกรมมี่) และหลังจากนั้นน้องแพรได้แจ้งเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาว่า..น้องแพรได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งตัวผมเองถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงที่มีการสัมผัสโดยตรงกับน้องแพร เมื่อวานนี้ผมเลยเข้าไปตรวจ ตอนนี้ผลของผมออกมาแล้วนะครับ "Undectable" หรือไม่พบเชื้อครับ แต่อย่างไรก็ตาม ผมจะปฏิบัติตามมาตรการควมคุมเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโรคโดยการ "กักตัวต่อเนื่อง" เป็นเวลา 14 วัน หลังจากวันที่น้องแพรแสดงอาการวันแรก คือวันที่ 15 มีนาคม นับถัดไป 14 วันจนถึงวันที่ 29 มีนาคม ซึ่งอาจจะทำให้ส่งผลกระทบต่องานต่าง ๆ ที่อยู่ในระยะเวลานี้ ผมต้องขอโทษด้วยจริง ๆ นะครับ

ส่วนใครที่ได้เจอผมในช่วงหลังจากวันที่ 11 มีนาคมถึง 20 มีนาคมนี้ ผมอยากจะให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจนะครับ สุดท้ายนี้อยากจะขอให้น้องแพรวาของพี่หายเร็ว ๆ ได้กลับมากินของอร่อย ๆ ที่อยากกินเร็ว ๆ สู้ ๆ นะพี่เป็นกำลังใจให้ @nichaphatc ปล.ทุกคนอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะครับ หมั่นล้างมือบ่อย ๆ ใส่หน้ากากอนามัย ออกกำลังกายให้ตัวเองแข็งแรงอยู่เสมอนะครับ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะครับ"

 

 

 

แพต ชญานิษฐ์

“เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา แพตได้มีการไปร่วมงานกับแพรวามาตามที่ทราบกันนะคะ ไม่กี่วันมานี้ ได้ทำการตรวจและได้ result ว่า undetectable ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แพตจะทำการ 'กักตัวต่อเนื่อง' เป็นเวลา 14 วัน จนถึงวันที่ 29 มีนาคม เพื่อเมคชัวร์ 100% ต่อไปตามกำหนดเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายค่ะ :) 

ก่อนอื่น ต้องขอบคุณและขอโทษครอบครัว พี่ ๆ ผู้ใหญ่ เพื่อนพี่น้อง และแฟนคลับทุกคนที่ทำให้เป็นห่วง รวมถึงทำให้งานบางส่วนต้องคลาดเคลื่อนออกไป ฮืออออ เอาหล่ะ! จากนี้แม้ว่าหมดช่วงเวลากักตัว เราก็รักษาระยะห่าง ออกจากบ้านให้น้อยที่สุด เพื่อตัวเองและสังคมกันเถอะน้ะ :))) staysafe and healthy นะทุกโคนนนนน สู้!!!!! 

และท้ายที่สุด มาให้กำลังใจทีมแพทย์ที่ทำงานกันอย่างหนักมาก ๆๆๆๆ เพื่อพวกเราทุกคน และผู้ป่วยคนอื่น ๆ รวมถึงแพรวากันเยอะ ๆ นะ และร่วมหารายชื่ออาหารเด็ดส่งให้แพรวาสั่งกินที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ (เดี๋ยวนี่จะcopyด้วย) love you!!! @nichaphatc happy quarantine กันเด้ออออ สู้!!!!!! ด้วยรัก จากตี้เอง xoxo”

 

 

 

แนท อนิพรณ์

“ไม่พบเชื้อ Covid-19 นะคะ แต่ยังไงก็ต้องกักตัวต่อถึง 26 นี้ ดูแลสุขภาพด้วยนะทุกคน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กองละครรอก่อน! แนท อนิพรณ์ พร้อมกักตัว หลังร่วมงานงานเย็บหน้ากากอนามัยกับ แพรวา

>> อัพเดทไทม์ไลน์!! แพรวา เพิ่มเติมสถานที่เคยไป ขอโทษทุกคน เผยไม่ได้ตั้งใจปิดบัง

>> ย้อนไทม์ไลน์ แพรวา ก่อนติด โควิด-19 เจ้าตัวขอโทษทุกสถานที่ อัปเดตอาการตอนนี้เชื้อยังไม่ลงปอด!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  oabnithi, chayanitpat, nichaphatc, potter_natt