รีเซต

ตงตง เคลียร์! คบซ้อน ลั่นไม่ได้แย่งแฟน แจงเหตุปลอบใจ "เบสท์" รับชอบน้องจริง

ตงตง เคลียร์! คบซ้อน ลั่นไม่ได้แย่งแฟน แจงเหตุปลอบใจ "เบสท์"  รับชอบน้องจริง
ข่าวสด
1 เมษายน 2564 ( 11:18 )
349

ตงตง เคลียร์ชัด! ปมคบซ้อน ลั่นไม่ได้แย่งแฟนใคร แจงชัดสาเหตุเข้าได้ปลอบใจ "เบสท์" ตอนเลิกกับแฟนเก่าใหม่ๆ รับแมนๆตอนนี้ชอบน้องจริง ยันสถานะกำลังศึกษาดูใจ

เกิดประเด็นดราม่าไปอีกคู่ สำหรับพระเอกหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ หลัง หนุ่มตงตง ให้สัมภาษณ์ว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนพิเศษ และระยะเวลาที่รู้จักกันมา 2 เดือนแล้ว

จากนั้นไม่นาน กลับมีงานเข้าจนได้ เมื่อชาวเน็ตตั้งคำถามถึงช่วงเวลาคุยของ หนุ่มตงตง คาบเกี่ยวกับ แฟนเก่าหรือเปล่า จน น้องเบสท์ ต้องออกมาร่ายยาวไล่ไทม์ไลน์ละเอียดยิบผ่านไอจีสตอรี่ ยืนยันไม่ได้คบซ้อน

ด้าน อดีตแฟนหนุ่ม ออกมาพูดในมุมของตนเอง พร้อมตั้งข้อสงสัยเช่นกัน ถึงเวลาเลิกแค่ 22 วัน หรือ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน แต่กลับคุยกับ "ตงตง" 3 สัปดาห์

ล่าสุด ตงตง เปิดใจว่า ตนกับน้องเบสท์เพิ่งรู้จักกัน เริ่มเรียนรู้ และศึกษาดูใจในฐานะพี่ที่หวังดีและมีความรู้สึกดีๆให้กับน้อง แม้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ก็ยังมีความหวังดีให้แก่กันอยู่

โดย "ตงตง" เผยว่า ตอนนี้รับรู้หลายคนจับตามองคู่ของ "ตงตง-เบสท์" อยู่ รับที่ผ่านมาเข้าไปอ่านคอมเมนต์ชาวเน็ตบ้าง ซึ่งการโพสต์รูปและโชว์หวานออกสื่อ คือตัวตนของตนเอง ที่เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความรักดีๆให้กับน้อง อยากให้น้องมีความสุข พาไปเที่ยวบรรยากาศดีๆ และทำให้น้องมีรอยยิ้มได้

ส่วนที่มีกระแสข่าว ตงตง เข้าไปตอนที่ เบสท์กับแฟนเก่า เพิ่งเลิกกันใหม่ๆนั้น ซึ่ง ตงตง ชี้แจงว่า ความจริงแล้ว ตงตง กับ เบสท์ รู้จักมา 2 เดือนตั้งแต่ฟิตติ้งละครด้วยกัน

ซึ่งในวันที่อยู่กองถ่ายละครเห็น เบสท์ เครียด ประกอบกับเพิ่งเคยร่วมงานกันครั้งแรก โดยในฐานะรุ่นพี่จึงกังวลว่า น้องจะถ่ายละครไม่ได้ อยากให้น้องผ่อนคลายและลืมเรื่องส่วนตัวไปก่อน จึงเข้าไปปลอบและให้กำลังใจ "เบสท์" แต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้

กระทั้งมีความรู้สึกเกิดขึ้นว่า เด็กคนนี้ทำไมเราอยากดูแลเขา ไม่ว่าหลังจากนี้ข่าวที่เกิดขึ้นมันออกมายังไง และวันข้างหน้าไม่รู้จะได้คบกันไหม แต่ ณ.ปัจจุบันนี้ยอมรับแบบตรงๆว่า "ผมชอบน้องและผมอยากดูแลน้อง" จะใช้คำว่า "ตอนแรกปรึกษาความรักแต่ตอนหลังเกิดรักจริง" ก็เป็นได้


ด้านกระแสดราม่านั้น ยอมรับที่ผ่านมาได้คุยกับ "เบสท์" เรื่องนี้ ซึ่งตนเข้าใจกระแสดราม่าไม่ได้ทำอะไรได้ เพราะ มันเกิดขึ้นมาแล้ว แค่เรารู้ตัวเองว่า ราเข้าไปด้วยความรักและความหวัง จึงไม่สนคนจะว่ายังไง

ซึ่งบางครั้งเราไม่สามารถอธิบายให้ทุกคนฟังเหตุผลได้ พร้อมยืนยันตนไม่ได้แย่งเบสท์มา จุดเริ่มต้นคือความรักและความหวังดี โดยส่วนตัวเชื่อว่าถ้าคิดดี มีความหวังดี ไม่ว่าคนจะว่าอะไร ตนก็ไม่กลัวและไม่สนใจ ขอแค่คนที่รู้จักเรา คนที่สนิทเข้าใจก็รู้สึกดีแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain