รีเซต

รู้แล้ว ไอจี แตงโม กดติดตามเพิ่มคือใครหลังดับ ไขปมชื่อโรเบิร์ตโผล่ไอจี

รู้แล้ว ไอจี แตงโม กดติดตามเพิ่มคือใครหลังดับ ไขปมชื่อโรเบิร์ตโผล่ไอจี
ข่าวสด
7 มีนาคม 2565 ( 13:31 )
115

เหตุไอจีกดติดตามเพิ่ม รู้แล้ว ไอจี แตงโม เคลื่อนไหวทั้งที่เสียชีวิตแล้ว กดติดตามเพิ่มคือใคร ไขปมคนชื่อ โรเบิร์ต โผล่ในไอจี

หนุ่ม กรรชัย เผยถึงคดีแตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ตอนหนึ่งถึงปมข้อสงสัยประเด็นอินสตาแกรมก่อนหน้านี้หลัง แตงโม ตกน้ำเสียชีวิต มีการเคลื่อนไหวบางรูปถูกลบไป ยังไม่เคลียร์ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดไอจีแตงโมมีการเคลื่อนไหวไปกดติดตามคนเพิ่มอีก 1 คน

กรรชัย กล่าวว่า จากแตงโมมี 1,128 คน ที่เขาติดตามอยู่ ล่าสุดเพิ่มเป็น 1,129 คน ส่วนรูปที่มีการลบไปมีคนบอกว่าเป็นรูปนี้มีคนนี้เป็นคนกดไลก์หรือเปล่า ชื่อ robertnicholson57 หลายคนสงสัยว่าคนนี้คือ โรเบิร์ต หนึ่งในคนที่อยู่บนเรือหรือเปล่า

เมื่อตรวจสอบชื่อนี้ไม่ใช่ของโรเบิร์ต แต่เป็นอีกชื่อ ซึ่งก็มีคนสงสัยอีกว่าเปลี่ยนชื่อหรือเปล่า แต่ถ้าเปลี่ยนชื่อแล้วที่ไปกดไลก์ไว้ก็ต้องเปลี่ยนด้วย มีประเด็นแปลกๆ ตามมา

โดยระหว่างรายการ กรรชัย ได้อ่านความคิดเห็นมีชาวเน็ตเข้ามาแจ้งในเพจเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า รูปนี้ยังไม่ถูกลบ (รูปที่แตงโมเล่นกับบ๊วยน้องแมว) แต่มีรูปที่ถูกลบไปหลายภาพก่อนหน้านี้

ส่วนที่กดติดตามเพิ่ม หมวย อริสรา บอกว่า อาจเป็นแบบนี้ก็ได้ แตงโม ตอนยังมีชีวิตอยู่ไปกดติดตามไว้ แต่เขายังไม่รับ พอหลังตกน้ำไปแล้วคนนั้นเพิ่งกดรับ มันเลยขึ้นมาเป็น 1,129

กรรชัย เผยด้วยว่ามีคนบอกแล้วว่า แตงโม กดติดตามพี่กิ๊ฟ วรรธนะ แกเพิ่งกดรับ นักสืบโซเชียลทราบตัวคนเลย น้องเก่งมาก ขอบคุณคนที่มาพูดคุยทางเพจรายการได้แชร์ข้อมูลกัน

https://www.youtube.com/watch?v=Rjg8sSbHxS0