รีเซต

วิว หายเหนื่อย ปลื้ม ร่างใหม่ฯ กระแสดี

วิว หายเหนื่อย ปลื้ม ร่างใหม่ฯ กระแสดี
Pannaput_tvs
12 ตุลาคม 2559 ( 15:00 )
2.5K

ออกอากาศไปไม่กี่ตอน แต่กระแสละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม” ก็ถือว่าดีเกินคาด โดยเฉพาะนางเอกวิว-วรรณรท สนธิไชย ที่ต้องสวมคาแรคเตอร์เป็นทั้ง “นาลัน” และ “พัท” ได้รับคำชมจากแฟนๆ ว่าแสดงได้สมบทบาท ทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

“รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่กระแสละครดีตั้งแต่เริ่ม โดยเฉพาะในทวิตเตอร์, ไอจี ก็จะมีพูดถึงเยอะ ทั้งคอมเม้นต์ว่าแสดงเก่งขึ้นทำให้เชื่อว่าวิวเล่นเป็นพี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) จริงๆ วิวก็ต้องขอบคุณพี่อ้อม (พิยดา อัครเศรณี) ผู้จัด ที่ให้โอกาสวิวได้ทำงานที่ท้าทาย เพราะตอนถ่ายทำก็ค่อนข้างกังวล เนื่องจากตัวละครทั้ง 2 ตัว ที่วิวได้รับระหว่างนาลันกับพัท มีความแตกต่างกันมาก อย่างเรื่องการมีครอบครัวแล้วมีลูกแล้ว ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักขึ้น เพราะนอกจากอ่านบทของตัวเองแล้ว ยังต้องคอยสังเกตตอนพี่เจี๊ยบเล่นเป็นพัทด้วยว่าเขาแสดงแบบไหน หรืออย่างตอนที่อยู่กับน้องซูม ลูกชายในเรื่องจะต้องเล่นยังไง วิวถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ท้าทายมากค่ะ ส่วนการร่วมงานกับพี่ตุ้ย (ธีรภัทร์ สัจจกุล) ซึ่งเป็นครั้งแรก ดีใจมากค่ะ เพราะว่าพี่ตุ้ยเป็นนักแสดงที่เราปลื้มอยู่แล้ว พอได้มาเข้าฉากที่ใกล้ชิดกันก็แอบมีตื่นเต้นบ้างช่วงแรกๆ แต่พอถ่ายทำกันไปสักพัก ก็หายเกร็งค่ะ เพราะพี่ตุ้ยเป็นพี่ชายที่น่ารัก ให้ความเป็นกันเองกับน้องๆ ทุกคน ส่วนเรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึงพี่ตุ้ยเค้ามืออาชีพอยู่แล้ว ยังไงวิวก็ขอฝากละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม” ด้วยค่ะ เป็นอีกเรื่องที่วิวตั้งใจมากๆ ซึ่งต่อจากนี้จะเข้มข้นดราม่าขึ้นแทบทุกตอนเลยค่ะ”

ตามชมอีกหนึ่งบทบาทสุดท้าทาย ของนางเอกวิว-วรรณรท ได้ในละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่