รีเซต

แก๊ป สลัดคราบ เด็กคอนแวนต์เหนียมอาย เดบิ้วท์เป็นนางเอกเต็มตัวใน เจ้าจอม

แก๊ป สลัดคราบ เด็กคอนแวนต์เหนียมอาย เดบิ้วท์เป็นนางเอกเต็มตัวใน  เจ้าจอม
Pannaput_tvs
2 ธันวาคม 2559 ( 11:30 )
2.7K

เรียกได้ว่านำมาปัดฝุ่นเคาะสนิมให้แฟนๆละครได้ชมกันอีกครั้งกับละครน้ำดี สำหรับละคร เจ้าจอม บทประพันธ์ของ บุษยมาส ที่เคยสร้างชื่อเสียงและโด่งดังมาแล้วในอดีต และครั้งนี้ผู้จัด กอบสุข จารุจินดา เจ้าแม่ละครคอมเมดี้แห่งค่าย “สเต็ปออนเวิร์ดจำกัด” กลับมาเปลี่ยนแนวนำละคร “เจ้าจอม” มาปัดฝุ่นรีเมคอีกครั้ง ซึ่งเป็นละครที่เกินกว่าชีวิตจริง

โดยจับพระเอกหนุ่มมาดเนียบ อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล รับบทเป็น แรกหรือทัดเทพ ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง แก๊ป ชนกสุดา รักษนาเวส รับบทเป็น จอมและดุจฤดี ครั้งแรกกับบทบาท สุดท้ายทาย 3 คาแร็กเตอร์ แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ก็อต จิรายุ ตันตระกุล มาร่วมเรียกเรตติ้งอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังมีเหล่าบรรดานักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เซลิน่า เพียซ, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช, จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, สาวิตรี สามิภักดิ์, สมภพ เบญจาธิกุล, ตุลภากร ธนศรีวนิชชัย”ละครเจ้าจอมจะสนุกมากน้อยแค่ไหนและยากง่ายอย่าง

“ก่อนอื่นต้องว่าค่อนข้างเครียดเพราะว่าบทที่แก๊ปเล่น เป็นสามคาแรคเตอร์มีทั้งบทที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย และ บทที่เป็นผู้หญิง ซึ่งเราต้องแยกให้ออกว่าใครเป็นอะไรต้องเล่นแบบไหน ก็ต้องปรับกันๆไป โชคดีที่พี่อั๋น เล่นเก่งมาก คอยช่วยบอก ช่วยสอนเราตลอดเลยค่ะก็ต้องขอบคุณพี่อั๋นมากๆคะที่ช่วยน้องตลอดเลยคะ” แก๊ป ชนกสุดา

ด้านพระเอกสุดน่ารัก อั๋น วิทยา เล่าว่า“ต้องบอกว่า เรื่องเจ้าจอมต้นเรื่องก็มาจากนางเอกของเราเลยคือน้องแก๊ปครับ น้องเล่นน่ารักสมวัย สำหรับเวอร์ชั่นนี้ผมว่าแฟนๆดูแล้วต้องชอบแน่นอนครับ ด้วยบทที่สนุก เข้มข้น และ มีบางช่วงบางตอนที่พีคมากๆ รับรองครับสนุกแน่นอน”

เรื่องราว “เจ้าจอม” จอม เจิดจ้า เป็นคนขยัน อดทน และกตัญญู มีหน้าตาผิวพรรณสะอาดดูดีไม่น่าเชื่อว่าเป็นลูกของลำเจียก ลำเจียกชอบทารุณตบตีจอมเหมือนไม่ใช่ลูกตนเอง จอมรับฝักบัวมาขายเพื่อหารายได้อยู่ที่สี่แยก ทำให้เธอได้พบกับ แรกหรือทัดเทพ

พอแรกเห็นจอมก็ตกใจที่จอมหน้าเหมือน รอง น้องชายของเขาที่จมน้ำตาย แรกถูกชะตากับจอมมากจึงมารอเพื่อจะได้เจอจอมอีกครั้งแต่ก็ไม่ได้เจอ เพราะจอมถูกลำเจียกบังคับเอาไปขายให้กับแม่เล้า ดลเพื่อนสนิทของแรกได้มาช่วยแรกตามหาจอม ดลไม่รู้ว่าแท้ว่าที่จริงแล้วจอมเป็นน้องสาวของเขา

จอมได้รอดพ้นจากการขาย เธอถูกรถของแรกชน แรกจึงพาจอมมาอยู่ดูแลที่บ้านในฐานะน้องชายทับทิมแม่ของแรกไม่ชอบจอมมาก เพราะจอมหน้าเหมือนรอง ทับทิมอยากให้แรกได้รับมรดกคนเดียวจึงสร้างเรื่องจนทำให้รองต้องตาย แรกได้พาจอมไปพบปู่เทพ โดยหลอกปู่ว่าเป็นรองปู่ไม่เคยรู้ว่ารองได้เสียชีวิตแล้ว จอมถูกกลั่นแกล้งจนผิดใจกับแรก และแรกก็ได้ไปเรียนต่างประเทศ ต่อมาปู่เทพก็เสียชีวิตลง ทำให้ทับทิมหลอกว่าแรกให้จอมย้ายออกหลังจากปู่เทพเสียชีวิต จอมจึงได้ย้ายออกจากบ้านไปด้วยความน้อยใจ

เรื่องราวของจอมจะเป็นอย่างไรต่อไป ความแคล่งใจระหว่างแรกกับจอมจะจบเช่นไร เขาสองคนจะเปิดเผยความรักที่อยู่ในใจกันหรือไม่ อย่าพลาดติดตามชม “เจ้าจอม” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 28 เริ่มตอนแรก 6 ธันวาคม 2559

     

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD