รีเซต

"เก่ง ชาติชาย" เล่าวินาทีเฉียดตาย พร้อมเผย แฟนสาวไม่งอน คบมาเกือบ 20 ปี แต่ไม่ได้เปิดตัว

"เก่ง ชาติชาย" เล่าวินาทีเฉียดตาย พร้อมเผย แฟนสาวไม่งอน คบมาเกือบ 20 ปี แต่ไม่ได้เปิดตัว
TNN ช่อง16
13 พฤษภาคม 2565 ( 16:18 )
257

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ที่อยู่ในวงการบันดทิงมายาวนาน สำหรับ "เก่ง ชาติชาย" ที่ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตชีวิตผ่านรายการ  Z Story Z Holiday  พร้อมเล่าเหตุการณ์เฉียดตายจากอุบัติเหตุรถล้ม ทั้งยังตอบเรื่องหัวใจกับแฟนสาวนอกวงการอีกด้วย

 

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan

 

ด้าน "เก่ง ชาติชาย" ได้เผยว่า "เรียกว่าเป็นเด็กไม่ค่อยเรียบร้อยมากกว่า ถ้าถามว่าเกเรไหม ก็ต้องบอกว่าเกเร แต่ในความเป็นผู้ชายที่มากกว่าเด็กโรงเรียนอื่น เพราะผมก็เลือกเข้าไปเรียนในโรงเรียนที่ค่อนข้างจะเกเรที่สุดในเมืองไทย จุดที่รู้สึกว่าอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เราเสียเวลากับการเรียนมหาวิทยาลัยมา 3 ปี ตอนจบมัธยมเรายังเฮฮากับเพื่อน ไม่คิดจะเรียนหนังสือ ยังไม่รู้ตัวว่าเราอยากจะเรียนอะไร จนเรียนไป 3 ปี 

 

แล้วน้องสาวก็เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน เราก็เรียนรู้จากน้องสาว จนเรารู้ตัวเองว่าเราอยากจะเรียนอะไร ก็เลยพยายามที่จะตั้งใจเรียน กลับมาเรียนทดแทนเวลาที่เสียไปอดีตที่ผ่านมาในช่วงวัยรุ่น มันสอนประสบการณ์  ตอนนั้นบางทีเราอาจจะยังคิดไม่ได้ บางทีถ้าเรากลับตัวได้ไว มันก็จะไม่เสียเวลาเหมือนผม แต่มันก็แล้วเส้นทางของแต่ละคนอีกนะครับ อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องทำเพื่อคุณพ่อคุณแม่ เพราะการเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญ

 

 

ผมเข้าวงการบันเทิงมาได้ ช่วงเด็กๆ ไปเที่ยวในที่ๆดาราเขาไปเที่ยวกัน แล้วเราก็อาจจะมีบุคลิกภาพที่โดดเด่น ตัวใหญ่ ก็เริ่มมีคนมาติดต่อ และงานแรกที่ทำคือ แคสโฆษณา และหนังที่สร้างชือเลย 2499 อันธพาลครองเมือง  พี่น้อยแคสติ้ง เรียกเรามาลองแคส พอได้แล้วทุกอย่างมันลงตัว  เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า เคยรถล้ม แต่รอดปาฏิหาริย์ ตอนนั้น ขี่มอเตอร์ไซค์อยู่ ก็ใช้ชีวิตปกติ ขี่ในเส้นทางที่ขี่เป็นประจำ แต่วันนั้นเรามีความรู้สึกว่าไม่อยากไปไหน แต่มันเหมือนมีอะไรไม่รู้ดึงเราให้ออกไป ปกติจะเป็นคนที่ชัดเจนมาก วันไหนจะไม่ขี่ก็ไม่ขี่ แต่สุดท้ายวันนั้นเราก็ออกไป

 

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan

 

แล้วระหว่างขี่กลับบ้าน เราก็ลืมว่าตรงนั้นเป็นโค้ง เราก็แหกโค้งออกไปเลย ทั้งๆที่ทางนั้นขี่ไปมาอยู่ 20 กว่าปี ตอนนั้นเราก็ตกจากรถแล้วกลิ้งลงบนถนน 4 รอบ หัวก็ฟาดพื้น แต่ว่าตัวอยู่ๆก็ตวัดขึ้นมายืน แล้วผมก็เดินเข้าข้างทางไป ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า แต่ตวัดขึ้นมายืน หันไปเจอประตูทางเข้าวัดพอดี โค้งนั้นคนตายเยอะครับ เพราะโค้งนั้นไม่ค่อยรับกับทัศนวิสัยในการขับรถด้วย สุดท้ายแล้วสภาพร่างกายตอนนั้น แค่ถลอก เชื่อว่ารอดเพราะหลวงปู่ทวดเลยครับ

 

ส่วนเรื่องหัวใจ ไม่ว่างมาเกือบ 20 ปีแล้วครับ พร้อมๆกับเข้าวงการเลยครับ คบกันตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ เจอกันเพราะแคสติ้งนั่นแหละครับ เป็นสาวนอกวงการ เขาไม่ได้รับการเปิดตัว ก็ไม่งอนครับ พราะเราคบกันตั้งแต่เรียนหนังสือ เขาก็จะเข้าใจ เวลาไปไหนเราก็ไม่ได้ปิด เพียงแค่เราไม่ได้เปิด และที่คบกันได้นานขนาดนี้ ต้องถามผู้หญิงเขาครับ เคล็ดลับอยู่ที่เขาเลย น่าจะเพราะศีลเสมอกันครับ"

 

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan

ภาพจาก ig : chartchai_ngamsan