รีเซต

"อ้วน รีเทิร์น" เล่าความผูกพัน "แตงโม" เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย

"อ้วน รีเทิร์น" เล่าความผูกพัน "แตงโม" เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย
TNN ช่อง16
26 มีนาคม 2565 ( 12:34 )
143

ผ่านมาแล้ว 1 เดือน สำหรับการสูญเสียนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังคงสร้างความเสียใจให้ครอบครัว คนบันเทิง และแฟน ๆ เป็นอย่างมาก และทุก ๆคนยังรอความจริงปรากฏกับสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเธอ  คนบันเทิงอย่างอ้วน เทิร์น ที่แตงโม นับถือเป็นแม่ลูกผูกพัน ได้ออกมาเผยเรื่องเล่าความน่ารัก ความประทับใจที่มีให้กับแตงโม พร้อมบอกทราบข่าวเสียชีวิต ทำให้นอนไม่หลับ จนต้องเพิ่งยา...

ภาพจาก ig : aun8

 

 

อ้วน รีเทิร์น เล่าให้ฟังว่า "รู้จักแตงโมมาเป็น 10 ปี ครั้งแรกที่รู้จัก เจอกันในงานศพพ่อขวัญ อุษามณี ก็สวัสดี นั่งคุยกันในงาน กำลังจะกลับบ้าน เราก็เดินไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็เจอแตงโม ยืนอยู่ ก็เลยทำว่า ทำไมไม่กลับบ้าน แตงโม ตอบมาว่า หนูอยู่รอแม่ เพื่อจะลาก่อนกลับบ้าน ก็เลยรู้สึกว่า เด็กคนนี้มีอะไรมากมายข่าว เขาเป็นคนน่ารัก มีสัมมาคารวะมาก ก็รู้จักกันเรื่อยมา "

 

"จนมาถึงวันที่แตงโมเสียชีวิต นอนไม่หลับ ต้องกินยา ถึง 4 เม็ด เพราะเครียด ว่าทำไม ชีวิตกำลังดีขึ้นแล้ว ทำไมต้องมาเจอจุดจบแบบนี้ ก็ทำให้นอนไม่หลับ เรื่องแตงโมวนอยู่ในหัว เปิดอะไร ก็เจอแต่เรื่องแตงโม พออ่าน ก็ร้องไห้ วันที่รับไม่ได้เลยคือวันที่เจอร่างน้อง แล้วเราเห็นขา ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาเจออะไรที่เจ็บปวดใจมาก กับคนที่อยู่ใกล้ตัวเรา หลังจากนั้นก็กินยานอนหลับมาตลอด 10 กว่าวัน เพราะนอนไม่หลับ นอนไม่ได้เลย ช่วงนี้ไม่ได้กินแล้ว พยายามจะนอนเองให้ได้ เพราะไม่อยากให้แตงโมเป็นกังวล ว่าทำให้คนอื่นทุกข์ใจ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ พอเห็นข่าว พอคลิป ตอนนี้ก็ยังรู้สึกคาใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตแตงโมอยู่ตลอด  ก็ยังไปที่ท่าเรืออยู่บ่อย ๆ"

 

"แตงโม อยากเรียนให้จบ ก็เลยบอกว่าต้องเรียนให้จบนะ พ่อโสจะได้มีความสุข  แล้วคนอื่นจะมาว่าไม่ได้ว่าเรียนไม่จบ   พอเรียนจบ แตงโมก็บอกให้ไปรับปริญญา แต่เราก็ไม่ได้ไป พอพิมพ์ไปหาบอก มีความสุขมากนะ รักมากนะ ดีใจที่สุดเลย  แล้วแตงโม ก็ส่งกลับมาเหมือนบอกลา ว่า "เงินที่แม่ให้หนู หนูเอาไปเรียนจนจบแล้วนะ"  นี่คือสิ่งที่โมรู้ว่า เราอยากให้เรียนให้จบ เขาก็ตอบแทนเราแล้ว สุดท้ายก็โทรมาขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ก็บอกว่าไม่ต้องขอบคุณเราเป็นแม่เป็นลูกกัน  ถ้าไม่สุดจริงๆ โมจะไม่โทรมาขอความช่วยเหลือเลยจริง ๆ แล้วพอแตงโมมีเงิน จะรีบโทรมาขอบัญชี จะโอนเงินคืนให้ทันทีเลย และในเดือนสุดท้ายก่อนจะเสีย แตงโมโทรขอบัญชีทุกคน จะคืนเงินให้  แต่ทุกคนพูดเหมือนกันว่าไม่เอา ให้แตงโมเก็บไว้ใช้ พูดตลอดการเป็นแม่ลูกกัน ด้วยไม่ต้องมีผลประโยชน์อะไรต่อกัน รักเหมือนลูก เขาเป็นคนที่พร้อมจะให้ทุกคน มีความเมตตาสูงมาก เป็นคนจิตใจดี คบใครใจแลกใจ"

ภาพจาก ig : aun8

ภาพจาก ig : aun8

 ภาพจาก ig : aun8

ภาพจาก ig : aun8

 

 

ข้อมูล : รายการแฉ